Tìm hiểu học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Thứ ba, 22/11/2022 | 11:23

Bên cạnh những thông tin về quy chế tuyển sinh thì phần học phí cũng là mối quan tâm hàng đầu của thí sinh. Theo đó, học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2023 bạn đã biết?

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-15-11
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Là ngành liên quan đến quá trình chăm sóc, phục hồi sức khỏe của người bệnh, các Điều dưỡng viên không chỉ là một cán bộ Y tế theo đúng nghĩa đen mà còn là người bạn luôn đồng hành và cổ vũ người bệnh từ khi làm thủ tục nhập viện đến khi xuất viện. Mọi hành trình của người bệnh đều được người Điều dưỡng nắm bắt và hỗ trợ tốt nhất để người bệnh nhanh chóng phục hồi. Với ý nghĩa cao cả, ngành Điều dưỡng đã và đang thu hút được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và tham gia học tập. Đặc biệt với

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2023

Mỗi mùa tuyển sinh đến, bên cạnh niềm vui nhận được giấy báo trúng tuyển, thủ tục nhập học đơn giản thì học phí luôn là vấn đề khó nói đối với bất kỳ ai đang có nhu cầu học tập và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng không ngoại lệ. Dù là những người đã đi làm nhưng vấn đề học phí cao hay thấp luôn là nỗi trăn trở của thí sinh.

So với những ngành học khác thì học phí Cao đẳng Điều dưỡng có cao hơn do đặc thù của ngành phải đầu tư trang thiết bị và các hóa chất phục vụ cho việc đào tạo khá tốn kém. Tuy nhiên với mong muốn hỗ trợ và giảm tải áp lực cho sinh viên, Hội đồng Quản trị và Ban Giám hiệu Nhà trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thống nhất đưa ra mức học phí được xem là phù hợp và tiết kiệm đến tất cả thí sinh tham gia học tập.

Cụ thể, học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thu theo Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP ngày 02 tháng 10 năm 2015 của chính phủ là 940.000 đồng/tháng/sinh viên. Các sinh viên sẽ đóng theo kỳ, mỗi kỳ gồm 5 tháng. 1 năm có 2 kỳ.

Như vậy, so với các trường học khác, học phí tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được cho là khiêm tốn, thậm chí là thấp. Vì vậy, nếu thí sinh quan quan ngại về vấn đề này thì có thể yên tâm đăng ký và học tập.

Hướng dẫn đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Đầu tiên, thí sinh cần đảm bảo đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

- Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.

- Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT.

- Sức khỏe thí sinh cần đảm bảo đúng quy định.

- Lý lịch thí sinh cần rõ ràng và không đang trong thời gian giải quyết các vấn đề liên quan đên pháp luật hình sự.

Ho-so-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-19-10 - Copy
Thí sinh chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo hướng dẫn

Đồng thời, thí sinh cần chủ động chuẩn bị bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo hướng dẫn với đầy đủ các giấy tờ sau:

- 02 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.

- 02 bản sao photo công chứng bảng điểm Trung cấp Điều dưỡng.

- 02 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.

- 02 bản sao photo công chứng Giấy khai sinh.

- 02 bản sao photo công chứng Chứng minh thư nhân dân.

- 02 bản sao photo công chứng Sổ hộ khẩu.

- 01 bản gốc giấy khám sức khỏe.

- 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Thí sinh có thể đăng ký XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN tại đường link sau: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky

Hoặc gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Hạ Vi

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

Lựa chọn ngôi trường có mức học phí tiết kiệm vừa đảm bảo chất lượng giảng dạy là ưu tiên hàng đầu đối với mỗi gia đình. Vậy học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2023 là bao nhiêu?
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín không nên bỏ qua

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín không nên bỏ qua

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào mang đến môi trường học tập chất lượng đến, được Bộ LĐTB&XH đánh giá cao, xứng đáng là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín không nên bỏ qua trong năm 2022.
Học phí Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội cao hay thấp?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội cao hay thấp?

Áp dụng mức học phí theo Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP, học phí Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội cao hay thấp không còn là nỗi băn khoăn quá lớn đối với thí sinh.
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội

Tìm cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm chất lượng là bước đầu cho sự thành công trên con đường trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.
Đăng ký trực tuyến