Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học 2 năm tại TPHCM năm 2022

Thứ năm, 24/11/2022 | 16:14

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ Chính quy 2 năm Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần tại TPHCM, bằng hình thức xét tuyển và cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng chính quy sau khi tốt nghiệp.

tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-tphcm-hoc-2-nam

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng học 2 năm tại TPHCM, cấp bằng Cao đẳng chính quy năm 2022

Điều dưỡng là một trong những ngành thuộc trong hệ thống y tế có nhiệm vụ nâng cao, bảo vệ và cải thiện sức khoẻ cho người bệnh, xoa dịu nỗi đau bệnh tật qua các chẩn đoán, tư vấn về các vấn đề liên quan đến y học để tạo nên những dịch vụ về chăm sóc sức khoẻ cho cá nhân, cộng đồng và xã hội. Điều dưỡng viên là những người tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng, là người cùng với bác sĩ chẩn đoán, điều trị, chăm sóc sức khoẻ thể chất và tinh thần cho bệnh nhân.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học 2 năm tại TPHCM năm 2022

Tiếp tục thực hiện công tác tuyển sinh – đào tạo cán bộ ngành Điều dưỡng, cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cho hệ thống ngành Y tế cũng như giúp các sinh viên có mong muốn có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng chuyên môn và nâng cao trình độ chuyên môn, mở rộng cơ hội việc làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo hệ Cao đẳng chính quy 2 năm, đi học vào cuối tuần thuận lợi cho các thí sinh vừa học vừa làm với các thông tin cụ thể như sau:

Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Điều dưỡng.

Hệ đào tạo: Cao đẳng Chính quy 2 năm.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển, miễn thi tuyển đầu vào.

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp chuyên môn trình độ Trung cấp Y Dược nhưng không đúng chuyên ngành Điều dưỡng như: Trung cấp Y sĩ YHCT, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Dược,….

Thời gian đào tạo: Cả ngày thứ 7 và chủ nhật, tổng thời gian đào tạo theo quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội là 2 năm (tương đương 24 tháng).

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Sinh viên sẽ được Nhà trường cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo đúng quy định hiện hành của Luật Giáo dục – Nghề nghiệp.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển hệ Chính quy 2 năm Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 gồm:

  • 02 Bản công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (nhưng không đúng ngành Điều dưỡng).
  • 02 Bản công chứng Bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản công chứng Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh.
  • 02 Bản công chứng Giấy chứng minh nhân dân hoặc Căn cước.
  • 02 Bản công chứng Sổ hộ khẩu.
  • 02 Ảnh 2x3 và 02 ảnh 3x4 (chụp trong 06 tháng gần nhất).
  • 01 Bản chính Giấy khám sức khoẻ (khám trong 06 tháng gần nhất).
Xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-pasteur

Hướng dẫn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học 2 năm năm 2022

Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển hệ Chính quy 2 năm Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022

Năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp nhận thông tin đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo 02 năm tại TPHCM theo 3 phương thức khác nhau, tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các thí sinh trên cả nước vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí nhưng vẫn có cơ hội trúng tuyển cao.

Theo đó, thí sinh có thể tham gia đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 3 cách sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky/ hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaodangYDuocPasteur 

Cách 2: Đăng ký thông tin qua Hotline/Zalo tư vấn tuyển sinh của Nhà trường.

Cách 3: Đăng ký thông tin trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường.

Sau khi đăng ký xét tuyển thành công, cán bộ tư vấn tuyển sinh Nhà trường sẽ liên hệ xác nhận lại thông tin đăng ký xét tuyển của thí sinh và hướng dẫn các thủ tục cần thiết để hoàn tất thủ tục nhập học. Sau đó, thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn trên và gửi về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian sớm nhất, để được ưu tiên xét tuyển và nhập học sớm trong tháng 11/2022.

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ đăng ký vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ trong giờ làm việc hành chính qua Website/Bưu điện hoặc trực tiếp tại địa chỉ:

►► Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

►► Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

►► Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

►► Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 6, Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212

►► Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh - P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – Hà Nội (Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có dễ xin việc hay không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có dễ xin việc hay không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có dễ xin việc không? Đó là những câu hỏi được gửi nhiều nhất về nhà trường. Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc của các bạn như sau!
Học phí Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội cao hay thấp?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội cao hay thấp?

Áp dụng mức học phí theo Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP, học phí Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội cao hay thấp không còn là nỗi băn khoăn quá lớn đối với thí sinh.
Mã ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2022

Mã ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2022

Thí sinh tham gia xét tuyển ngành Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần nắm rõ thông tin mã ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2022 quy định thế nào để không bỏ lỡ cơ hội trúng tuyển.
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội

Tìm cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm chất lượng là bước đầu cho sự thành công trên con đường trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.
Đăng ký trực tuyến