Gợi ý địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cấp bằng chính quy

Thứ năm, 16/02/2023 | 11:05

Tìm cho mình địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, cấp bằng chính quy theo đúng quy định sau khi tốt nghiệp là điều mà tất cả thí sinh đều mong muốn. Vậy bạn tìm được địa chỉ đó chưa?

van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-03-08-02-2023-600px
Gợi ý địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cấp bằng chính quy

Gợi ý địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cấp bằng chính quy

Là một trong những ngành HOT của ngành Y tế nên không chỉ nhu cầu về học tập của thí sinh tăng mà số lượng các trường đào tạo ngành Điều dưỡng cũng rất lớn. Tuy nhiên không phải tất cả đều đạt chuẩn theo quy định của Bộ LĐTB&XH hay Bộ GD&ĐT.

Với những thí sinh mong muốn học Điều dưỡng hệ Cao đẳng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những gợi ý dành cho bạn. Đây là ngôi trường được nhiều người biết đến là địa chỉ đi đầu về chất lượng giáo dục, chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe và ngành Điều dưỡng nói riêng. Trải qua 14 năm hoạt động, Nhà trường đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo của quý phụ huynh và thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 trên toàn quốc.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã áp dụng phương thức đào tạo với mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện với tổng thời gian học thực hành lên đến 70%, trong khi lý thuyết chiếm 30%, điều này giúp sinh viên có thể nắm chắc kiến thức, vững tay nghề ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Bên cạnh đó, Nhà trường còn không ngừng bám sát thực tế với những thay đổi kịp thời trong phương thức giảng dạy; kết hợp cùng sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, sinh viên sẽ được truyền thụ đầy đủ các kiến thức chuyên ngành từ cơ bản đến chuyên sâu. Và tất nhiên không thể bỏ qua cơ sở hạ tầng và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đầu tư một cách đồng bộ từ phòng học lý thuyết đến phòng thực hành giúp sinh viên có thể nâng cao được kỹ năng Điều dưỡng của mình.

Đáng chú ý, sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học và đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo đúng Luật Giáo dục Nghề nghiệp.

van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-23-11-2022-600px
Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh trên cả nước

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.

Đáp ứng được yêu cầu này, thí sinh có thể chuẩn bị ngay cho mình bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định để gửi về Trường với những giấy tờ sau đây:

- 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học;

- 02 bản photo công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học;

- 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;

=- 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;

- 02 bản sao giấy khai sinh;

- 02 bản photo công chứng CMND;

- 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;

- Giấy khám sức khỏe.

Thí sinh gửi bộ hồ sơ trên trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc qua đường bưu điện để thầy cô nắm bắt được thông tin và liên hệ tới trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra, thí sinh cũng có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN để ghi danh thông tin bản thân trước. Sau đó tiến hành hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và gửi theo hướng dẫn trên.

Sự chuẩn bị chu đáo của thí sinh là một trong những lý do quan trọng nâng cao khả năng trúng tuyển. Vì vậy đừng bỏ qua bất kỳ yếu tố nào để hoàn thiện thủ tục đăng ký – nhập học một các tốt nhất.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể liên hệ:

  • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Hạ Vi

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng đang là hướng đi của nhiều người khi mang lại mức thu nhập hấp dẫn cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên các ứng viên cần tìm hiểu kỹ để tránh tiền mất tật mang.
Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Điều dưỡng được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với trình độ Cao đẳng, có chương trình đào tạo hàng đầu nhằm cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết để sinh viên trở thành một Điều dưỡng viên chuyên ngành.
Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một lựa chọn tốt cho những ai muốn theo đuổi nghề nghiệp. Bài phân tích dưới đây sẽ trình bày lý do tại sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.
Giá trị của người Điều dưỡng viên và tố chất trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Giá trị của người Điều dưỡng viên và tố chất trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Người Điều dưỡng viên đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người bệnh cũng như ngành Y tế. Vì vậy trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp là mong muốn của nhiều bạn trẻ.
Đăng ký trực tuyến