Thông tin xét tuyển cao đẳng chính quy hệ 2 năm ngành Hộ sinh năm 2023

Thứ tư, 15/02/2023 | 10:39

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh chính quy 2 năm những đối tượng nào có thể tham gia đăng ký xét tuyển đang là vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm hiện nay.

imgpsh_fullsize_anim

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tại chương trình đào tạo cao đẳng chính quy 2 năm ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2023 cần phải nắm rõ thông tin sau đây để xác định mình có thuộc đối tượng có đủ điều kiện tham gia đăng ký xét tuyển không nhé.

Thông tin xét tuyển cao đẳng chính quy 2 năm ngành Hộ sinh năm 2023

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chính quy 2 năm theo hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi đầu vào với phạm vi tuyển sinh mở rộng trên cả nước.

Thí sinh tham gia xét tuyển cần phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

 • Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tại Trường và phải có quốc tịch Việt Nam.
 • Thí sinh phải có trình độ văn hoá tốt nghiệp bậc Trung học phổ thông.
 • Thí sinh phải có trình độ chuyên môn tốt nghiệp Trung cấp đúng Y Dược ( ngoài ngành Hộ sinh)
 • Thí sinh phải có lý lịch tốt, sức khoẻ ổn định.
 • Thí sinh không có tiền án tiền sự hoặc đang bị xử phạm pháp luật theo quy định.

Yêu cầu hồ sơ xét tuyển: (Hồ sơ yêu cầu là bản sao và có công chứng)

 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp Trung cấp;
 • 02 Bản sao bản điểm tương đương;
 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT;
 • 02 Bản sao Giấy khai sinh;
 • 02 Bản photo Chứng minh thư nhân dân công chứng;
 • 02 Ảnh kích cỡ 3×4 và 02 ảnh kích cỡ 2×3;
 • 02 Bản photo Sổ hộ khẩu có công chứng;
 • 01 Giấy khám sức khỏe (bản gốc).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bắt đầu nhận thông tin đăng ký ghi danh xét tuyển trong năm 2023 từ ngày 01/01/2023 qua hệ thống “ĐĂNG KÝ TRỰC TUYỂN” tại Website/Fanpage/Zalo hoặc gián tiếp qua Hotline hay trực tiếp tại VPTS Nhà trường. Thí sinh có thể tham gia đăng ký ngay từ hôm nay để được ưu tiên xét tuyển và đăng ký nhập học, đi học trong thời gian sớm nhất.

Cùng với ngành Hộ sinh, khối ngành sức khỏe của trường hiện nay nâng lên số lượng các ngành đào tạo khác gồm có: Cao đẳng Điều dưỡng, Dược, Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.

imgpsh_fullsize_anim (1)

Quy định đào tạo Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy 2 năm 

Hệ Cao đẳng Hộ sinh chính quy 2 năm là hệ đào tạo giúp các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trung cấp Y Dược ngoài ngành Hộ sinh có nguyện vọng học sang Cao đẳng Hộ sinh, vừa có thể mở rộng cơ hội việc làm và mức thu nhập trong tương lai, vừa có thể đáp ứng điều kiện chuẩn hoá của Bộ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong môi trường được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại – tiên tiến, với mô hình đào tạo Trường học kết hợp Bệnh viện, Nhà trường chú trọng đào tạo 30% lý thuyết – 70% thực hành, thực tập với khung giờ học được cố định vào cả ngày thứ 7 và cả ngày chủ nhật.

Thời gian đào tạo khóa học này tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được rút ngắn là 24 tháng (tương đương 4 học kỳ), giúp các thí sinh vừa học vừa làm có thể tiết kiệm thời gian, chi phí và sau khi tốt nghiệp nhận được bằng tốt nghiệp Cao đẳng chính quy theo quy định hiện hành của Luật Giáo dục – Nghề nghiệp.

Theo đó, với những đối tượng thí sinh đáp ứng đủ điều kiệt xét tuyển theo quy định tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2023 tiến hành chuẩn bị hồ sơ và nộp về văn phòng tuyển sinh của trường để đăng ký xét tuyển.

Thí sinh gửi hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện hay trực tiếp tại địa chỉ VPTS - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, trong giờ làm việc hành chính sau khi chuẩn bị xong theo yêu cầu đến địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TPHCM:

 • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Hà Nội:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 6, Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
 • Cơ sở thực hành Hà: Số 49 Thái Thịnh - P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – Hà Nội (Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Tuyển sinh Cao đẳng ngành Hộ sinh năm 2024

Tuyển sinh Cao đẳng ngành Hộ sinh năm 2024

Ngành Hộ sinh là ngành tiềm năng do sự quan tâm đến sức khỏe sản phụ ngày càng cao, được WHO xem là một trong những trụ cột của hệ thống y tế toàn cầu. Với hơn 1,5 triệu em bé được sinh ra mỗi năm, nhu cầu về nhân lực ngày càng cao.
Tham gia chương trình Liên thông Cao đẳng Hộ sinh cách tối ưu để đạt được nhiều ưu điểm vượt trội

Tham gia chương trình Liên thông Cao đẳng Hộ sinh cách tối ưu để đạt được nhiều ưu điểm vượt trội

Trung cấp Hộ sinh hiện nay yêu cầu học Liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh để đảm bảo cơ hội việc làm và thu nhập tốt.
Chương trình và đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2023

Chương trình và đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2023

Hộ sinh đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế và là một phần không thể thiếu của nhu cầu xã hội. Vậy, chi tiết về đối tượng và cách thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 là gì?
Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 cho đối tượng có bằng Trung cấp Điều dưỡng

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 cho đối tượng có bằng Trung cấp Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo kế hoạch tuyển sinh vào Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 dành cho đối tượng đã học tốt nghiệp bằng Trung cấp Điều dưỡng học sang Hộ sinh, lớp ngoài giờ hành chính.
Đăng ký trực tuyến