Cao đẳng Điều dưỡng – Cơ hội vàng cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT Thí sinh sẽ nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược hiện nay nếu đã tốt nghiệp THPT. Khám phá giờ thực hành của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Biến thách thức ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Điều dưỡng > Cao đẳng Điều dưỡng – Cơ hội vàng cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Điều dưỡng – Cơ hội vàng cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh sẽ nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược hiện nay nếu đã tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang đến những cơ hội học tập tốt nhất cho tất cả thí sinh có mong muốn theo học chuyên ngành Điều dưỡng trên cả nước. Với điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng đơn giản, không làm khó thí sinh đã thu hút rất nhiều hồ sơ xét tuyển gửi về từ khắp mọi miền đất nước.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Các thí sinh không cần căng thẳng đầu óc, áp lực bởi các kỳ thi tuyển như những năm trước đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng hình thức xét tuyển, miễn thi theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH với mong muốn giúp cho thí sinh giảm được áp lực thi cử. Đồng thời đây cũng là cơ hội hiếm có mà Nhà trường mong muốn giúp các bạn trẻ có đam mê với ngành Điều dưỡng có thể thực hiện được ước mơ của mình.

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 theo hình thức xét tuyển trên cả nước. Những thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường bao gồm:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp cấp 3 hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2018.
  • Đảm bảo có tình trạng sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Khi công bố những điều kiện trên, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của các thí sinh. Theo đó số lượng hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cũng từ đó tăng lên theo từng ngày.

Miễn giảm 100% học phí khi học Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Miễn giảm 100% học phí khi học Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh xét tuyển

Khó có ngôi trường nào đào tạo chuyên ngành Y Dược có mức học phí phù hợp như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Không chỉ riêng ngành Điều dưỡng mà tất cả các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh do Nhà trường đào tạo đều có mức học phí vô cùng hợp lý.

Năm 2018, Nhà trường áp dụng mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng là 750.000 đồng/tháng. Đây được xem là mức học phí vô cùng hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên, thậm chí là thấp nhất so với các trường đào tạo chuyên ngành Y Dược giúp các thí sinh, đặc biệt là những đối tượng thí sinh có hoàn cảnh khó khăn có thể yên tâm trong thời gian học tại trường.

Đồng thời, Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer có những chính sách giúp thí sinh giảm bớt áp lực kinh tế đó chính là cơ hội miễn giảm 100% học phí năm 2018 đối với những thí sinh có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A hoặc khối B từ 8,0 trở lên và có hạnh kiểm khá trở lên, những suất học bổng kịp thời hay những món quà có thể động viên tinh thần học tập của các em.

Ngoài ra còn rất nhiều chính sách ưu đãi của Nhà trường đang trong quá trình triển khai với mục đích mang đến chất lượng học tập cho sinh viên cũng như cơ hội phát triển toàn diện. Do đó những thí sinh yêu thích và có nguyện vọng theo học lĩnh vực này có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 chỉ với chiếc máy tính

Chỉ với chiếc máy tính, thí sinh có thể dễ dàng đăng ký tuyển sinh ...

Chat với chúng tôi