Tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh với nhiều lựa chọn cho hướng đi nghề nghiệp

Thứ hai, 20/02/2023 | 15:57

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh bạn sẽ có nhiều lựa chọn hướng đi nghề nghiệp, dưới đây là thông tin chia sẻ dành cho các bạn quan tâm đến ngành học này!

imgpsh_fullsize_anim

Tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh với nhiều lựa chọn cho hướng đi nghề nghiệp

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh bạn sẽ có nhiều lựa chọn hướng đi nghề nghiệp như:

Làm việc tại các cơ sở y tế: Có thể làm việc tại bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế hoặc các cơ sở chăm sóc sức khỏe khác.

Làm việc tại các phòng khám đa khoa, chuyên khoa hoặc bệnh viện tư: Các cơ sở này đang ngày càng phát triển và có nhu cầu tuyển dụng hộ sinh chuyên nghiệp.

Khởi nghiệp: Sau khi có đủ kiến thức và kỹ năng, bạn có thể tự mở một cơ sở chăm sóc sức khỏe của riêng mình hoặc tìm các cơ hội khởi nghiệp khác trong lĩnh vực y tế.

Học tiếp lên đại học: Nếu muốn học tiếp để có kiến thức chuyên sâu hơn về lĩnh vực y tế, bạn có thể xét tuyển vào các ngành học y, y dược hoặc các ngành liên quan tại các trường đại học.

Sinh viên có thể lựa chọn học liên thông còn giúp bạn có cơ hội được đào tạo và phát triển các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, giúp bạn tự tin và nâng cao khả năng phát triển sự nghiệp.

Việc học Cao đẳng hộ sinh có thể giúp bạn đạt được tiêu chuẩn liên thông lên đại học. Thông thường, các trường đại học sẽ có chính sách liên thông giữa các trình độ đào tạo, cho phép học viên có bằng Cao đẳng hộ sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào các ngành học tương đương tại trường đại học. Tuy nhiên, điều kiện và quy trình liên thông có thể khác nhau tùy theo từng trường và ngành học cụ thể.

imgpsh_fullsize_anim (2)

Thông tin xét tuyển vào cao đẳng chính quy ngành Hộ sinh năm 2023

Năm 2023, Y Dược HCM - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh vào Cao đẳng Hộ sinh với hình thức xét tuyển, thí sinh quan tâm có nhu cầu theo học để trở thành sinh viên của Nhà trường thí sinh chỉ cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau:

  • Đối tượng tham gia xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT/BTVH (cấp 3).
  • Đối tượng tham gia xét tuyển có sức khỏe tốt để học tập tại trường.
  • Đối tượng tham gia xét tuyển đang là công dân Việt Nam, có đạo đức tốt, bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo đúng quy định pháp luật.

Với thời gian đào tạo: 3 năm, sinh viên sau khi tốt nghiệp các bạn hoàn toàn đủ kiến thức và tay nghề để xin vào bất cứ trung tâm Y tế hay bệnh viện nào. Đây chính là cơ hội tốt nhất để bạn phát triển và nâng cao cuộc sống của mình sau này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng phục hồi chức năng. Được đánh giá cao bởi chuyên môn cũng như chất lượng đầu ra của sinh viên. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho sinh viên để phát triển tay nghề của bản thân với các thiết bị, dụng cụ phục vụ tốt nhất cho sự học tập, tiếp thu của sinh viên. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ cao, bạn hoàn toàn tin tưởng vào kiến thức của mình sau khi tốt nghiệp.

Ngoài đào tạo ngành Hộ sinh các bạn có thể tham khảo các ngành học khác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN. Đây cũng là những ngành Y Dược HOT trong những năm gần đây với nhu cầu việc làm ngày càng tăng mạnh.

Mọi chi tiết thắc mắc về thông tin tuyển sinh thí sinh vui lòng liên hệ đến ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin sau đây.

imgpsh_fullsize_anim

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TPHCM:

  • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Hà Nội:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 6, Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Cơ sở thực hành Hà: Số 49 Thái Thịnh - P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – Hà Nội (Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Từ khóa: cao đẳng hộ sinh
Học chuyên ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học chuyên ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hãy tìm hiểu chuyên ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để khám phá những điều thú vị và nhận ra rằng ngành này mang đến nhiều cơ hội việc làm rộng mở!
Trung cấp Hộ sinh học liên thông Cao đẳng năm 2023 mất mấy năm?

Trung cấp Hộ sinh học liên thông Cao đẳng năm 2023 mất mấy năm?

Trung cấp Hộ sinh tham gia Liên thông Cao đẳng Hộ sinh giúp nâng cao trình độ học vấn, bài viết dưới đây sẽ cùng tìm hiểu về chương trình Trung cấp Hộ sinh học liên thông Cao đẳng mất mấy năm?
Định nghĩa Ngành Hộ sinh và các khái niệm liên quan đến ngành này là gì?

Định nghĩa Ngành Hộ sinh và các khái niệm liên quan đến ngành này là gì?

Ngành Hộ sinh được coi là một trong những ngành cao quý, mang lại niềm hạnh phúc cho mỗi gia đình trong xã hội. Để hiểu rõ hơn về ngành này, bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây.
Giải đáp thắc mắc học ngành Hộ sinh có dễ xin việc không?

Giải đáp thắc mắc học ngành Hộ sinh có dễ xin việc không?

Học ngành Hộ sinh có dễ xin việc không? Đây là thắc mắc và lo lắng của hầu hết thí sinh hiện đang quan tâm và có nguyện vọng theo học ngành Hộ sinh. Dưới đây sẽ là giải đáp cụ thể.
Đăng ký trực tuyến