Trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có dễ như bạn nghĩ?

Thứ tư, 22/02/2023 | 11:03

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng giúp người học có được tấm bằng ở một trình độ cao hơn. Tuy nhiên việc làm sao để trúng tuyển hay điều kiện để trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là gì thì không phải thí sinh nào cũng biết!

lien-thong-cao-dang-dieu-duong-03-20-02-2023-600px
Trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng dễ nếu làm đúng quy định

Mỗi hệ đào tạo, ngành học sẽ có những quy định khác nhau. Để trúng tuyển và học tập, thí sinh cần phải nắm được những quy định, quy chế tuyển sinh của hệ đào tạo, ngành học đó cũng như ngôi trường mà bạn muốn học.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đảm bảo bám sát các thông tin về quy định tuyển sinh của Nhà trường được đăng tải trên các phương tiện truyền thông. Cụ thể đối với hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh cần lưu ý những vấn đề sau để dễ dàng trúng tuyển.

Tuân thủ quy định xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Đây là việc thí sinh cần tuân thủ nếu muốn dễ dàng trúng tuyển. Năm 2023, thí sinh có nhu cầu Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng các tiêu chí về điều kiện đầu vào, chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong hồ sơ và đăng ký theo hướng dẫn của Nhà trường.

Đối với điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, các tiêu chí mà thí sinh cần đáp ứng bao gồm:

- Có bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành Điều dưỡng;

- Có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH;

- Lý lịch cá nhân rõ ràng, không đang trong thời gian giải quyết các vấn đề liên quan đến thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự;

- Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt nhằm tránh tình trạng gián đoạn trong thời gian học tập tại Trường.

Đồng thời, thí sinh cần chuần bị một bộ hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm các giấy tờ sau:

- 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành Điều dưỡng;

- 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp ngành Điều dưỡng;

- 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;

- 02 bản photo công chứng Giấy khai sinh;

- 02 bản photo công chứng thẻ căn cược hoặc chứng minh thư nhân dân;

- 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;

- Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc);

- 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Với những thí sinh đáp ứng điều kiện đầu vào và hồ sơ xét tuyển được nói ở trên sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của Trường trong năm 2023. Với chất lượng đào tạo uy tín, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp thí sinh đạt được những điều bản thân đang hướng đến.

cao-dang-dieu-duong-hoc-t7-cn-26-09-2022-600px
Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2023

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang đến nhiều sự lựa chọn đến thí sinh, đáp ứng mong muốn, hoàn cảnh thức tế nhằm giúp thí sinh có thể đăng ký nhanh chóng, đúng quy định mà không tốn nhiều thời gian, tiền bạc, công sức,…

Cụ thể gồm:

- Cách 1: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN. Phương thức này không đỏi hỏi sự cầu kỳ của thí sinh, thí sinh chỉ cần chuẩn bị thiết bị đã được kết nối internet như điện thoại, máy tính,…sau đó truy cập vào đường link đăng ký, điền đầy đủ thông tin và ấn Gửi sau khi hoàn thành.

- Cách 2: Thí sinh đến trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây cũng là cách đơn giản và dễ dàng với nhiều thí sinh, đặc biệt là những thí sinh ở gần.

- Cách 3: Thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông qua đường bưu điện nếu ở xa hay muốn tiết kiệm chi phí đi lại.

Hiện Nhà trường đã ra thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023. Vì vậy, thí sinh mong muốn học tập có thể đăng ký hoặc liên hệ về Trường nếu có bất kỳ thắc mắc nào:

  • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Hạ Vi

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Năm 2023, ngành Điều dưỡng đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức về nhân lực, về công nghệ,… nhưng cũng ẩn chứa nhiều lợi thế, tiềm năng cho những ai đang theo đuổi con đường này.
Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng đang là hướng đi của nhiều người khi mang lại mức thu nhập hấp dẫn cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên các ứng viên cần tìm hiểu kỹ để tránh tiền mất tật mang.
Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Điều dưỡng được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với trình độ Cao đẳng, có chương trình đào tạo hàng đầu nhằm cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết để sinh viên trở thành một Điều dưỡng viên chuyên ngành.
Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một lựa chọn tốt cho những ai muốn theo đuổi nghề nghiệp. Bài phân tích dưới đây sẽ trình bày lý do tại sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.
Đăng ký trực tuyến