Những cái ĐƯỢC của sinh viên khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng

Thứ bảy, 28/01/2023 | 11:18

Sinh viên khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được đào tạo kiến thức kỹ năng chuyên ngành mà còn hưởng được nhiều lợi ích sau khi tốt nghiệp.

tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-da-khoa-03-05-012023-600px
Điều dưỡng - Ngành cao quý, cho thu nhập cao

Theo thống kê những năm gần đây, số lượng hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng/Đại học Điều dưỡng liên tục tăng theo từng năm. Điều này cho thấy, sức hút của ngành Điều dưỡng là rất lớn. Vậy điều gì đã khiến ngành này được nhiều người yêu thích đến vậy?

Cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sau tốt nghiệp cao

Trong ngành Y tế, Điều dưỡng nói riêng và các ngành trong khối ngành Sức khỏe đóng vai trò quan trọng trong xã hội cũng như sự phối hợp giữa các ngành vô cùng chặt chẽ để mang đến hiệu quả điều trị và phục hồi sức khỏe là rất lớn. Theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), 1 Bác sĩ cần khoảng 2,5 Dược sĩ nhưng sẽ cần đến 4 Điều dưỡng viên để phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh. Theo đó, nhu cầu xã hội về nhân lực về ngành Điều dưỡng cực lớn. Đây là cơ hội tốt cho những thí sinh theo học Cao đẳng điều dưỡng dù là hệ chính quy, Liên thông hay Văn bằng 2 đều có cơ hội việc làm tốt như nhau sau khi tốt nghiệp.

Cơ hội làm việc tại nước ngoài, thu nhập cao

Theo đánh giá chung của các Điều dưỡng viên đã có nhiều năm làm việc, ngành Điều dưỡng dù không đem lại thu nhập cao vượt trội nhưng vẫn được đánh giá ở mức cao và có tính ổn định, không gặp các vấn đề rủi ro. Vì vậy, ngành học này rất phù hợp với những người yêu thích cuộc sống yên bình, giản dị, không ồn ào.

Đáng chú ý, không chỉ có thể làm việc trong nước, các Điều dưỡng viên còn có thể xuất khẩu lao động Điều dưỡng – lý do mang đến nguồn thu nhập cao bất ngờ. Rất nhiều các quốc gia phát triển trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Đức, Mỹ, Úc,… có nhu cầu tuyển dụng những Điều dưỡng viên người Việt Nam và các quốc gia khác trên thế giới. Theo ghi nhận, mức thu nhập bình quân cho các Điều dưỡng làm việc tại nước ngoài giao động trong khoảng 1000 – 3000 USD (mức thu nhập không hề nhỏ). Theo đó, nếu bạn yêu thích ngành học này và muốn làm việc tại nước ngoài thì có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng từ bây giờ.

tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-chinh-quy-4-1-2023-600px
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Là ngành được nhiều người tôn trọng

Với những đóng góp của mình trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe con người, Điều dưỡng là một trong những nghề nghiệp thiêng liêng nhất và luôn được tôn vinh. Theo đó, những Điều dưỡng viên có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm, hết lòng với công việc, có tấm lòng nhân ái… luôn nhân được sự kính trọng của bệnh nhân và người thân. Vì vậy, những Điều dưỡng viên họ hoàn toàn có quyền tự hào về giá trị nghề nghiệp của mình.

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh ngành Điều dưỡng với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng cũng không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh có thể Đăng ký trực tuyến hoặc liên hệ về một trong những địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Hạ Vi

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng đang là hướng đi của nhiều người khi mang lại mức thu nhập hấp dẫn cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên các ứng viên cần tìm hiểu kỹ để tránh tiền mất tật mang.
Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Điều dưỡng được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với trình độ Cao đẳng, có chương trình đào tạo hàng đầu nhằm cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết để sinh viên trở thành một Điều dưỡng viên chuyên ngành.
Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một lựa chọn tốt cho những ai muốn theo đuổi nghề nghiệp. Bài phân tích dưới đây sẽ trình bày lý do tại sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.
Giá trị của người Điều dưỡng viên và tố chất trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Giá trị của người Điều dưỡng viên và tố chất trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Người Điều dưỡng viên đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người bệnh cũng như ngành Y tế. Vì vậy trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp là mong muốn của nhiều bạn trẻ.
Đăng ký trực tuyến