Top 4 cung hoàng đạo phù hợp với nghề Y nhất Đây là những cung hoàng đạo được đánh giá là phù hợp với ngành Y nhất dựa trên những đặc điểm tính cách, phẩm chất. Cùng xem bạn có thuộc top này không nhé! Tiết lộ ngành học phù hợp với 12 cung hoàng đạo Dù làm bác sĩ nhưng 4 cung hoàng đạo này ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Top 4 cung hoàng đạo phù hợp với nghề Y nhất

Top 4 cung hoàng đạo phù hợp với nghề Y nhất

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đây là những cung hoàng đạo được đánh giá là phù hợp với ngành Y nhất dựa trên những đặc điểm tính cách, phẩm chất. Cùng xem bạn có thuộc top này không nhé!

Cung hoàng đạo Kim Ngưu thích hợp với ngành Y

Cung hoàng đạo Kim Ngưu thích hợp với nghề Y

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cung hoàng đạo Kim Ngưu là những con người trung thực, kiên nhẫn, chăm chỉ. Họ thích sự an toàn, ổn định nên ngành Cao đẳng Dược chắc chắn là sự lựa chọn không tồi cho Kim Ngưu.

Sau khi tốt nghiệp, Kim Ngưu có thể làm trình dược viên, mở quầy thuốc, tham gia vào sản xuất thuốc,… đây đều là những công việc cần sự tỉ mỉ, kiên nhẫn và đem lại sự an toàn cũng như ổn định đúng với mong muốn của Kim Ngưu.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cung hoàng đạo Cự Giải được đánh giá là những người có khả năng lắng nghe và đưa ra những lời khuyên bổ ích cũng như khả năng chăm sóc cho người khác rất tốt. Do đó, cung hoàng đạo này thích hợp với những ngành nghề như: Quản trị nhân lực, giáo viên cao đẳng điều dưỡng,… Đây đều là những công việc giúp cung hoàng đạo Cự Giải được thoải mái thể hiện khả năng chăm sóc người khác cũng như sự dịu dàng thiên bẩm của mình.

Cự Giải dịu dàng thích hợp làm ngành Y

Cự Giải dịu dàng thích hợp làm nghề Y

Xử Nữ (23/8-22/9)

Là cung hoàng đạo đại diện cho sự cầu toàn, Xử Nữ luôn xử lý mọi việc một cách ngăn nắp, tỉ mỉ. Đặc biệt họ còn là những người có khả năng tư duy cao. Ngành nghề thích hợp với cung hoàng đạo này gồm: Biên tập viên, dịch thuật, phê bình và đặc biệt là theo đuổi Y học. Đây chính là ngành đòi hỏi sự tỉ mỉ, gọn gàng cũng như độ chính xác cao tuyệt đối phù hợp với tính cách cầu toàn của chòm sao Xử Nữ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Với tính cách thông minh và khả năng tập trung cao, luôn luôn sẵn sàng đối phó với những khó khăn nên cung hoàng đạo Bọ Cạo rất thích hợp với nghề luật sư, giáo viên, bác sĩ phẫu thuật, nhân viên xét nghiệm y học…

Những thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo nhưng những người thuộc 4 cung hoàng đạo trên nếu có đam mê với ngành Y có thể đăng ký học tại địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Doropycin® và hướng dẫn cách sử dụng chuẩn

Doropycin® thuộc phân nhóm thuốc kháng sinh – macrolid. Thuốc có tác dụng trong việc điều trị nhiễm khuẩn đường hô hấp, da và sinh dục.

Chat với chúng tôi