Hội bạn thân: Toàn trai xinh gái đẹp lại còn thành tích học tập khủng Nhóm 7 người bạn thân này đã chơi với nhau được 7 năm. Không những ai cũng đẹp trai xinh gái mà còn sở hữu thành tích học tập mà nhiều người mơ ước Top 10 Trường ĐH sinh viên học hành “vất vả nhất quả đất” Những nỗi sợ trên Đại học mà tất ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Hội bạn thân: Toàn trai xinh gái đẹp lại còn thành tích học tập khủng

Hội bạn thân: Toàn trai xinh gái đẹp lại còn thành tích học tập khủng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Nhóm 7 người bạn thân này đã chơi với nhau được 7 năm. Không những ai cũng đẹp trai xinh gái mà còn sở hữu thành tích học tập mà nhiều người mơ ước

Hội bạn thân 7 người đã chơi với nhau được 7 năm

Hội bạn thân 7 người đã chơi với nhau được 7 năm

Nguyễn Thiện Khiêm, nam sinh đến từ trường THPT Phan Bội Châu (TP Vinh, Nghệ An) ngoài đẹp trai còn sở hữu thành tích học tập đáng nể. Tuy mới là học sinh lớp 12 nhưng cậu bạn đã sở hữu IELTS 8.0 và là thành viên của đội tuyển học sinh giỏi Quốc gia (HSG QG) môn tiếng Anh.

Điều đáng ngạc nhiên hơn cả là cậu bạn này còn có hẳn hội bạn thân học siêu giỏi khiến ai cũng phát nể! Khiêm chia sẻ: “7 đứa bọn em học cùng lớp cấp 2 với nhau. Lên đến cấp 3 thì có bạn Xuân Mai đi du học Singapore, bạn Hoàng du học Đức, bạn Giang du học Canada. Có em, Quang Huy, Đức Thắng và Cẩm Linh học cấp 3 tại THPT Chuyên Phan Bội Châu”.

Hội bạn 4 người học tại THPT Chuyên Phan Bội Châu.

Hội bạn 4 người học tại THPT Chuyên Phan Bội Châu.

Tấm ảnh được cậu bạn 8.0 IELTS chụp với 3 người bạn lần lượt từ trên xuống là: Thiện Khiêm, Quang Huy, Cẩm Linh và Đức Thắng khiến cộng đồng mạng trầm trồ xin infor vì ai nấy đều quá xinh đẹp và tài năng.

Theo Cao đẳng Y Dược cập nhật được, Quang Huy là HSG QG môn Hóa, Cẩm Linh là HSG QG môn Nga còn Đức Thắng giành trọn cho mình IELTS 7.5 khi mới là học sinh THPT. Khiêm cũng vừa bật mí: “Ngoài ra thì em vừa giành được học bổng toàn phần của RMIT, bạn Huy chuẩn bị học Bách khoa còn Linh và Thắng sẽ du học Pháp”. Đúng là cực phẩm bạn thân khiến ai cũng phải ngợi khen và ngước nhìn!

Hiện bức ảnh đang được cộng đồng mạng cực kì quan tâm với hội bạn thân siêu chuẩn với hơn 16k lượt like và hơn 10k lượt bình luận. Ai cũng ao ước mình có được hội bạn thân “chất như nước cất” như vậy! Thanh xuân cấp 3 có được hội bạn thế này đã là một điều vô cùng tuyệt vời và may mắn!

Có thể bạn quan tâm

Thuốc Bambuterol và toàn bộ thông tin về thuốc

Bambuterol có công dụng làm giảm các triệu chứng như ho, cảm thấy khó thở và thở khò khè ở những người bị bệnh hen suyễn.

Chat với chúng tôi