Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội

Thứ tư, 23/11/2022 | 07:40

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuân theo đúng khung chương trình đã trình lên Bộ LĐTB&XH cùng quy định chung của Bộ, đảm bảo thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội diễn ra theo đúng tiến độ.

Xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-2-nam-pasteur-8-4
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH), đảm bảo sinh viên khi học tập tại trường được học đầy đủ các môn học và ra trường theo đúng thời gian quy định. Sau khi hoàn thiện và đáp ứng các yêu cầu về tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy ngành Điều dưỡng.

Cụ thể, thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội là 2 năm, tương ứng với 4 kỳ học, 1 năm có 2 kỳ và 1 kỳ gồm 5 tháng. Sinh viên sẽ học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Với mức thời gian đào tạo hợp lý cùng khung thời gian học linh hoạt sẽ mang lại cho sinh viên nhiều lợi thế về con đường học tập, tạo thế chủ động cho sinh viên cũng như giúp các em hoàn thành chương trình học một cách thuận lợi.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng chú trọng chương trình học đạt chuẩn theo quy định của Bộ; đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, sở hữu kinh nghiệm phong phú; đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất; chú trọng vào kỹ năng thực hành của sinh viên với mô hình đào tạo Nhà trường – Bệnh viện,... Điều này đã góp phần không nhỏ mang đến một diện mạo mới về chất lượng chuyên môn của sinh viên, giúp sinh viên ra trường có thể tìm được việc và làm được việc, đạt được vị trí cao tại đơn vị mình đang công tác.

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội như thế nào?

Với những lợi ích mà Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm mang lại, rất nhiều các bạn trẻ đã quyết tâm theo học và mong muốn mở ra cơ hội nghề nghiệp của mình. Cũng tại thời điểm này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tiến hành thu nhận hồ sơ cũng như hoàn thiện thủ tục nhập học đối với những bạn đủ điều kiện và mong muốn học tập trong thời gian sớm nhất.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-25-11
Địa chỉ nên học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội

Thí sinh theo học sẽ cần chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo 2 năm với những giấy tờ sau: 

- 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (không phải ngành Điều dưỡng).

- 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp Y Dược (không phải ngành Điều dưỡng).

- 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.

- 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.

- 02 bản sao giấy khai sinh;

- 02 bản photo công chứng CMND.

- 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.

- Giấy khám sức khỏe.

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, sau đó gửi về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngoài ra, thí sinh cũng có thể tiến hành ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN để đăng ký học tập. Nhà trường sẽ liên hệ sớm đến những thí sinh trúng tuyển để cung cấp thông tin cũng như hướng dẫn nhập học.

Mọi thắc mắc, thí sinh liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

  • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Hạ Vi

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Năm 2023, ngành Điều dưỡng đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức về nhân lực, về công nghệ,… nhưng cũng ẩn chứa nhiều lợi thế, tiềm năng cho những ai đang theo đuổi con đường này.
Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng đang là hướng đi của nhiều người khi mang lại mức thu nhập hấp dẫn cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên các ứng viên cần tìm hiểu kỹ để tránh tiền mất tật mang.
Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Điều dưỡng được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với trình độ Cao đẳng, có chương trình đào tạo hàng đầu nhằm cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết để sinh viên trở thành một Điều dưỡng viên chuyên ngành.
Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một lựa chọn tốt cho những ai muốn theo đuổi nghề nghiệp. Bài phân tích dưới đây sẽ trình bày lý do tại sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.
Đăng ký trực tuyến