Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần

Thứ hai, 31/10/2022 | 10:29

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần, học thứ 7 và chủ nhật năm 2023. Thí sinh mong muốn học tập có thể đăng ký từ hôm nay.

cao-dang-dieu-duong-hoc-t7-cn-26-09-2022-600px
Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bồi dưỡng kiến thức, nâng tầm tương lai

Liên thông là hệ đào tạo đặc biệt khi người học vừa có thể nâng cao kiến thức chuyên môn ngành bản thân đang theo đuổi, vừa mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai nhờ việc nâng cao tay nghề, bằng cấp. Đáng chú ý, với Thông tư chuẩn hóa chất lượng cán bộ ngành Y tế, người Điều dưỡng Trung cấp bắt buộc phải nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân để có thể tiếp tục công việc của mình.

Mặt khác, Điều dưỡng là một ngành quan trọng và không thể thiếu trong quá trình chăm sóc, điều trị và phục hồi sức khỏe của người bệnh, trong khi nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng hiện nay đang khan hiếm. Vì vậy, theo học ngành Điều dưỡng cũng như Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng là quyết định sáng suốt bạn nên làm lúc này.

Đáp ứng nhu cầu học tập và tìm hiểu thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng của thí sinh, Ban Tuyển sinh – Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổng hợp đầy đủ các nội dung quan trọng, giúp thí sinh tìm hiểm một các dễ dàng.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Năm 2023, HĐQT, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục hành trình đào tạo Điều dưỡng viên tương lai thông qua các hệ đào tạo như: Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, Văn bằng 2 và Liên thông.

Đối với Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh tuyển sinh cần đặc biệt chú ý đến những thông tin sau:

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng: 15 tháng, tương ứng với 3 kỳ, trong đó mỗi kỳ gồm 5 tháng và 1 năm sẽ có 2 kỳ học.

Sinh viên khi theo học sẽ học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật thay vì trong tuần như hệ chính quy. Điều này cũng góp phần tạo điều kiện thuận lợi không nhỏ đối với những người đang đi làm.

Dao-tao-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-6-12
Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần chất lượng

Về điều kiện tuyển sinh, thí sinh đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng;
 • Lý lịch thí sinh rõ ràng, minh bạch;
 • Không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự;
 • Sức khỏe thí sinh đáp ứng được quá trình học tập.

Đối với hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh không cần quá lo lắng khi các giấy tờ được yêu cầu trong hồ sơ khá đơn giản. Trong đó, các giấy tờ thí sinh chỉ cần chuẩn bị chỉ gồm:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng;
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp Điều dưỡng;
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;
 • 02 bản photo công chứng thẻ căn cược hoặc chứng minh thư nhân dân;
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
 • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc);
 • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Hướng dẫn các phương thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Là một trong những ngôi trường được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như ứng dụng khoa học công nghệ trong giảng dạy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn biết cách đơn giản hóa quy trình làm việc cũng như nâng cao hiệu quả học tập.

Điển hình như trong hình thức đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023, thí sinh sẽ có 3 lựa chọn để đăng ký gồm:

 • Cách 1: Đăng ký thông qua hình thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN theo đường link: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky
 • Cách 2: Tiến hành đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 3: Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và gửi bộ hồ sơ này qua đường bưu điện về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Mọi thông tin, thắc mắc, thí sinh liên hệ đến địa chỉ sau:

 • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
 • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Hạ Vi

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ra trường làm công việc gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ra trường làm công việc gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ra trường là công việc gì, mức thu nhập như thế nào là hai vấn đề đang được nhiều thí sinh quan tâm khi đăng ký tham gia học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay.
Ngành điều dưỡng là gì? Phân biệt Điều dưỡng nội khoa và Điều dưỡng ngoại khoa

Ngành điều dưỡng là gì? Phân biệt Điều dưỡng nội khoa và Điều dưỡng ngoại khoa

Điều dưỡng đang là ngành HOT hiện nay với xu hướng học tập tăng cao. Tuy nhiên những kiến thức cơ bản về ngành hay việc phân biệt giữa Điều dưỡng nội khoa và Điều dưỡng ngoại khoa không phải ai cũng biết.
Tìm hiểu những chuyên ngành Điều dưỡng phổ biến tại Việt Nam

Tìm hiểu những chuyên ngành Điều dưỡng phổ biến tại Việt Nam

Hiện nay, Điều dưỡng viên là lực lượng không thể thiếu trong công tác chăm sóc sức khỏe bệnh nhân. Theo đó, mỗi một chuyên ngành Điều dưỡng khác nhau sẽ có những đặc thù công việc khác nhau.
Tổng hợp các từ chuyên ngành tiếng Anh thông dụng của ngành Điều dưỡng

Tổng hợp các từ chuyên ngành tiếng Anh thông dụng của ngành Điều dưỡng

Việc biết được các từ chuyên ngành tiếng Anh của ngành Điều dưỡng sẽ giúp các Điều dưỡng viên có thể gặp nhiều thuận lợi trong công việc và có được cơ hội việc làm mở rộng với mức thu nhập hấp dẫn.
Đăng ký trực tuyến