Cao đẳng Dược xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT Theo thông báo mới nhất, thí sinh có thể trúng tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ với điều kiện tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng Dược xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Dược xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo thông báo mới nhất, thí sinh có thể trúng tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ với điều kiện tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Cao đẳng Dược xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Dược xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT

Địa chỉ nên học Cao đẳng Dược

Đánh giá từ giới chuyên môn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ học tập lý tưởng đối với khối ngành Y Dược. Thí sinh trên cả nước có thể dễ dàng đăng ký tuyển sinh cũng như nhập học khi hệ thống giảng dạy của Trường phân bố tại Yên Bái, Hà Nội và TP.HCM. Tất cả thí sinh trên mọi miền tổ quốc đều có thể học tập tại cơ sở mà mình yêu thích, đáp ứng được nhu cầu học tập, giao thông, kinh tế,…

Trong những năm qua, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cho ra đời những thế hệ Dược sĩ có trình độ chuyên môn cao. Để làm được điều này là sự đồng lòng, cố gắng từ Ban Giám hiệu Nhà trường đến đội ngũ giảng viên, cán bộ nhân viên và cả chính sinh viên theo học.

Việc áp dụng chuẩn chương trình học tập kết học phương pháp giảng dạy tiên tiến, giáo cụ hiện đại, trực quan. Đặc biệt, sinh viên Cao đẳng Dược cũng như các ngành học khác được học và thực hành trực tiếp tại các hệ thống phòng thí nghiệm đầy đủ trang thiết bị tại trường hoặc các doanh nghiệp, công ty dược có liên kết đào tạo với Nhà trường. Chính vì lẽ đó mà hàng năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thu hút rất nhiều sinh viên đăng ký theo học.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ với điều kiện tốt nghiệp THPT

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển ngành Cao đẳng Dược hệ chính quy với điều kiện tuyển sinh đơn giản. Cụ thể theo thông báo, thí sinh chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT trong trường hợp đã tốt nghiệp THPT năm 2020 trở về trước.
 • Thí sinh được trường cấp 3 nơi bản thân học lớp 12 cấp giấy tốt nghiệp THPT tạm thời nếu thi tốt nghiệp năm nay.
 • Sức khỏe của thí sinh có thể đáp ứng được yêu cầu về học tập trong thời gian học tập tại Trường.
 • Lý lịch thí sinh yêu cầu cần rõ ràng, không vi phạm pháp luật.

Đặc biệt điều kiện này cũng được áp dụng với các ngành học khác thuộc hệ chính quy như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Xét nghiệm.

Cao đẳng Dược tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Cao đẳng Dược tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Có thể thấy, điều kiện tuyển sinh năm nay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn toàn có thể đáp ứng với đông đảo thí sinh có nhu cầu học tập. Mặt khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín, có thương hiệu và là nơi tin tưởng của rất nhiều thí sinh và phụ huynh. 

Đây cũng là điểm đến của nhiều nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển nhân sự ngành Dược, cũng như các ngành nghề khác trong khối ngành Sức khỏe.

Theo đó thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ trực tiếp về Trường hoặc thông qua đường bưu điện.

Hồ sơ Cao đẳng Dược cần chuẩn bị gì?

Đối với phương diện hồ sơ Cao đẳng Dược, thí sinh chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021: 02 bản phô tô công chứng.
 • Học bạ THPT; : 02 bản phô tô công chứng.
 • Giấy khai sinh: 02 bản phô tô công chứng.
 • CMND hoặc thẻ căn cước: 02 bản phô tô công chứng.
 • Sổ hộ khẩu: 02 bản phô tô công chứng.
 • Giấy khám sức khỏe;
 • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ tới địa điểm sau để được tư vấn:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi