Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học năm 2023 tại TP.HCM

Thứ tư, 21/12/2022 | 17:45

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại TP.HCM dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm Y học năm 2023

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người học, bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2023 tại TP.HCM.

Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2023 áp dụng cho đối tượng người học đã tốt nghiệp hệ đào tạo Cao đẳng trở nên tại một ngành nghề khác, có mong muốn học ngành Xét nghiệm và muốn chuyển đổi bằng cấp để tìm kiếm công việc tốt hơn.

Thời gian đào tạo chương trình văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Y học là 20 tháng. Tuy thời gian đào tạo ngắn nhưng Nhà trường vẫn luôn đảm bảo tất cả các kiến thức cũng như kinh nghiệm đạt chuẩn đầu ra cho người học. Đồng thời hình thức tuyển sinh đang được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng là xét tuyển thẳng.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học 2023

Hình thức: Xét tuyển thẳng, miễn thi

Yêu cầu:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng, Đại học
  • Có đủ sức khỏe để theo học

Thời gian đào tạo:

Các thí sinh trúng tuyển sẽ được học trong thời gian từ 20 tháng, học các ngày thứ 7 và chủ nhật... Trường đào tạo theo quy trình đạt chuẩn thuộc Bộ y tế giúp sinh viên nắm vững được các kiến thức chuyên môn của ngành Xét nghiệm y học. Sau thời gian đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học hệ chính quy và có thể sử dụng bằng cấp để xin ứng tuyển vào bất kỳ các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám tư nhân, phòng Lab ... trên toàn quốc.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2023

Khi tham gia xét tuyển ngành Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2023 - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau (yêu cầu công chứng):

  • 02 bản sao Bằng TN Cao đẳng trở lên tốt nghiệp ở chuyên ngành bất kỳ.
  • 02 bản sao Bảng điểm/Sổ học tập CĐ/ĐH tương đương.
  • 02 bản saoBằng TN Trung học phổ thông (Bằng cấp 3).
  • 02 bản sao Giấy khai sinh (Có xác nhận UBND địa phương)
  • 02 bản sao Thẻ căn cước công dân.
  • Ảnh thẻ: 3*4 + 2*3 (Mỗi loại 02 ảnh).
  • 01 Bản chính giấy khám sức khỏe HSSV.
Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm  Y học

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm  Y học TP.HCM

Hiện nay, trên toàn quốc và khu vực TP.HCM có rất nhiều đơn vị đào tạo ngành Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng và các ngành Y Dược nói chung. Thế nhưng để có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ tốt nhất thì không phải bạn trẻ nào cũng có thể nhận ra. Tại TP.HCM, địa chỉ uy tín được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn học ngành Y Dược không thể không nhắc đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là địa chỉ được đánh giá cao trong công tác đào tạo đặc biệt là sự linh động trong khung giờ của các lớp văn bằng 2.

Những sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị giảng dạy, thực hành của Nhà trường đều đạt chuẩn trở lên. Đây được xem là địa chỉ thực hiện ước mơ trở thành các kỹ thuật viên  xét nghiệm y học chuyên nghiệp trong tương lai của các bạn trẻ.

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại TP.HCM liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết:

►► Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

►► Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Tìm hiểu chương trình đào tạo dành cho sinh viên Kỹ thuật xét nghiệm Y học

Tìm hiểu chương trình đào tạo dành cho sinh viên Kỹ thuật xét nghiệm Y học

Bạn đang quan tâm đến khoa học và công nghệ? Bạn muốn tạo sự khác biệt cho sức khoẻ của mọi người? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết lý do vì sao ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học lại phù hợp một cách hoàn hảo đối với bạn.
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm y học TP. Hồ Chí Minh năm 2023

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm y học TP. Hồ Chí Minh năm 2023

Năm 2023, thí sinh có nguyện vọng học ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học và muốn tham gia xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. Hồ Chí Minh cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển theo đúng quy định.
KTV Trung cấp chẩn đoán hình ảnh học lên Cao đẳng Xét nghiệm được không?

KTV Trung cấp chẩn đoán hình ảnh học lên Cao đẳng Xét nghiệm được không?

Thí sinh đã tốt nghiệp KTV Trung cấp Chẩn đoán hình ảnh học thêm văn bằng thứ 2 Cao đẳng Xét nghiệm được không? Hãy tìm câu trả lời trong bài tư vấn sau đây!
Tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm có thể làm công việc gì?

Tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm có thể làm công việc gì?

Công việc ngành xét nghiệm không chỉ xoay quanh việc lấy mẫu bệnh phẩm, làm các xét nghiệm, phân tích kết quả, 1 kỹ thuật viên xét nghiệm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng xét nghiệm còn có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau.
Đăng ký trực tuyến