Tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy 2 năm tại TP Hồ Chí Minh

Thứ sáu, 04/11/2022 | 14:36

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy 2 năm tại TP Hồ Chí Minh bằng hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi khung giờ học ngoài hành chính.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-
Mở lớp Cao đẳng Dược hệ chính quy 2 năm tại TPHCM

Ngành Dược một trong số ngành nghề quan trọng đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, sử dụng thuốc trong hệ thống Y tế Việt Nam, đem lại nhiều cơ hội việc làm phát triển cùng thu nhập ổn định. Nếu học viên có nhu cầu nâng cao bằng cấp chuyên môn đồng thời chuyển đổi ngành nghề tìm kiếm việc làm thì lựa chọn đăng ký học Cao đẳng Dược là hướng đi đúng đắn, thông minh.

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy 2 năm tại TPHCM

Mã trường (CDD1301) – Mã ngành Dược bậc Cao đẳng (6720201).

Thực hiện nhiệm vụ giao phó đào tạo chỉ tiêu ngành Dược bổ sung nhân lực cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo và thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy 2 năm. Tạo cơ hội học tập cho tất cả thí sinh vừa làm vẫn có thể tham gia học để sở hữu thêm Văn bằng thứ 2 tốt nghiệp ngành Dược, nhà trường tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển điều kiện đầu vào đơn giản như sau:

 • Đã TN Trung học phổ thông/BTVH cấp 3.
 • Có bằng tốt nghiệp trung cấp Y Dược thuộc nhóm sức khỏe (trừ ngành Dược).
 • Có nguyện vọng đăng ký học, nộp hồ sơ xét tuyển lý lịch đầy đủ, đảm bảo sức khỏe ổn định để quá trình học tập không bị gián đoạn, đồng thời không vi phạm pháp luật hình sự.

Thời gian đào tạo: Sinh viên học trong 24 tháng (hoàn thành với tổng 4 học kỳ - 5 tháng/kỳ; 1 năm 2 học kỳ.

Khung giờ lịch học: Linh động ngoài hành chính cụ thể cố định vào cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

Bằng cấp sau tốt nghiệp: Sinh viên học tích lũy đủ tín chỉ của chương trình, đủ điều kiện tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định hiện hành.

Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y nhóm sức khỏe có nhu cầu học và đáp ứng được được tiêu chí đánh giá chất lượng đầu vào trên có thể tiến hành đăng ký xét tuyển bằng cách để lại thông tin ghi danh tại Fanpage/SĐT hoặc đăng ký trực tuyến tại website tuyển sinh chính thức của trường. Chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Dược hệ chính quy 2 năm theo mẫu hướng dẫn gửi về địa chỉ đào tạo VP Cao đẳng Y Dược Pasteur từ hôm nay.

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hệ 2 năm

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Dược hệ đào tạo 2 năm mẫu tuyển sinh quy định

Các thí sinh có nhu cầu tham gia khóa chính quy hệ 2 năm ngành Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị các giấy tờ thiết trong bộ hồ sơ xét tuyển như sau:

 • 02 bản photo/công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (trừ ngành dược).
 • 02 bản photo/công chứng  Bảng điểm/sổ học tập chương trình Trung cấp tương ứng.
 • 02 bản photo/công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh
 • 02 bản photo/công chứng Căn cước công dân.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy 2 năm theo mẫu, thí sinh gửi về địa chỉ cơ sở VP Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thông tin sau:

►► Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

►► Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

►► Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

►► Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212

►► Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Tiềm năng ngành Dược và chuyển đổi ngành Dược đang là xu thế?

Tiềm năng ngành Dược và chuyển đổi ngành Dược đang là xu thế?

Ngành Dược được dự báo là ngành có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Việc hiểu rõ ngành học và xác định con đường đi đúng đắn sẽ giúp người học phát triển hơn.
Ngành Dược và xu thế nghề nghiệp năm 2023

Ngành Dược và xu thế nghề nghiệp năm 2023

Ngành Dược là một trong những ngành cần số lượng lớn nguồn nhân lực. Với tiềm năng sẵn có, ngành này hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong năm 2023.
Định hướng và thời gian đào tạo Dược sĩ Cao đẳng và Dược sĩ Đại học là gì?

Định hướng và thời gian đào tạo Dược sĩ Cao đẳng và Dược sĩ Đại học là gì?

Dược sĩ Cao Đẳng và Dược sĩ Đại Học là hai chuyên ngành được đào tạo trong lĩnh vực dược học. Tuy nhiên, có một số đặc điểm khác nhau giữa hai chuyên ngành này được chia sẻ trong nội dung sau đây.
Học ngành Dược: Khó hay dễ?

Học ngành Dược: Khó hay dễ?

Ngành Dược là một trong những ngành học được nhiều sinh viên lựa chọn. Cung cấp cho sinh viên những kiến thức về các thuốc, các bệnh và cách điều trị. Tuy nhiên, học ngành Dược có khó khăn hay dễ dàng? Để trả lời câu hỏi này, bài viết này sẽ giới thiệu về khó khăn và các lợi ích của học ngành Dược.
Đăng ký trực tuyến