Theo học Cao đẳng Hộ sinh ra trường cơ hội việc làm có cao không?

Thứ năm, 02/02/2023 | 09:51

Học Cao đẳng Hộ sinh cơ hội việc làm có cao không? Là thắc mắc của đông đảo thí sinh, phụ huynh quan tâm đến. Cùng giải đáp thắc qua bài viết sau đây nhé!

imgpsh_fullsize_anim

Tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh cơ hội việc làm có cao không?

Tốt nghiệp ngành Hộ sinh trình độ CĐ/ĐH bạn đều sẽ trở thành những hộ sinh làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế cả trên cả nước nước và quốc tế.

Khả năng học tập nâng cao trình độ chuyên môn bằng cấp sau khi ra trường: Thạc sỹ, Tiến sỹ ngành Hộ sinh và các chuyên ngành thuộc khác trong khối ngành Khoa học Sức khỏe nếu bạn có nguyện vọng để đáp ứng yêu cầu công việc của bản thân.

Giảng viên giảng dạy tại các cơ sở có đào tạo ngành Hộ sinh và một số ngành khác thuộc nhóm ngành Khoa học Sức khỏe.

Ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: theo học ngành Hộ sinh không nhất định chỉ phải tham gia làm việc trong các bệnh viện mà còn có nhiều cơ hội làm việc trong nhiều môi trường đa dạng. Bạn cũng có thể vừa công tác tại bệnh viện, phòng khám vừa thực hiện thêm các loại dịch vụ theo chuyên môn ngành nghề được học như là chăm sóc sản phụ, em bé sơ sinh tại nhà để tăng thêm nguồn thu nhập. Nếu chăm chỉ làm việc thì đây hứa hẹn sẽ là ngành tương lai tươi sáng bởi từ sau khi đại dịch Covid-19 cũng kéo theo đó là nhu cầu chăm sóc tại gia, tăng mạnh nhu cầu thăm khám, tư vấn sức khỏe Online.

Hơn nữa, nếu bạn trau dồi thêm vốn ngoại ngữ tốt thì chắc chắn luôn có cơ hội để tìm kiếm việc làm cao trong ngành Hộ sinh ở bất kỳ quốc gia nào. Bộ Y tế cho biết những năm qua tại Nhật Bản và Hàn Quốc liên tục đặt hàng thực tập sinh hộ lý, chăm sóc viên Việt Nam nhưng nguồn cung không đủ số lượng nhân sự để cung cấp, vì vậy trở thành Hộ sinh ngay hôm nay chính là một trong những quyết định quan trọng cho tương lai của bạn.

imgpsh_fullsize_anim (1)

Học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có gì khác biệt?

Nắm bắt xu hướng phát triển chung và nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao cung ứng cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteteur xác định sức khỏe là lĩnh vực đào tạo trọng tâm, không ngừng đầu tư mạnh vào khối sức khoẻ. Cùng với ngành Hộ sinh, khối ngành sức khỏe của trường hiện nay nâng lên số lượng các ngành đào tạo khác gồm có: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.

Với thâm niên hơn 14 năm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với tầm nhìn trở thành trường cao đẳng có môi trường xếp hàng đầu ở Việt Nam. Trường luôn chú trọng đến đào tạo kiến thức, phát triển kỹ năng nghề nghiệp và đặc biệt là nuôi dưỡng y đức cho sinh viên.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên gia đầu ngành tại các bệnh viện lớn của Thành phố.

Sinh viên theo học các ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thực tập tại các bệnh viện lớn tại thành phố ngay từ những năm đầu tiên.

Áp dụng các chương trình giảng dạy theo mô hình vượt trội “Bệnh viện – Trường học” với 70% giờ học thực hành, giúp học sinh nâng cao chuyên môn tay nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường với cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết phòng thí nghiệm, phòng thực hành hiện đại, thuộc hàng đầu của khối Sức khỏe ngoài công lập.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc cho học Cao đẳng Hộ sinh ra trường cơ hội việc làm có cao không? Mọi chi tiết thắc về thông tin tuyển sinh vào cao đẳng chính quy ngành Hộ sinh năm 2023 có thể trực tiếp liên hệ theo quy định bên dưới nhé!

Học chuyên ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học chuyên ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hãy tìm hiểu chuyên ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để khám phá những điều thú vị và nhận ra rằng ngành này mang đến nhiều cơ hội việc làm rộng mở!
Trung cấp Hộ sinh học liên thông Cao đẳng năm 2023 mất mấy năm?

Trung cấp Hộ sinh học liên thông Cao đẳng năm 2023 mất mấy năm?

Trung cấp Hộ sinh tham gia Liên thông Cao đẳng Hộ sinh giúp nâng cao trình độ học vấn, bài viết dưới đây sẽ cùng tìm hiểu về chương trình Trung cấp Hộ sinh học liên thông Cao đẳng mất mấy năm?
Định nghĩa Ngành Hộ sinh và các khái niệm liên quan đến ngành này là gì?

Định nghĩa Ngành Hộ sinh và các khái niệm liên quan đến ngành này là gì?

Ngành Hộ sinh được coi là một trong những ngành cao quý, mang lại niềm hạnh phúc cho mỗi gia đình trong xã hội. Để hiểu rõ hơn về ngành này, bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây.
Giải đáp thắc mắc học ngành Hộ sinh có dễ xin việc không?

Giải đáp thắc mắc học ngành Hộ sinh có dễ xin việc không?

Học ngành Hộ sinh có dễ xin việc không? Đây là thắc mắc và lo lắng của hầu hết thí sinh hiện đang quan tâm và có nguyện vọng theo học ngành Hộ sinh. Dưới đây sẽ là giải đáp cụ thể.
Đăng ký trực tuyến