Đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2023

Thứ tư, 01/02/2023 | 11:10

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 chìa khóa giúp nữ Hộ sinh trung cấp nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đồng thời cải thiện bằng cấp.

imgpsh_fullsize_anim

Nhận thấy vai trò cũng như trách nhiệm của Hộ sinh trong lĩnh vực Y tế nhiêu đối tượng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp lựa chọn theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh. Đây là chia khóa cho việc nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ trong ngành, đồng thời đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa bằng cấp theo quy định của Bộ Y tế. Ngoài ra, cải thiện bằng cấp từ trình độ trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh hiện này còn giúp tăng khả năng thu nhập của bản thân các bạn, tạo ra con đường rộng mở cho tương lai của các bạn sau này.

Sinh viên tốt nghiệp các lớp liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy theo quy đinh, bằng cấp đảm bảo có thể xin việc được ngay tại các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám tư  nhân trên cả nước.

Thí sinh quan tâm và có nguyện vọng tham gia Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2023 cập nhật thông tin chi tiết bên dưới nhé!

Trung cấp học liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh năm 2023

1. Thời gian đào tạo: 15 tháng;

2. Hình thức tuyển sinh hệ Liên thông: Xét tuyển thẳng;

3. Đối tượng tuyển sinh:

 • Có bằng tốt nghiệp THPT và trung cấp chuyên nghiệp ngành Hộ sinh;
 • Đủ sức khỏe theo học tập theo quy định hiện hành;
 • Không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự/thi hành án.

4. Hồ sơ xét tuyển:

 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp
 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT
 • 02 Bản sao Giấy khai sinh
 • 02 Bản photo Chứng minh thư nhân dân công chứng.
 • 02 Ảnh kích cỡ 3×4 và 02 ảnh kích cỡ 2×3.
 • 02 Bản photo Sổ hộ khẩu có công chứng.
 • 01 Giấy khám sức khỏe (bản gốc).

5. Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Bắt đầu từ ngày 01.01.2023

Thí sinh xét tuyển theo 02 hình thức đó là TRỰC TIẾP hay TRỰC TUYẾN. Tư vấn tuyển sinh sẽ cập nhật thông tin và hỗ trợ cũng như ưu tiên xét tuyển trong thời gian sớm nhất!

imgpsh_fullsize_anim (1)

Quy định đào tạo tại hệ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Học viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ hội học tập và nghiên cứu với tổng thời giờ học thực hành chiếm đến 70% cùng với 30% giờ học lý thuyết. Với hình thức đào tạo này sẽ giúp học viên vừa nâng cao được kiến thức chuyên môn vừa rèn luyện kỹ thêm được nhiều năng nghề nghiệp, đồng thời nâng cao trách nhiệm cũng như y đức nghề nghiệp.

Thời gian đào tạo quy định tại hệ liên thông là thời gian thích hợp để có thể giúp hội tụ trang bị được những kiến thức quan trọng cần thiết trong ngành học này.

Tại cùng hệ đào tạo này Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh và các chuyên ngành như: Cao đẳng Điều dưỡng, Dược, Kỹ Vật lý trị liệu và PHCN cùng với ngành Hộ sinh.

Những câu hỏi thắc mắc về thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 cần được hỗ trợ trực tiếp thí sinh có thể trực tiếp liên hệ về số Hotline của nhà Trường theo quy định.

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TPHCM

 • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Hà Nội

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 6, Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
 • Cơ sở thực hành Hà: Số 49 Thái Thịnh - P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – Hà Nội (Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Học chuyên ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học chuyên ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hãy tìm hiểu chuyên ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để khám phá những điều thú vị và nhận ra rằng ngành này mang đến nhiều cơ hội việc làm rộng mở!
Trung cấp Hộ sinh học liên thông Cao đẳng năm 2023 mất mấy năm?

Trung cấp Hộ sinh học liên thông Cao đẳng năm 2023 mất mấy năm?

Trung cấp Hộ sinh tham gia Liên thông Cao đẳng Hộ sinh giúp nâng cao trình độ học vấn, bài viết dưới đây sẽ cùng tìm hiểu về chương trình Trung cấp Hộ sinh học liên thông Cao đẳng mất mấy năm?
Định nghĩa Ngành Hộ sinh và các khái niệm liên quan đến ngành này là gì?

Định nghĩa Ngành Hộ sinh và các khái niệm liên quan đến ngành này là gì?

Ngành Hộ sinh được coi là một trong những ngành cao quý, mang lại niềm hạnh phúc cho mỗi gia đình trong xã hội. Để hiểu rõ hơn về ngành này, bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây.
Giải đáp thắc mắc học ngành Hộ sinh có dễ xin việc không?

Giải đáp thắc mắc học ngành Hộ sinh có dễ xin việc không?

Học ngành Hộ sinh có dễ xin việc không? Đây là thắc mắc và lo lắng của hầu hết thí sinh hiện đang quan tâm và có nguyện vọng theo học ngành Hộ sinh. Dưới đây sẽ là giải đáp cụ thể.
Đăng ký trực tuyến