Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội gồm những giấy tờ gì? Cơ hội nâng cao bằng cấp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn rộng mở với những thí sinh đáp ứng điều kiện đầu vào cũng như hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược theo quy định.
Trang chủ > Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội > Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cơ hội nâng cao bằng cấp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn rộng mở với những thí sinh đáp ứng điều kiện đầu vào cũng như hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược theo quy định.

Nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược tại địa chỉ đào tạo chất lượng Nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược tại địa chỉ đào tạo chất lượng

Địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội

Tại Hà Nội, việc tìm cho mình địa chỉ học tập, liên thông không phải là chuyện khó. Tuy nhiên, điều này cũng gây khó khăn không nhỏ đến các thí sinh khi không biết lựa chọn địa chỉ nào phù hợp và tốt nhất với bản thân.

Theo các chuyên gia, một địa chỉ tốt sẽ giúp sinh viên có nhiều cơ hội tiếp cận với những kiến thức chuẩn, kinh nghiệm cùng kỹ năng hay; đồng thời người học sẽ có nhiều cơ hội việc làm và dễ dàng thăng tiến trong công việc. Vậy nên học Liên thông Cao đẳng Y Dược ở đâu là tốt nhất?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những gợi ý hay dành cho bạn! Đây là ngôi trường được đánh giá cao từ hệ thống cơ sở vật chất – hạ tầng, chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên đến khả năng làm việc làm việc thực tế của sinh viên,….; được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH cũng như các nhà tuyển dụng tin tưởng và công nhận.

Nếu bạn mong muốn và tìm kiếm địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược để học tập thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một gợi ý hay dành cho bạn.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội năm 2021 sẽ bao gồm những giấy tờ sau:

 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược;
 • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Y Dược;
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội

Trong đó, bằng tốt nghiệp Trung cấp cần đúng với chuyên ngành Liên thông. Chẳng hạn thí sinh muốn Liên thông Cao đẳng Dược thì bằng tốt nghiệp sẽ là Trung cấp Dược.

Sau khi hoàn thiện, thí sinh có thể gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo một trong những hình thức sau:

 • Cách 1: Gửi hồ sơ trực tiếp về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện thông qua hình thức chuyển phát nhanh về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 3: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Lưu ý: Những giấy tờ trên cần chuẩn bị một cách đầy đủ để tránh những rắc rối không mong muốn, cũng như giúp bạn có thể tập trung thời gian học tập để có thể tiếp thu được nhiều kiến thức cũng như kỹ năng, từ đó nhanh chóng nhận được tấm bằng Cao đẳng Y Dược đúng chuyên ngành học tập.

Hiện Nhà trường đang trong thời gian tuyển sinh, thí sinh có thể gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược ngay từ lúc này. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về địa chỉ sau để được giải đáp:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Nên học Liên thông Cao đẳng Y Dược cho chất lượng tốt?

Liên thông là khởi đầu mới cho những chặng đường sắp tới. Vì vậy, bạn nên tìm cho mình địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Y Dược để hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.

Chat với chúng tôi