Mở rộng phạm vi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Chủ nhật, 18/12/2022 | 11:52

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng phạm vi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, đáp ứng nguyện vọng học tập của thí sinh trên cả nước.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-10-11
Địa chỉ mở rộng phạm vi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Là một trong những ngôi trường chất lượng trong đào tạo lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là điểm đến lý tưởng cho những ai mong muốn học tập ngành Điều dưỡng nói riêng và khối ngành Sức khỏe nói chung.

Hiện Nhà trường đang tuyển sinh và đào tạo các ngành gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm Y học và Cao đẳng vật lý trị liệu, với các hệ đào tạo gồm: Cao đẳng chính quy 2 năm, Cao đẳng chính quy 3 năm, Liên thông và Liên thông. Trong đó, hệ Liên thông đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của thí sinh khi Thông tư về chuẩn hóa chất lượng cán bộ ngành Y tế được ban hành.

Phạm vi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2023

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo điều kiện học tập cho tất cả thí sinh mong muốn trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng của Trường. Theo đó, Nhà trường mở rộng phạm vi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên toàn quốc. Điều này đồng nghĩa với việc dù thí sinh ở đồng bằng, vùng núi hay hải đảo; bạn thuộc dân tộc nào; tôn giáo nào; già hay trẻ; nam hay nữ;… đều có cơ hội học tập và trở thành Điều dưỡng viên trong tương lai nếu đáp ứng được các điều kiện về tuyển sinh cũng như hoàn thiện thủ tục nhập học theo quy định.

Cụ thể, thí sinh tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 cần đáp ứng các điều kiện sau:

- Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông;

- Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng;

- Thí sinh cần đảm bảo sức khỏe tốt đúng quy định;

- Lý lịch thí sinh yêu cầu cần rõ ràng, không đang trong thời gian giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật hình sự.

Như vậy, điều kiện đầu vào năm nay không có sự khác biệt so với năm 2021. Điều này tạo điều kiện giúp thí sinh chủ động trong vấn đề chuẩn bị để có cơ hội trúng tuyển cao nhất.

Bên cạnh đó, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ các giấy tờ sau:

- 02 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng;

- 02 bản sao photo công chứng bảng điểm Trung cấp Điều dưỡng;

- 02 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông;

- 02 bản sao photo công chứng Giấy khai sinh;

- 02 bản sao photo công chứng Chứng minh thư nhân dân;

- 02 bản sao photo công chứng Sổ hộ khẩu;

- 01 bản gốc giấy khám sức khỏe;

- 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Dao-tao-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-6-10
Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Hướng dẫn đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2023

Trong quy chế tuyển sinh năm 2023, thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng dễ dàng theo một trong những cách sau:

- Cách 1: Hoàn thiện thủ tục đăng ký và nhập học trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

- Cách :2 Gửi hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như trong thông báo.

- Cách 3: Thí sinh có thể đăng ký XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN tại đường link sau: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky

Trong trường hợp thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào thì có thể liên hệ về Trường theo một trong những địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Hạ Vi

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ra trường làm công việc gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ra trường làm công việc gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ra trường là công việc gì, mức thu nhập như thế nào là hai vấn đề đang được nhiều thí sinh quan tâm khi đăng ký tham gia học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay.
Ngành điều dưỡng là gì? Phân biệt Điều dưỡng nội khoa và Điều dưỡng ngoại khoa

Ngành điều dưỡng là gì? Phân biệt Điều dưỡng nội khoa và Điều dưỡng ngoại khoa

Điều dưỡng đang là ngành HOT hiện nay với xu hướng học tập tăng cao. Tuy nhiên những kiến thức cơ bản về ngành hay việc phân biệt giữa Điều dưỡng nội khoa và Điều dưỡng ngoại khoa không phải ai cũng biết.
Tìm hiểu những chuyên ngành Điều dưỡng phổ biến tại Việt Nam

Tìm hiểu những chuyên ngành Điều dưỡng phổ biến tại Việt Nam

Hiện nay, Điều dưỡng viên là lực lượng không thể thiếu trong công tác chăm sóc sức khỏe bệnh nhân. Theo đó, mỗi một chuyên ngành Điều dưỡng khác nhau sẽ có những đặc thù công việc khác nhau.
Tổng hợp các từ chuyên ngành tiếng Anh thông dụng của ngành Điều dưỡng

Tổng hợp các từ chuyên ngành tiếng Anh thông dụng của ngành Điều dưỡng

Việc biết được các từ chuyên ngành tiếng Anh của ngành Điều dưỡng sẽ giúp các Điều dưỡng viên có thể gặp nhiều thuận lợi trong công việc và có được cơ hội việc làm mở rộng với mức thu nhập hấp dẫn.
Đăng ký trực tuyến