Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Thứ ba, 15/11/2022 | 10:37

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với ưu thế thời gian đào tạo ngắn hạn, học vào ngoài giờ hành chính phù hợp với đối tượng vừa học vừa làm hiện đang được nhiều thí sinh quan tâm đến.

Tuyem-sinh-van-bang-2-cao-dang-ho-sinh-pasteur-9-4 (1)

Nhằm đáp ứng nhu cầu về cung cấp nguồn lực nữ Hộ sinh đào tạo bài bản cho hệ thống Y tế Việt Nam cũng như tạo điều kiện cho tất các đối tượng có nguyện vọng chuyển đổi sang lĩnh vực ngành này để tìm được công việc với mức thu nhập ổn định, năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM thời gian học cuối tuần theo hình thức xét tuyển, miễn thi tuyển đầu vào.

Cách đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cách 1: Đăng ký và nộp hồ sơ online thông qua Website và Fanpage chính thức của Nhà trường:

Website: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaodangYDuocPasteur

Cách 2: Đăng ký và nộp hồ sơ trực tiếp tại VPTS và đào tạo của Nhà trường.

Nhà trường liên tục nhận thông tin và hồ sơ đăng ký xét tuyển các ngày làm việc trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật (giờ làm việc hành chính).

Bên cạnh Nhà trường còn đào tạo các ngành học khác như: Cao đẳng Dược; Điều dưỡng; Kỹ thuật Xét nghiệm y học; Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN .

Thí sinh đăng ký xét tuyển để nâng cao cơ hội trúng tuyển và tham gia nhập học sớm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài việc đáp ứng đủ điều kiện sức khỏe, lý lịch hợp lệ theo đúng quy định hiện hành.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-ho-sinh-pasteur-15-4

Thời gian đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM trong bao lâu?

Sau khi đăng ký xét tuyển thành công, cán bộ tư vấn tuyển sinh của Nhà trường sẽ tiếp nhận thông tin, liên hệ xác nhận thông tin của thí sinh đã đăng ký và hướng dẫn các thủ tục cần thiết để hoàn tất thủ tục nhập học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, tổng thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM được rút ngắn chỉ còn 20 tháng (tương đương 4 học kỳ) và khung giờ học được sắp xếp linh hoạt vào ngoài giờ hành chính, các thí sinh vừa học vừa làm có thể yên tâm học tập mà không lo ảnh hưởng đến các công việc hiện tại.

Đồng thời, sau khi hoàn thành chương trình học tập tại Trường, sinh viên sẽ được Nhà trường cấp bằng tốt nghiệp cao đẳng ngành học đăng ký học theo đúng quy định hiện hành của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Cam kết sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể tự tin đi xin việc làm ở bất kỳ các cơ sở y tế trên cả nước, nộp hồ sơ xin Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề và đăng ký học liên thông lên Đại học ở bất kỳ các trường Đại học trên cả nước có thông báo tuyển sinh.

Thoi-gian-dao-tao-cao-dang-ho-sinh-cuoi-tuan-21-1

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Y Dược HCM theo mẫu năm 2022 của Nhà trường.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm cao nhất
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh
  • 02 Bản photo Chứng minh thư nhân dân công chứng.
  • 02 Ảnh kích cỡ 3×4 và 02 ảnh kích cỡ 2×3.
  • 02 Bản photo Sổ hộ khẩu có công chứng.
  • 01 Giấy khám sức khỏe (bản gốc).

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh và đào tạo khóa học thí sinh có thể liên lạc về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ bên dưới!

Mức thu nhập, cơ hội và thách thức trong công việc ngành Hộ sinh

Mức thu nhập, cơ hội và thách thức trong công việc ngành Hộ sinh

Sinh viên tốt nghiệp ngành nữ Hộ sinh với nhiều cơ hội việc làm khá đa dạng không quá quá lo lắng về việc thất nghiệp hay là không thể lựa chọn được công việc phù hợp.
Ăn gì để giúp cơ thể giữ ấm và chống lạnh vào mùa đông?

Ăn gì để giúp cơ thể giữ ấm và chống lạnh vào mùa đông?

Để tránh các bệnh như cảm lạnh, cúm, nhiễm trùng... do thời tiết lạnh. Cần bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể bằng các loại thực phẩm nào để có đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu?
Học Cao đẳng Hộ sinh có liên thông đại học được hay không?

Học Cao đẳng Hộ sinh có liên thông đại học được hay không?

Với những người vì một lý do nào đó mà ngay từ bạn đầu bạn không thể học Đại thì bạn có thể học sang Cao đẳng Hộ sinh và sau đó liên thông lên Đại học.
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có dễ xin việc hay không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có dễ xin việc hay không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có dễ xin việc không? Đó là những câu hỏi được gửi nhiều nhất về nhà trường. Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc của các bạn như sau!
Đăng ký trực tuyến