Những tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2023

Thứ tư, 28/12/2022 | 10:35

Tham khảo những tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2023 tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giúp thí sinh tự tin hơn với cơ hội trúng tuyển của mình.

imgpsh_fullsize_anim (8)

Quy định về tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2023

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trên cả nước với tiêu chí chỉ cần tốt nghiệp THPT, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo. Do đó các bạn thí sinh có nguyện vọng tham gia xét tuyển chỉ cần đáp ứng những tiêu chí đơn giản sau đây

 • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2023
 • Có sức khỏe tốt để theo học đầy đủ khóa học
 • Không vi phạm pháp luật

Chỉ cần đáp ứng được những điều kiện trên, thí sinh có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng  tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2023

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh trên thí sinh sẽ được nhà trường xét tuyển thẳng và sắp xếp thời gian học chuyên ngành Điều dưỡng với thời gian 03 năm tương đương 06 học kỳ, lịch học được sắp xếp vào các ngày trong tuần. Chương trình học được thiết kế bám sát thực tiễn, phù hợp với nhu cầu và sự phát triển của ngành Y hiện nay. Cho nên thí sinh hoàn toàn yên tâm khi học tập tại Trường

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2023

Sau khi đã đảm bảo đủ tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng điều cần làm tiếp theo là các em tiến hành làm hồ sơ và gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ hôm nay.

Trong năm 2023, Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH có thể gửi hồ sơ ngay từ bây giờ, còn những thí sinh tham gia Kỳ thi THPT năm 2023 có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về Nhà trường sau khi nhận được giấy báo tốt nghiệp tạm thời năm 2023. Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

 • 02 bản photo/công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 bản photo/công chứng học bạ chương trình THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh (có xác nhận của UBND xã, phương cư trú).
 • 02 bản photo/công chứng Căn cước công dân.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.

Mẫu giấy tờ hồ sơ xét tuyển nếu trên cũng được nhà trường áp dụng cho các chuyên ngành khác cùng hệ đào tạo Cao đẳng chính quy như: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ các bạn thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với 1 trong 2 phương thức sau đây

 •  Đến trực tiếp  địa chỉ VP nhà trường để nộp hồ sơ xét tuyển và nhập học.
 • Thí sinh mang hồ sơ sau khi đã hoàn thiện đến bưu điện gửi chuyển phát nhanh về địa chỉ VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin hướng dẫn.

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ nhập học trong khung giờ hành chính các ngày từ thứ hai đến chủ nhật, do vậy các bạn học sinh có thể nộp hồ sơ về trường sớm để có cơ hội trúng tuyển học tập ngành đam mê ở địa chỉ đào tạo, uy tín 

►► Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

►► Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

►► Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

►► Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 6, Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.

►► Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh - P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – Hà Nội (Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có quan trọng?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có quan trọng?

Ngoài đáp ứng về trình độ đầu vào, yêu cầu về hồ sơ cũng được đưa ra tại các trường tuyển sinh. Theo đó, việc chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng là điều cần thiết nếu thí sinh mong muốn trúng tuyển.
Những cái ĐƯỢC của sinh viên khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng

Những cái ĐƯỢC của sinh viên khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng

Sinh viên khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được đào tạo kiến thức kỹ năng chuyên ngành mà còn hưởng được nhiều lợi ích sau khi tốt nghiệp.
2 bước nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội Online nhanh gọn

2 bước nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội Online nhanh gọn

Với phương thức nhập học Online, thí sinh đã có thể hoàn thiện bước đăng ký và nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nhanh gọn mà không tốn nhiều thời gian, công sức, tiền bạc.
Thông tin hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ Chính quy 2 năm năm 2023

Thông tin hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ Chính quy 2 năm năm 2023

Ngoài việc đáp ứng các điều kiện tuyển sinh thì hồ sơ xét tuyển cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp các học viên nâng cao cơ hội trở thành tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ đào tạo Chính quy 2 năm năm 2023.
Đăng ký trực tuyến