Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Thứ ba, 15/11/2022 | 10:37

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với ưu thế thời gian đào tạo ngắn hạn, học vào ngoài giờ hành chính phù hợp với đối tượng vừa học vừa làm hiện đang được nhiều thí sinh quan tâm đến.

Tuyem-sinh-van-bang-2-cao-dang-ho-sinh-pasteur-9-4 (1)

Nhằm đáp ứng nhu cầu về cung cấp nguồn lực nữ Hộ sinh đào tạo bài bản cho hệ thống Y tế Việt Nam cũng như tạo điều kiện cho tất các đối tượng có nguyện vọng chuyển đổi sang lĩnh vực ngành này để tìm được công việc với mức thu nhập ổn định, năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM thời gian học cuối tuần theo hình thức xét tuyển, miễn thi tuyển đầu vào.

Cách đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cách 1: Đăng ký và nộp hồ sơ online thông qua Website và Fanpage chính thức của Nhà trường:

Website: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaodangYDuocPasteur

Cách 2: Đăng ký và nộp hồ sơ trực tiếp tại VPTS và đào tạo của Nhà trường.

Nhà trường liên tục nhận thông tin và hồ sơ đăng ký xét tuyển các ngày làm việc trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật (giờ làm việc hành chính).

Bên cạnh Nhà trường còn đào tạo các ngành học khác như: Cao đẳng Dược; Điều dưỡng; Kỹ thuật Xét nghiệm y học; Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN .

Thí sinh đăng ký xét tuyển để nâng cao cơ hội trúng tuyển và tham gia nhập học sớm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài việc đáp ứng đủ điều kiện sức khỏe, lý lịch hợp lệ theo đúng quy định hiện hành.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-ho-sinh-pasteur-15-4

Thời gian đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM trong bao lâu?

Sau khi đăng ký xét tuyển thành công, cán bộ tư vấn tuyển sinh của Nhà trường sẽ tiếp nhận thông tin, liên hệ xác nhận thông tin của thí sinh đã đăng ký và hướng dẫn các thủ tục cần thiết để hoàn tất thủ tục nhập học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, tổng thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM được rút ngắn chỉ còn 20 tháng (tương đương 4 học kỳ) và khung giờ học được sắp xếp linh hoạt vào ngoài giờ hành chính, các thí sinh vừa học vừa làm có thể yên tâm học tập mà không lo ảnh hưởng đến các công việc hiện tại.

Đồng thời, sau khi hoàn thành chương trình học tập tại Trường, sinh viên sẽ được Nhà trường cấp bằng tốt nghiệp cao đẳng ngành học đăng ký học theo đúng quy định hiện hành của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Cam kết sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể tự tin đi xin việc làm ở bất kỳ các cơ sở y tế trên cả nước, nộp hồ sơ xin Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề và đăng ký học liên thông lên Đại học ở bất kỳ các trường Đại học trên cả nước có thông báo tuyển sinh.

Thoi-gian-dao-tao-cao-dang-ho-sinh-cuoi-tuan-21-1

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Y Dược HCM theo mẫu năm 2022 của Nhà trường.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm cao nhất
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh
  • 02 Bản photo Chứng minh thư nhân dân công chứng.
  • 02 Ảnh kích cỡ 3×4 và 02 ảnh kích cỡ 2×3.
  • 02 Bản photo Sổ hộ khẩu có công chứng.
  • 01 Giấy khám sức khỏe (bản gốc).

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh và đào tạo khóa học thí sinh có thể liên lạc về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ bên dưới!

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có dễ xin việc hay không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có dễ xin việc hay không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có dễ xin việc không? Đó là những câu hỏi được gửi nhiều nhất về nhà trường. Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc của các bạn như sau!
Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại TP Hồ Chí Minh?

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại TP Hồ Chí Minh?

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một chương trình đào tạo cho đối tượng có nguyện vọng nâng cao trình độ, giá trị bằng cấp của mình.
Những tố chất để trở thành một nữ Hộ sinh giỏi

Những tố chất để trở thành một nữ Hộ sinh giỏi

Nữ Hộ sinh là một trợ thủ bác sĩ của các Bác sĩ trong quá thực hiện thăm khám, điều trị và chắc sóc cho sức khỏe của các bà mẹ và trẻ em dưới 5 tuổi.
Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có được cấp bằng chính quy không?

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có được cấp bằng chính quy không?

Học liên thông từ trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Hộ sinh TPHCM được cấp bằng chính quy không, được liên thông Đại học không là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm đến.
Đăng ký trực tuyến