Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thứ sáu, 28/10/2022 | 16:30

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH, đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh trên cả nước.

dao-tao-dieu-duong-7-8-2022-600px
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Ngành Điều dưỡng đang có tốc độ phát triển vượt bậc khi nhu cầu về Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe,… đang tăng cao không chỉ trong nước mà còn tại các quốc gia phát triển trên thế giới. Sự thiếu hụt về nguồn lao động cũng như nhu cầu lớn đã làm rõ nét hơn tầm quan trọng cũng như sức hấp dẫn của ngành. Đó cũng là lý do mà nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng hay Đại học Điều dưỡng cũng tăng cao theo.

Nếu bạn đang quan tâm đến ngành học Cao đẳng Điều dưỡng thì những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong hành trình đăng ký và hoàn thiện thủ tục nhập học.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Trước sức hấp dẫn mạnh mẽ của ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2023 có nhiều sự lựa chọn dành cho bạn gồm:

- Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 3 năm;

- Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm;

- Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng;

- Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Với mỗi hệ đào tạo sẽ có những quy định khác nhau về điều kiện tuyển sinh cũng như thủ tục về hồ sơ xét tuyển. Riêng với thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 3 năm, thí sinh sẽ được Nhà trường hỗ trợ đặc biệt để giúp thí sinh có thể lựa chọn được đúng ngành cũng như hoàn tất thủ tục nhập học chính xác ngay từ những bước đầu tiên.

Cụ thể, thí sinh cần đáp ứng những điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

- Tốt nghiệp THPT hoặc BTVH;

- Sức khỏe đáp ứng yêu cầu theo quy định;

- Lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Ngoài ra, những thông tin sau sẽ tạo điều kiện thuận lợi rất nhiều đối với những thí sinh mong muốn được học tập ngành học này gồm:

- Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.

- Phạm vi tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng: Toàn quốc, không phân biệt giới tính, tuổi tác, vùng miền, tôn giáo,…

- Thời gian đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng: 3 năm.

- Khung thời gian học đúng theo quy định của Bộ LĐTB&XH: Từ thứ 2 đến thứ 6.

cao-dang-dieu-duong-31-08-2022-600px
Nên học Cao đẳng Điều dưỡng học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường đào tạo chất lượng tại Hà Nội. Đây cũng là ngôi trường nhận được nhiều sự quan tâm của thí sinh trong nhiều năm qua.

Được thành lập và hoạt động từ năm 2008, đến nay Nhà trường đã cung cấp lượng lớn Điều dưỡng viên có trình độ chuyên môn, tay nghề giỏi, nắm bắt nhanh nhịp độ làm việc,… tại các bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe, nhà thuốc, quầy thuốc, công ty dược phẩm,…

Với chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng vô cùng bài bản, chuẩn theo quy định của Bộ LĐTB&XH; mô hình học tập hiện đại, bám sát thực tế; đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao;… Tất cả điều này mang đến những thế hệ Điều dưỡng viên chất lượng, được giới chuyên môn, nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Theo đó, nếu thí sinh mong muốn học Cao đẳng Điều dưỡng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Các phương thức đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Năm 2023, thí sinh có rất nhiều sự lựa chọn để có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Cụ thể gồm:

- Cách 1: Lựa chọn hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN thông qua link sau:

- Cách 2: Thí sinh đến trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để hoàn tất thủ tục đăng ký và nhập học (nếu đủ điều kiện theo quy định).

- Cách 3: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, sau đó gửi về địa chỉ phòng Đào tạo – Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm:

  • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Hạ Vi

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng đang là hướng đi của nhiều người khi mang lại mức thu nhập hấp dẫn cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên các ứng viên cần tìm hiểu kỹ để tránh tiền mất tật mang.
Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Điều dưỡng được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với trình độ Cao đẳng, có chương trình đào tạo hàng đầu nhằm cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết để sinh viên trở thành một Điều dưỡng viên chuyên ngành.
Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một lựa chọn tốt cho những ai muốn theo đuổi nghề nghiệp. Bài phân tích dưới đây sẽ trình bày lý do tại sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.
Giá trị của người Điều dưỡng viên và tố chất trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Giá trị của người Điều dưỡng viên và tố chất trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Người Điều dưỡng viên đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người bệnh cũng như ngành Y tế. Vì vậy trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp là mong muốn của nhiều bạn trẻ.
Đăng ký trực tuyến