Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 như thế nào? Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh và điều kiện xét tuyển là 2 câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm khi mùa tuyển sinh Đại học Cao đẳng năm 2018 đến gần. 5 lý do khiến Hộ sinh trở thành ngành hot năm 2018 Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Hộ sinh > Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 như thế nào?

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 như thế nào?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh và điều kiện xét tuyển là 2 câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm khi mùa tuyển sinh Đại học Cao đẳng năm 2018 đến gần.

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh là bao nhiêu?

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh là bao nhiêu?

Sự quan tâm về sức khỏe ngày càng tăng cao trong xã hội hiện đại đang là thách thức của của các cơ sở bệnh viện y tế trong việc tìm kiếm nguồn nhân lực Y Dược để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Hàng năm có rất nhiều các thông báo tuyển dụng Y Dược nhưng thực tế tuyển hoài tuyển mãi vẫn không đủ. Đối với ngành Hộ sinh thôi, tình trạng 1 Hộ sinh phải chăm sóc nhiều bà bầu đang xảy ra ở hầu hết các bệnh viện. Điều này khiến cho chất lượng dịch vụ không được đảm bảo. Do vậy việc làm cần thiết ngay lúc này đó là phải đào tạo bổ sung nguồn nhân lực để nâng cao chất lượng, giải quyết bài toán thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Y tế.

Năm 2018, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã giao chỉ tiêu đào tạo ngành Hộ sinh cho Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Những thí sinh có mong muốn được làm việc trong  lĩnh vực y tế,  muốn thay đổi cơ hội nghề nghiệp có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 là bao nhiêu?

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn không ngừng đổi mới, cải thiện cơ sở vật chất, đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, cải thiện chương trình đào tạo cập nhật nhiều kiến thức mới của nền Y học hiện đại. Ngoài ra, Nhà trường còn có nhiều chính sách thu hút được những giảng viên giỏi, có trình độ chuyên môn đã giảng dạy tại các trường đại học uy tín trên cả nước về tham gia đào tạo tại trường. Để đạt được mục tiêu đào tạo sinh viên ra trường phải làm được việc, Nhà trường đã thực hiện phương pháp đào tạo lý thuyết song song với thực hành tại trường cũng như tại bệnh viện, trung tâm y tế, mà trường có liên kết.

Tạo điều kiện cho những thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Hộ sinh, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dự kiến sẽ mở rộng chỉ tiêu xét tuyển đầu vào, những thí sinh đạt được điều kiện tuyển sinh của Trường đó là: đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời, có sưc khỏe tốt khi tham gia học tập, không mắc các tiền án tiền sự đều có thể gửi hồ sơ xét tuyển vào trường. Nhà trường sẽ ưu tiên những thí sinh đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển sớm cũng như sẽ dừng tuyển sinh khi đảm bảo chỉ tiêu được giao.

Vì thế để chắc chắn cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ xét tuyển gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh là 3 năm

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh là 3 năm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh bao gồm những gì?

Thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh với những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược. Thí sinh download tại đây
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Thí sinh đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển trên sẽ được học trong thời gian 3 năm. Trong quá trình học chuyên ngành Hộ sinh, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về việc chăm sóc sức khỏe phụ nữ từ tuổi dậy thì đến tiền mãn kinh bao gồm: chăm sóc sức khỏe mẹ và mẹ, chăm sóc sức khỏe  trong quá trình mang thai, chăm sóc trẻ sau sinh và nuôi dạy con… Vì thế với tấm bằng Cao đẳng chính quy cùng với lượng kiến thức sinh viên đã được tích lũy trong suốt quá trình học tập các em có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị nào khi bản thân cảm thấy phù hợp.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội vào tất cả các ngày trong tuần, vì thế thí sinh yêu thích môi trường học tập cũng như nhận thấy chỉ tiêu tuyển sinh phù hợp với năng lực bản thân có thể làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh và gửi về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Hotline tư vấn: 02466.895.895 – 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Nội dung miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang áp dụng Quyết định miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Hộ sinh đối với thí sinh nhập học năm 2022.

Chat với chúng tôi