Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cấp bằng chính quy?

Thứ hai, 09/01/2023 | 10:18

Sở hữu tấm bằng Cao đẳng ngành Điều dưỡng chính quy là mong muốn của nhiều người. Đó cũng là lý do mà nhiều bạn trẻ quan tâm học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có được cấp bằng chính quy hay không.

tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-t7-cn-09-11-2022-03-600px
Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại địa chỉ uy tín

Phòng tuyển sinh – Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2023 với hình thức xét tuyển, miễn thi với lớp học cuối tuần, cụ thể là Thứ 7 và Chủ nhật.

Chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuẩn theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Điểm nhấn với 70% tổng số thời gian dành cho thực hành và 30% thời gian dành cho lý thuyết; sinh viên không chỉ được thực hành tại Trường mà còn thực hiện các công viên của một Điều dưỡng viên khi được thực tập tại bệnh viện. Chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, bằng tốt nghiệp THPT, đáp ứng yếu tố sức khỏe, lý lịch và không vi phạm pháp luật sẽ có đủ điều kiện để học tập tại Trường.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có được cấp bằng chính quy không?

Thông tin điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng với thí sinh trên toàn mọi miền đất nước và không giới hạn độ tuổi tham gia. Theo đó, với điều kiện đầu vào đã nói ở trên, các thí sinh đa phần sẽ thực hiện được mong muốn học tập của mình một cách dễ dàng.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 15 tháng với 3 học kỳ, lịch học vào ngoài giờ hành chính giúp người học có thể sắp xếp được thời gian để hoàn thành công việc tại cơ quan đang làm việc cũng như quá trình học tập không bị gián đoạn.

Theo đó, thí sinh sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng có giá trị tương đương với bằng đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 3 năm. Bằng cấp có giá trị trên cả nước đủ điều kiện tham gia liên thông lên Đại học nếu như đảm bảo được những quy chế tuyển sinh, đào tạo theo quy định hiện hành tại các trường Đại học Y Dược có chi tiêu tuyển sinh liên thông.

Ho-so-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-27-5
Chuẩn bị hồ sơ để học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Thông tin hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội quy định năm 2023

Thí sinh đăng ký xét tuyển tiến hành chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo quy định và gửi hồ sơ về địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định theo thời gian quy định. Hiện tại Nhà trường đã và đang nhận hồ sơ xét tuyển và nhập học của thí sinh, nên thí sinh có thể tìm hiểu và gửi về Nhà trường sau khi chuẩn bị xong.

Thông tin hồ sơ xét tuyển cần chuẩn bị gồm những giấy tờ sau:

- 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng;

- 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp Điều dưỡng;

- 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;

- 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;

- 02 bản sao giấy khai sinh;

- 02 bản photo công chứng CMND;

- 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;

Ngoài ra, trong năm 2023 thí sinh có thể tham gia ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN tại Website hay tại Fanpage chính thức của Nhà trường. Thông tin đăng ký được tiếp nhận sẽ được ban tư vấn tuyển sinh chủ động liên hệ xác nhận và hướng dẫn tham gia nhập học.

  • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Hạ Vi

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Năm 2023, ngành Điều dưỡng đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức về nhân lực, về công nghệ,… nhưng cũng ẩn chứa nhiều lợi thế, tiềm năng cho những ai đang theo đuổi con đường này.
Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng đang là hướng đi của nhiều người khi mang lại mức thu nhập hấp dẫn cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên các ứng viên cần tìm hiểu kỹ để tránh tiền mất tật mang.
Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Điều dưỡng được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với trình độ Cao đẳng, có chương trình đào tạo hàng đầu nhằm cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết để sinh viên trở thành một Điều dưỡng viên chuyên ngành.
Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một lựa chọn tốt cho những ai muốn theo đuổi nghề nghiệp. Bài phân tích dưới đây sẽ trình bày lý do tại sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.
Đăng ký trực tuyến