2 bước nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội Online nhanh gọn

Thứ sáu, 27/01/2023 | 16:03

Với phương thức nhập học Online, thí sinh đã có thể hoàn thiện bước đăng ký và nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nhanh gọn mà không tốn nhiều thời gian, công sức, tiền bạc.

van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-23-11-2022-600px
Nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội Online nhanh gọn

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2023

Là một trong những ngành HOT của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 đang nhận được đông đảo sự quan tâm của thí sinh khi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao; tình trạng quá tải tại bệnh viện, đơn vị y tế, phòng khám,… đang diễn ra từng ngày trong khi số lượng Điều dưỡng viên hiện có chưa thể đáp ứng so với nhu cầu; lương, trợ cấp đối với người Điều dưỡng cũng là con số hấp dẫn, thu hút nhiều bạn trẻ quyết tâm theo học dù bản thân đã có tấm bằng Cao đẳng, Đại học các ngành học khác.

Năm 2023, với tiêu chí mang đến cơ hội học tập cho những đối tượng yêu thích, mong muốn theo học và đáp ứng quy định về điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh trên cả nước, không phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính, tuổi tác,…

Thí sinh chỉ cần đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí đầu vào theo quy định của Bộ LĐTB&XH như sau:

- Thí sinh có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên.

- Thí sinh đáp ứng yếu tố về sức khỏe nhằm giúp quá trình học tập không bị gián đoạn.

- Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứ trách nhiệm hình sự, có lí lịch rõ ràng.

Sau khi hoàn thành chương trình học và đảm bảo các quy định về tốt nghiệp, thí sinh sẽ nhận được bằng Cao đẳng chính quy ngành Điều dưỡng và có thể liên thông lên bất kỳ trường Đại học có chỉ tiêu tuyển sinh nếu đáp ứng được các quy chế tuyển sinh hiện hành.

Hướng dẫn nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội Online

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh các bước đăng ký và nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cụ thể như sau:

Ho-so-tuyen-sinh-pasteur-12-2
Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo hướng dẫn

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với những giấy tờ gồm:

- Bằng tốt nghiệp Bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên;

- Bảng điểm Bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên;

- Bằng tốt nghiệp THPT;

- Giấy khai sinh bản sao;

- Căn cước công dân/Chứng minh thư nhân dân;

- Ảnh 3×4.

Tiếp đến, thí sinh chụp ảnh những giấy tờ này lại và gửi về một trong các số zalo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm: 0886.212.212 hoặc 0948.895.895.

Bước 2: Hoàn thiện học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Sau khi hoàn thiện bước hồ sơ, thí sinh sẽ chuyển tiền học phí kỳ 1 về số tài khoản ngân hàng uỷ quyền của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội. Cụ thể:

hanoi

Lưu ý: Nội dung chuyển khoản ghi theo cấu trúc: Họ tên – Số điện thoại – Ngành học.

Tiếp đến, thí sinh chụp lại giao dịch đã hoàn thành và gửi về một trong những zalo của Nhà trường theo hướng dẫn trên để xác nhận. Cán bộ Nhà trường sẽ có trách nhiệm gửi thí sinh phiếu thu, mã sinh viên, lớp và hướng dẫn thí sinh xem lịch học cũng như thông báo các thông tin cần thiết đến thí sinh.

Vì vậy, thí sinh muốn đăng ký và nhập học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 có thể tiến hành ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN ngay từ hôm nay; hoặc liên hệ về một trong những địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Hạ Vi

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Năm 2023, ngành Điều dưỡng đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức về nhân lực, về công nghệ,… nhưng cũng ẩn chứa nhiều lợi thế, tiềm năng cho những ai đang theo đuổi con đường này.
Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng đang là hướng đi của nhiều người khi mang lại mức thu nhập hấp dẫn cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên các ứng viên cần tìm hiểu kỹ để tránh tiền mất tật mang.
Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Điều dưỡng được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với trình độ Cao đẳng, có chương trình đào tạo hàng đầu nhằm cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết để sinh viên trở thành một Điều dưỡng viên chuyên ngành.
Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một lựa chọn tốt cho những ai muốn theo đuổi nghề nghiệp. Bài phân tích dưới đây sẽ trình bày lý do tại sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.
Đăng ký trực tuyến