Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thuận lợi đến sinh viên

Thứ năm, 22/12/2022 | 10:48

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, tại điều kiện thuận lợi học tập đến sinh viên.

Dao-tao-mo-hinh-truong-hoc-benh-vien-18-3
Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Không chỉ riêng đối với Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mà gần như tất cả các ngành, các hệ đào tạo, thí sinh đều có những mối lo chung, trong đó bao gồm thời gian học tập. Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ khi chuẩn bị bước vào năm học mới đều có những thông báo rõ ràng đến thí sinh, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của thí sinh.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023

Theo thông báo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ phù hợp với đối tượng học tập. Cụ thể, những đối tượng tham gia tuyển sinh hệ đào tạo này đa phần là những người đã đi làm nên thời gian học theo giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 là điều không thể. Vì vậy, việc sắp xếp thời gian làm sao để vừa đảm bảo công việc bản thân đang làm tại cơ quan, vừa đáp ứng được thời gian học tập tại Trường là điều vô cùng quan trọng.

Thấu hiểu vấn đề này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là vào thứ 7 và chủ nhật. Thí sinh cần đặc biệt lưu ý vấn đề này để sắp xếp công việc ổn thỏa, từ đó yên tâm học tập.

Ngoài ra, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng, tương ứng với 4 kỳ học. Với thời gian đào tạo và thời gian học tập hợp lý trên, sinh viên hoàn toàn có thể đáp ứng quá trình học tập và nhận được tấm bằng giá trị thứ 2.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đã tiến hành tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng như các ngành học khác như: Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Hộ sinh. Vì vậy, thí sinh có thể đăng ký từ bây giờ để học tập sớm nhất.

van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-23-11-2022-600px
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên cả nước

Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023

Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn các phương thức đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023. Nhìn chung các phương thức đều khá đơn giản, gần gũi trong cuộc sống của mỗi người nên thí sinh hoàn toàn có thể dễ dàng tuyển sinh.

Các phương thức đăng ký cụ thể như sau:

- Phương thức đăng ký 1: Thí sinh muốn Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể đến trực tiếp địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký tuyển sinh ngành bản thân mong muốn học tập.

- Phương thức 2: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn của hệ Văn bằng 2, sau đó gửi về Trường thông qua đường bưu điện.

- Phương thức 3: Thí sinh cũng có thể áp dụng hình thức mới nhất, chính là dùng điện thoại hay máy tính của mình sau khi đã được kết nối internet để tiến hành ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Nhà trường luôn sẵn sàng đón nhận các hồ sơ tuyển sinh của thí sinh nên có thể đăng ký hôm nay tại một trong những địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Hạ Vi

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có quan trọng?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có quan trọng?

Ngoài đáp ứng về trình độ đầu vào, yêu cầu về hồ sơ cũng được đưa ra tại các trường tuyển sinh. Theo đó, việc chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng là điều cần thiết nếu thí sinh mong muốn trúng tuyển.
Những cái ĐƯỢC của sinh viên khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng

Những cái ĐƯỢC của sinh viên khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng

Sinh viên khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được đào tạo kiến thức kỹ năng chuyên ngành mà còn hưởng được nhiều lợi ích sau khi tốt nghiệp.
2 bước nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội Online nhanh gọn

2 bước nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội Online nhanh gọn

Với phương thức nhập học Online, thí sinh đã có thể hoàn thiện bước đăng ký và nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nhanh gọn mà không tốn nhiều thời gian, công sức, tiền bạc.
Thông tin hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ Chính quy 2 năm năm 2023

Thông tin hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ Chính quy 2 năm năm 2023

Ngoài việc đáp ứng các điều kiện tuyển sinh thì hồ sơ xét tuyển cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp các học viên nâng cao cơ hội trở thành tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ đào tạo Chính quy 2 năm năm 2023.
Đăng ký trực tuyến