Học phí Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hệ đào tạo chính quy là bao nhiêu?

Thứ tư, 16/11/2022 | 14:24

Học phí là luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của thí sinh khi đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Dưới đây là thông tin chi tiết!

thoi-gian-dao-tao-cao-dang-ho-sinh-tai-tphcm

Cao đẳng Hộ sinh hệ đào tạo chính quy thời gian học 03 năm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy TPHCM và đào tạo trong thời gian quy đinh là 03 (tương đương với tổng 6 học kỳ).

Điều kiện xét tuyển: TỐT NGHIỆP THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thành lập từ năm 2008; sở hữu đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình trong công việc; chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH, cơ sở vật chất hiện đại,… mang đến môi trường học tập chất lượng.

Nhà trường cam kết học viên theo học tập tại Trường được học trong môi trường chuyên nghiệp, có đầy đủ cơ sở vật chất, thực hành thí nghiệm đầy đủ để đảm bảo được trang bị kiến thức và kỹ năng vững vàng khi ra trường.

Sau khi hoàn thành chương trình học tập tại Trường, sinh viên sẽ được Nhà trường cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh đã đăng ký học theo đúng quy định hiện hành của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Cam kết sinh ra trường có thể tự tin đi xin việc làm ở bất kỳ các cơ sở y tế trên cả nước, nộp hồ sơ xin Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề và đăng ký học liên thông lên Đại học ở bất kỳ các trường Đại học trên cả nước có thông báo tuyển sinh.

Xet-tuyen-cao-dang-ho-sinh-pasteur-9-4

Học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao nhiêu?

Mức học phí chương trình đào tạo tại Y Dược HCM - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được áp dụng thu theo nghị định 86/2015/NĐ-CP của Chính phủ. Và lựa chọn mức học phí ở mức thấp hơn so với các trường Y Dược khác.

Sinh viên sẽ đóng học phí theo từng kỳ một học kỳ là 5 tháng, trường sẽ thu theo từng kỳ. Bên cạnh mức học phí áp dụng cho sinh viên thấp, nhà trường còn thực hiện các chính sách hỗ trợ khác cho sinh viên như:

  • Được hỗ trợ vay vốn Ngân Hàng trong quá trình học tập;
  • Được giới thiệu việc làm thêm để tự trang trải chi phí học tập;
  • Có cơ hội được học chuyển tiếp du học tại CHLB Đức, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc với chi phí ưu đãi thấp.
  • Được học liên thông lên Đại học Y Dược sau khi tốt nghiệp Cao đẳng nếu có nhu cầu;
  • Được thực tập tại các bệnh viện lớn tại thành phố.
Dia-chi-dao-tao-cao-dang-ho-sinh-pasteur-21-3

Cách đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cách 1: Đăng ký và nộp hồ sơ online thông qua Website và Fanpage chính thức của Nhà trường:

Website: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaodangYDuocPasteur

Cách 2: Đăng ký và nộp hồ sơ trực tiếp tại VPTS và đào tạo của Nhà trường.

Nhà trường liên tục nhận thông tin và hồ sơ đăng ký xét tuyển các ngày làm việc trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật (giờ làm việc hành chính). Chi tiết thắc mắc liên hệ theo địa chỉ quy định bên dưới nhé!

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có dễ xin việc hay không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có dễ xin việc hay không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có dễ xin việc không? Đó là những câu hỏi được gửi nhiều nhất về nhà trường. Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc của các bạn như sau!
Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại TP Hồ Chí Minh?

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại TP Hồ Chí Minh?

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một chương trình đào tạo cho đối tượng có nguyện vọng nâng cao trình độ, giá trị bằng cấp của mình.
Những tố chất để trở thành một nữ Hộ sinh giỏi

Những tố chất để trở thành một nữ Hộ sinh giỏi

Nữ Hộ sinh là một trợ thủ bác sĩ của các Bác sĩ trong quá thực hiện thăm khám, điều trị và chắc sóc cho sức khỏe của các bà mẹ và trẻ em dưới 5 tuổi.
Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có được cấp bằng chính quy không?

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có được cấp bằng chính quy không?

Học liên thông từ trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Hộ sinh TPHCM được cấp bằng chính quy không, được liên thông Đại học không là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm đến.
Đăng ký trực tuyến