Điều dưỡng tiếng anh là gì? Học đâu để trở thành Điều dưỡng viên tốt?

Chủ nhật, 25/12/2022 | 10:20

Điều dưỡng tiếng anh là gì? Đây là kiến thức cơ bản mà mỗi Điều dưỡng viên cần biết và việc học tập trong môi trường giáo dục chất lượng chính là nền tảng cần thiết.

dieu-duong-tieng-anh-la-gi-

Điều dưỡng viên tiếng anh là gì?

Điều dưỡng tiếng anh gọi là Nursing. Bạn cũng có thể hiểu là Y tá. Đây là nghề được rất nhiều người quan tâm bởi tính nhân văn cũng như vai trò của người Điều dưỡng trong công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh. Trong khi đó, tiếng Anh là công cụ không thể thiếu để mỗi Điều dưỡng viên có thể tiếp cận với nhiều tri thức cũng như giao lưu, học hỏi đồng nghiệp tại các quốc gia khác nhau cũng như làm viêc tại các bệnh viện quốc tế chuyên nghiệp.

Các cụm từ liên quan đến Điều dưỡng viên bao gồm:

- Sanatorium: nhà điều dưỡng

- Nursing diagnosis: chẩn đoán điều dưỡng

- Nursing process: Quy trình điều dưỡng

- Sanatoria, sanatorium, sanitarium: viện điều dưỡng

- …

Học đâu để trở thành Điều dưỡng viên tốt?

Điều dưỡng viên là người có nhiệm vụ hướng dẫn, chăm sóc, theo dõi tình trạng sức khỏe người bệnh. Bên cạnh đó, họ còn là người bạn tâm giao, cổ vũ tinh thần người bệnh, giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục. Với ý nghĩa cao cả như vậy, ngành Điều dưỡng được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và muốn theo học.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-5-6
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên cả nước

Đáp ứng nguyện vọng của thí sinh trên cả nước cũng như nổi tiếng là ngôi trường có chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, có tiếng trong ngành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được sự công nhận của Bộ, Ngành, giới chuyên môn, các doanh nnghiệp, sinh viên và quý phụ huynh. Hiện Nhà trường đào tạo ngành Điều dưỡng các hệ đào tạo như sau:

- Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy đào tạo 3 năm;

- Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy đào tạo 2 năm;

- Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng;

- Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Tùy theo bằng cấp hiện có của thí sinh mà bộ phận tuyển sinh – đào tạo của Trường sẽ tư vấn hệ đào tạo phù hợp.

Như vậy, thí sinh sẽ có rất nhiều cơ hội để học tập ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian đào tạo phù hợp, theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH. Mặt khác, đây còn là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng có tiếng khi áp dụng mô hình đào tạo Nhà trường – Trường học với 70% thời gian dành cho thực hành và 30% thời gian dành cho lý thuyết. Cơ sở vật chất của Nhà trường được đầu tư đồng bộ cũng như liên tục được đổi mới nên sinh viên sẽ được học tập với không gian học tập thuận lợi, đầy đủ dụng cụ, phương tiện, máy móc phục vụ quá trình học tập.

Bên cạnh đó không thể thiếu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tốt nghiệp từ các trường Đại học lớn trên cả nước và có nhiều năm làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Theo đó, sinh viên sẽ được lĩnh hội rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm không có trong sách vở. Điều này mang đến những thuận lợi nhất định đến sinh viên, giúp các em ra trường có thể xử lý nhanh được các tình huống bất ngờ và làm tốt công việc.

Theo đó, nếu thí sinh mong muốn học tập có thể gửi hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc đăng ký trực tuyến tại: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky

Các thắc mắc, thí sinh liên hệ về địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Hạ Vi

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ra trường làm công việc gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ra trường làm công việc gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ra trường là công việc gì, mức thu nhập như thế nào là hai vấn đề đang được nhiều thí sinh quan tâm khi đăng ký tham gia học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay.
Ngành điều dưỡng là gì? Phân biệt Điều dưỡng nội khoa và Điều dưỡng ngoại khoa

Ngành điều dưỡng là gì? Phân biệt Điều dưỡng nội khoa và Điều dưỡng ngoại khoa

Điều dưỡng đang là ngành HOT hiện nay với xu hướng học tập tăng cao. Tuy nhiên những kiến thức cơ bản về ngành hay việc phân biệt giữa Điều dưỡng nội khoa và Điều dưỡng ngoại khoa không phải ai cũng biết.
Tìm hiểu những chuyên ngành Điều dưỡng phổ biến tại Việt Nam

Tìm hiểu những chuyên ngành Điều dưỡng phổ biến tại Việt Nam

Hiện nay, Điều dưỡng viên là lực lượng không thể thiếu trong công tác chăm sóc sức khỏe bệnh nhân. Theo đó, mỗi một chuyên ngành Điều dưỡng khác nhau sẽ có những đặc thù công việc khác nhau.
Tổng hợp các từ chuyên ngành tiếng Anh thông dụng của ngành Điều dưỡng

Tổng hợp các từ chuyên ngành tiếng Anh thông dụng của ngành Điều dưỡng

Việc biết được các từ chuyên ngành tiếng Anh của ngành Điều dưỡng sẽ giúp các Điều dưỡng viên có thể gặp nhiều thuận lợi trong công việc và có được cơ hội việc làm mở rộng với mức thu nhập hấp dẫn.
Đăng ký trực tuyến