10 hành vi Bộ GD&ĐT cấm sinh viên Cao đẳng Dược không được làm Thông tư mới nhất của Bộ GD-ĐT đã chỉ ra 10 hành vi mà sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội nói riêng và sinh viên cả nước nói chung cấm không được làm. Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 có cao không? Xét tuyển học bạ THPT vào Cao đẳng Dược Hà ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > 10 hành vi Bộ GD&ĐT cấm sinh viên Cao đẳng Dược không được làm

10 hành vi Bộ GD&ĐT cấm sinh viên Cao đẳng Dược không được làm

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thông tư mới nhất của Bộ GD-ĐT đã chỉ ra 10 hành vi mà sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội nói riêng và sinh viên cả nước nói chung cấm không được làm.

Song song với việc cho các thí sinh gấp rút chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc Gia năm 2016, mới đây bộ GD-ĐT đã đưa thông tin ban hành về quy chế công tác sinh viên áp dụng từ năm 2016 trở đi qua đó thông báo 10 hành vi sinh viên không được làm.

nhung-quy-dinh-cam-sinh-vien-khong-duoc-lam

Những quy định cấm sinh viên Cao đẳng Dược không được làm

Những hành vi cấm sinh viên không được làm

  • Cấm chia sẻ hay bình luận các hình ảnh có nội dung đồi trụy, dung tục, bạo lực xâm phạm đến an nình quốc gia, xúc phạm các tổ chức, danh dự các cá nhân trên mạng internet hoặc các hoạt động nhằm mục đích chống phá cách mang.
  • Cấm xúc phạm nhân phẩm, xâm hại quấy rối thân thể nhân viên nhà Trường.
  • Cấm tham gia hay tụ tập biểu tình trái pháp luật,gây mất an toàn an ninh trật tự hoặc hoạt động chính trị sai trái.
  • Cấm lôi kéo biểu tình, khiếu nại trái quy định pháp luật sẽ bị sử phạt đình chỉ học, nặng hơn có thể buộc thôi học hoặc giao xử lý cho các cơ quan chức năng.
  • Cấm gian lận trong thi cử kiểm tra như quay cóp bài,xin điểm, học hộ, thi hộ, nhờ làm khóa luận, mang tài liệu vào phòng thi… đều bị xử phạt nghiêm.
  • Đặc biệt các trường hợp thi hộ hay học hộ sẽ đình chỉ học nếu vi phạm lần đầu, tái phạm sẽ buộc thôi học.

dieu-gi-khien-thi-sinh-me-mam-nganh-duoc-2

Sinh viên Y khoa rèn luyện Y Đức

Sinh viên Cao đẳng Ngành Dược Hà Nội rèn luyện để trở thành Dược sĩ giỏi cả chuyên môn và Y Đức

Để trở thành Dược sĩ giỏi trong tương lai được nhiều người coi trọng, Dược sĩ phải giỏi cả trình độ chuyên môn lẫn Y Đức. Để làm được điều đó, sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội cần rèn luyện chấp hành tốt các yêu cầu của Khoa Y Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội để giúp các em hoàn thiện bản thân để học tốt kĩ năng và Y Đức.

Năm 2016, Trường đưa ra mục tiêu đào tạo ra những Điều dưỡng viên, Dược sĩ có chuyên môn giỏi và Y Đức tốt. Các sinh viên theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường được học Kiến thức chuyên môn gắn liền với bệnh viện, nhà thuốc nhờ các phòng thực hành hiện đại chuẩn Bộ Y tế, được học chuẩn đạo đức Ngành Y sau khi tốt nghiệp tại trường, các em sẽ có được chỗ đứng nhất định trong Ngành Y té được cộng đồng coi trọng.

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016

van-phong-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ học và nộp hồ sơ Cao Đẳng Y Dược Hà NộiSố 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào blink_arrow2Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến

Có thể bạn quan tâm

Cycloserine: Tác dụng, liều dùng, tình trạng sức khỏe sử dụng

Thuốc Cycloserine chỉ dùng điều trị nhiễm khuẩn. Thuốc thường kết hợp với các loại thuốc khác để trị bệnh lao, nhiễm trùng đường tiết niệu.

Chat với chúng tôi