Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chào đón tân sinh viên 2022

Thứ sáu, 25/11/2022 | 08:03

Ngày 20/11/2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổ chức lễ chào đón tân sinh khoá 14 chính quy, Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam và trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên khoá 11 chính quy và khoá 14 Liên thông – VB2.

chao-don-tan-sinh-vien

Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, chào đón tân sinh và trao bằng tốt nghiệp năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở Giáo dục đào tạo ngoài công lập, trực thuộc Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, hoạt động theo mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện, được Bộ đánh giá cao về chất lượng đào tạo và nguồn nhân lực y tế có chất lượng đạt của quy định của Bộ. Mặc dù vẫn còn nhiều khó khăn nhưng trong những năm qua, Nhà trường đã phát huy được truyền thống đoàn kết, nổ lực phấn đấu và vươn lên trong thi đua dạy tốt – học tốt; luôn cập nhật và thay đổi các phương pháp dạy học; thực hiện công tác giáo dục, rèn luyện đạo đức, phẩm chất cho các sinh viên theo đúng phương châm “Sâu y lý – Giàu y thuật – Giỏi y đức”, giúp sinh viên phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện các kỹ năng sống, làm việc trong môi trường học tập – làm việc mới.

Trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, đến nay Nhà trường có tổng cộng hơn 46 phòng học lý thuyết, 29 phòng học thực hành và các phòng chức năng với tổng diện tích các cơ sở đào tạo là 30.000 m2. Trong mỗi phòng học đều được lắp đặt hệ thống bàn ghế đạt chuẩn, hệ thống âm thanh – chiếu sáng hiện đại, tiên tiến phục vụ tốt nhu cầu học tập của sinh viên.

Trong năm học 2021 - 2022, Nhà trường đang có hơn 1.000 sinh viên đang tham gia học tập với 5 chuyên ngành đào tạo gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năngCao đẳng Hộ sinh với các hệ đào tạo Cao đẳng Chính quy – Cao đẳng Liên thông – Cao đẳng Văn bằng 2. Nhà trường hiện tại đã đào tạo được rất nhiều khoá tốt nghiệp, ra trường tỷ lệ có việc làm chiếm 99,9%.

chao-don-tan-sinh-vien-1

Các đại biểu, khách mời và toàn thể GV – Sinh viên tham dự buổi lễ ngày 20/11

Vừa qua ngày 20/11/2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổ chức lễ Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam, chào đón tân sinh khoá 14 hệ chính quy (niên khoá 2022 – 2025) và trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên khoá 11 hệ chính quy (niên khoá 2019 – 2022) và khoá 14 Liên thông – VB2 (niên khoá 2019 – 2022); khen thưởng các cán bộ nhân viên – giảng viên đạt thành tích cao và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong năm học 2021 – 2022.

chao-don-tan-sinh-vien-2

PSG.TS Lê Xuân Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp khoá 14 LT – VB2

chao-don-tan-sinh-vien-3

PSG.TS Lê Xuân Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp khoá 11 chính quy

chao-don-tan-sinh-vien-4

Tiết mục kịch “Tôi muốn sống như một người bình thường” đến từ các bạn TSV khoá 14 chính quy

Ngoài việc chú trọng nâng cao chất lượng cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo, Nhà trường còn tích cực tổ chức các hoạt động – công tác xã hội an sinh nhằm lan toả những nghĩa cử cao đẹp của người làm việc trong ngành y tế như: Tham gia chống dịch tại TPHCM, quyên góp ủng hộ cho nhân dân vùng cao, vùng lũ, hiến máu nhân đạp và các hoạt động ủng hộ do các cơ quan đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội phát động,…

Cũng trong buổi lễ ngày 20/11/2022, PSG.TS Lê Xuân Hùng – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có những chia sẻ những mục tiêu mới cho năm học 2022 – 2023, mục tiêu Nhà trường phấn đấu đến năm 2040 sẽ dần tiến tới đạt đủ điều kiện nâng cấp thành Trường Đại học và khuyến khích toàn bộ cán bộ nhân viên – giảng viên và sinh viên Nhà trường quyết tâm thực hiện thành công các chiến lược, mục tiêu đã đề ra.

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Cefradine thuốc điều trị nhiễm khuẩn và những lưu ý khi sử dụng

Cefradine thuốc điều trị nhiễm khuẩn và những lưu ý khi sử dụng

Cefradine là thuốc kháng sinh được chỉ định điều trị các bệnh nhiễm vi khuẩn nhạy cảm như nhiễm khuẩn da, nhiễm khuẩn đường hô hấp, nhiễm khuẩn tai mũi họng và nhiễm khuẩn đường tiết niệu.
Rabeprazole thuốc điều trị loét dạ dày tá tràng và những lưu ý khi sử dụng

Rabeprazole thuốc điều trị loét dạ dày tá tràng và những lưu ý khi sử dụng

Rabeprazole là thuốc làm giảm tiết acid trong dạ dày, được chỉ định điều trị loét dạ dày lành tính, bệnh trào ngược dạ dày – thực quản, hội chứng Zollinger-Ellison và các tình trạng tăng tiết acid trong bệnh lý khác
Công dụng và lưu ý khi dùng omega 3

Công dụng và lưu ý khi dùng omega 3

Omega 3 là một trong những chất cần thiết để bổ sung cho cơ thể. Đây là một loại acid béo giúp hạn chế tình trạng mất trí nhớ hay nguy cơ mắc bệnh tim. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu để hiểu rõ công dụng và lưu ý khi sử dụng omega 3.
Bezafibrate thuốc điều trị mỡ máu và những lưu ý khi sử dụng

Bezafibrate thuốc điều trị mỡ máu và những lưu ý khi sử dụng

Bezafibrate là thuốc được chỉ định điều trị mở xấu trong máu như tăng lipoprotein máu tuýp IIa, IIb, III, IV và V ở người bệnh không đáp ứng với chế độ ăn uống hay các biện pháp thích hợp khác, giúp ngăn ngừa các biến chứng trên tim mạch.
Đăng ký trực tuyến