Theo học Cao đẳng Hộ sinh ra trường cơ hội việc làm có cao không?

Thứ năm, 02/02/2023 | 09:51

Học Cao đẳng Hộ sinh cơ hội việc làm có cao không? Là thắc mắc của đông đảo thí sinh, phụ huynh quan tâm đến. Cùng giải đáp thắc qua bài viết sau đây nhé!

imgpsh_fullsize_anim

Tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh cơ hội việc làm có cao không?

Tốt nghiệp ngành Hộ sinh trình độ CĐ/ĐH bạn đều sẽ trở thành những hộ sinh làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế cả trên cả nước nước và quốc tế.

Khả năng học tập nâng cao trình độ chuyên môn bằng cấp sau khi ra trường: Thạc sỹ, Tiến sỹ ngành Hộ sinh và các chuyên ngành thuộc khác trong khối ngành Khoa học Sức khỏe nếu bạn có nguyện vọng để đáp ứng yêu cầu công việc của bản thân.

Giảng viên giảng dạy tại các cơ sở có đào tạo ngành Hộ sinh và một số ngành khác thuộc nhóm ngành Khoa học Sức khỏe.

Ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: theo học ngành Hộ sinh không nhất định chỉ phải tham gia làm việc trong các bệnh viện mà còn có nhiều cơ hội làm việc trong nhiều môi trường đa dạng. Bạn cũng có thể vừa công tác tại bệnh viện, phòng khám vừa thực hiện thêm các loại dịch vụ theo chuyên môn ngành nghề được học như là chăm sóc sản phụ, em bé sơ sinh tại nhà để tăng thêm nguồn thu nhập. Nếu chăm chỉ làm việc thì đây hứa hẹn sẽ là ngành tương lai tươi sáng bởi từ sau khi đại dịch Covid-19 cũng kéo theo đó là nhu cầu chăm sóc tại gia, tăng mạnh nhu cầu thăm khám, tư vấn sức khỏe Online.

Hơn nữa, nếu bạn trau dồi thêm vốn ngoại ngữ tốt thì chắc chắn luôn có cơ hội để tìm kiếm việc làm cao trong ngành Hộ sinh ở bất kỳ quốc gia nào. Bộ Y tế cho biết những năm qua tại Nhật Bản và Hàn Quốc liên tục đặt hàng thực tập sinh hộ lý, chăm sóc viên Việt Nam nhưng nguồn cung không đủ số lượng nhân sự để cung cấp, vì vậy trở thành Hộ sinh ngay hôm nay chính là một trong những quyết định quan trọng cho tương lai của bạn.

imgpsh_fullsize_anim (1)

Học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có gì khác biệt?

Nắm bắt xu hướng phát triển chung và nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao cung ứng cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteteur xác định sức khỏe là lĩnh vực đào tạo trọng tâm, không ngừng đầu tư mạnh vào khối sức khoẻ. Cùng với ngành Hộ sinh, khối ngành sức khỏe của trường hiện nay nâng lên số lượng các ngành đào tạo khác gồm có: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.

Với thâm niên hơn 14 năm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với tầm nhìn trở thành trường cao đẳng có môi trường xếp hàng đầu ở Việt Nam. Trường luôn chú trọng đến đào tạo kiến thức, phát triển kỹ năng nghề nghiệp và đặc biệt là nuôi dưỡng y đức cho sinh viên.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên gia đầu ngành tại các bệnh viện lớn của Thành phố.

Sinh viên theo học các ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thực tập tại các bệnh viện lớn tại thành phố ngay từ những năm đầu tiên.

Áp dụng các chương trình giảng dạy theo mô hình vượt trội “Bệnh viện – Trường học” với 70% giờ học thực hành, giúp học sinh nâng cao chuyên môn tay nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường với cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết phòng thí nghiệm, phòng thực hành hiện đại, thuộc hàng đầu của khối Sức khỏe ngoài công lập.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc cho học Cao đẳng Hộ sinh ra trường cơ hội việc làm có cao không? Mọi chi tiết thắc về thông tin tuyển sinh vào cao đẳng chính quy ngành Hộ sinh năm 2023 có thể trực tiếp liên hệ theo quy định bên dưới nhé!

Tham gia chương trình Liên thông Cao đẳng Hộ sinh cách tối ưu để đạt được nhiều ưu điểm vượt trội

Tham gia chương trình Liên thông Cao đẳng Hộ sinh cách tối ưu để đạt được nhiều ưu điểm vượt trội

Trung cấp Hộ sinh hiện nay yêu cầu học Liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh để đảm bảo cơ hội việc làm và thu nhập tốt.
Chương trình và đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2023

Chương trình và đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2023

Hộ sinh đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế và là một phần không thể thiếu của nhu cầu xã hội. Vậy, chi tiết về đối tượng và cách thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 là gì?
Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 cho đối tượng có bằng Trung cấp Điều dưỡng

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 cho đối tượng có bằng Trung cấp Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo kế hoạch tuyển sinh vào Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 dành cho đối tượng đã học tốt nghiệp bằng Trung cấp Điều dưỡng học sang Hộ sinh, lớp ngoài giờ hành chính.
Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có giá trị như thế nào?

Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có giá trị như thế nào?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên thường thắc mắc về khả năng xin việc và tiếp tục học lên Đại học.
Đăng ký trực tuyến