Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có quan trọng?

Chủ nhật, 29/01/2023 | 10:50

Ngoài đáp ứng về trình độ đầu vào, yêu cầu về hồ sơ cũng được đưa ra tại các trường tuyển sinh. Theo đó, việc chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng là điều cần thiết nếu thí sinh mong muốn trúng tuyển.

tuyen-sinh-nganh-dieu-duong-he-cao-dang-03-01-2023-600px
Cao đẳng Điều dưỡng - Ngành học hấp dẫn thu hút nhiều hồ sơ xét tuyển

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có quan trọng?

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng và các trường Cao đẳng/Đại học nói chung, hồ sơ là một phần không thể thiếu trong quy trình tuyển sinh, dù thí sinh đăng ký ngành học nào. Quy định về hồ sơ sẽ dựa trên quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT đối với hệ Đại học, theo Bộ LĐTB&XH đối với hệ Cao đẳng. Ngoài ra, các trường cũng có thể đưa ra thêm những yêu cầu khác để đảm bảo chất lượng đầu vào.

Điều này cũng có nghĩa, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng là điều quan trọng thí sinh cần thực hiện nếu đang có ý định đăng ký tại bất kỳ trường Cao đẳng Y Dược nào.

Với những thí sinh yêu thích ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có thể yên tâm rằng, các thông tin về hồ sơ xét tuyển ngành học này đã được Nhà trường công khai trên các phương tiện truyền thông. Vì vậy, thí sinh có thể truy cập vào website, youtube, faceboook, zalo của Nhà trường để tra cứu thông tin.

Mẫu hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2023

Như đã nói ở trên, thông tin về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2023 đã được Nhà trường thông báo trên các phương tiện truyền thông, giúp thí sinh dễ dàng cập nhật đầy đủ về các giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ.

Cụ thể, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ sau:

- 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;

- 02 bản photo công chứng học bạ;

- 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;

- 02 bản sao giấy khai sinh;

- 02 bản photo công chứng CMND;

- 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;

- Giấy khám sức khỏe.

tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-03-29-12-2022-600px
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên toàn quốc

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng qua hình thức nào?

Thí sinh sau khi đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – tốt nghiệp THPT cũng như chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ, thí sinh có thể lựa chọn một trong những hình thức sau để có thể đăng ký dễ dàng:

- Hình thức 1: Thí sinh cầm hồ sơ và trực tiếp đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp và hoàn thiện hồ sơ nếu đáp ứng được các quy định về đầu vào.

- Hình thức 2: Thí sinh gửi hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng đã chuẩn bị về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông qua đường bưu điện.

- Hình thức 3: Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến theo đường link sau: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky

Các thông tin về hồ sơ, đăng ký hay phương thức nhận hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy cũng được áp dụng tương tự đối với Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu. Vì vậy, thí sinh yêu thích ngành học nào có thể tham khảo và chuẩn bị hồ sơ từ bây giờ

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ về một trong những địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Hạ Vi

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Năm 2023, ngành Điều dưỡng đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức về nhân lực, về công nghệ,… nhưng cũng ẩn chứa nhiều lợi thế, tiềm năng cho những ai đang theo đuổi con đường này.
Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng đang là hướng đi của nhiều người khi mang lại mức thu nhập hấp dẫn cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên các ứng viên cần tìm hiểu kỹ để tránh tiền mất tật mang.
Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Điều dưỡng được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với trình độ Cao đẳng, có chương trình đào tạo hàng đầu nhằm cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết để sinh viên trở thành một Điều dưỡng viên chuyên ngành.
Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một lựa chọn tốt cho những ai muốn theo đuổi nghề nghiệp. Bài phân tích dưới đây sẽ trình bày lý do tại sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.
Đăng ký trực tuyến