Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học năm 2023 tại TP.HCM

Thứ tư, 21/12/2022 | 17:45

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại TP.HCM dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm Y học năm 2023

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người học, bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2023 tại TP.HCM.

Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2023 áp dụng cho đối tượng người học đã tốt nghiệp hệ đào tạo Cao đẳng trở nên tại một ngành nghề khác, có mong muốn học ngành Xét nghiệm và muốn chuyển đổi bằng cấp để tìm kiếm công việc tốt hơn.

Thời gian đào tạo chương trình văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Y học là 20 tháng. Tuy thời gian đào tạo ngắn nhưng Nhà trường vẫn luôn đảm bảo tất cả các kiến thức cũng như kinh nghiệm đạt chuẩn đầu ra cho người học. Đồng thời hình thức tuyển sinh đang được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng là xét tuyển thẳng.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học 2023

Hình thức: Xét tuyển thẳng, miễn thi

Yêu cầu:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng, Đại học
  • Có đủ sức khỏe để theo học

Thời gian đào tạo:

Các thí sinh trúng tuyển sẽ được học trong thời gian từ 20 tháng, học các ngày thứ 7 và chủ nhật... Trường đào tạo theo quy trình đạt chuẩn thuộc Bộ y tế giúp sinh viên nắm vững được các kiến thức chuyên môn của ngành Xét nghiệm y học. Sau thời gian đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học hệ chính quy và có thể sử dụng bằng cấp để xin ứng tuyển vào bất kỳ các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám tư nhân, phòng Lab ... trên toàn quốc.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2023

Khi tham gia xét tuyển ngành Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2023 - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau (yêu cầu công chứng):

  • 02 bản sao Bằng TN Cao đẳng trở lên tốt nghiệp ở chuyên ngành bất kỳ.
  • 02 bản sao Bảng điểm/Sổ học tập CĐ/ĐH tương đương.
  • 02 bản saoBằng TN Trung học phổ thông (Bằng cấp 3).
  • 02 bản sao Giấy khai sinh (Có xác nhận UBND địa phương)
  • 02 bản sao Thẻ căn cước công dân.
  • Ảnh thẻ: 3*4 + 2*3 (Mỗi loại 02 ảnh).
  • 01 Bản chính giấy khám sức khỏe HSSV.
Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm  Y học

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm  Y học TP.HCM

Hiện nay, trên toàn quốc và khu vực TP.HCM có rất nhiều đơn vị đào tạo ngành Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng và các ngành Y Dược nói chung. Thế nhưng để có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ tốt nhất thì không phải bạn trẻ nào cũng có thể nhận ra. Tại TP.HCM, địa chỉ uy tín được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn học ngành Y Dược không thể không nhắc đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là địa chỉ được đánh giá cao trong công tác đào tạo đặc biệt là sự linh động trong khung giờ của các lớp văn bằng 2.

Những sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị giảng dạy, thực hành của Nhà trường đều đạt chuẩn trở lên. Đây được xem là địa chỉ thực hiện ước mơ trở thành các kỹ thuật viên  xét nghiệm y học chuyên nghiệp trong tương lai của các bạn trẻ.

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại TP.HCM liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết:

►► Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

►► Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Các trường đào tạo ngành xét nghiệm Y học TP HCM

Các trường đào tạo ngành xét nghiệm Y học TP HCM

Xét nghiệm Y học là một phần quan trọng của ngành Y học, dựa vào phân tích các mẫu bệnh phẩm như máu và nước tiểu để cung cấp thông tin về tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn 100% học phí năm 2023 cho tất cả thí sinh tham gia xét tuyển các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét tuyển và Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy 3 năm.
Xét tuyển Cao đẳng Y – Dược 2023 và nhận ngay miễn giảm học phí 100%

Xét tuyển Cao đẳng Y – Dược 2023 và nhận ngay miễn giảm học phí 100%

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh chương trình Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2023 tại TPHCM với sự ưu đãi đặc biệt và đảm bảo an sinh giáo dục cho sinh viên trong tất cả các ngành nghề đang được đào tạo tại Trường.
Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2023

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2023

Mong muốn tạo nhiều điều kiện thuận lợi giúp thí sinh yêu thích ngành Y Dược có thể học tập thuận lợi, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2023.
Đăng ký trực tuyến