Bí kíp để sinh viên Cao đẳng Y Dược học tốt và dễ dàng có việc làm Kiến thức vững chắc, kĩ năng nghề nghiệp thành thạo là nền tảng giúp sinh viên Cao đẳng Y Dược dễ dàng kiếm việc làm. Vậy làm thế nào để đạt kết quả học tập cao? “Gap Year” – Trào lưu mới sinh viên Cao đẳng Y Dược nên trải nghiệm Sinh viên Cao đẳng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Bí kíp để sinh viên Cao đẳng Y Dược học tốt và dễ dàng có việc làm

Bí kíp để sinh viên Cao đẳng Y Dược học tốt và dễ dàng có việc làm

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Kiến thức vững chắc, kĩ năng nghề nghiệp thành thạo là nền tảng giúp sinh viên Cao đẳng Y Dược dễ dàng kiếm việc làm. Vậy làm thế nào để đạt kết quả học tập cao?

Bí kíp để sinh viên Cao đẳng Y Dược học tốt và dễ có việc làm

Bí kíp để sinh viên Cao đẳng Y Dược học tốt và dễ có việc làm

Học tốt, kỹ năng tay nghề thạo giúp sinh viên Cao đẳng Y Dược dễ kiếm việc

Học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bước khởi đầu chắp cánh cho ước mơ của trở thành một Dược sĩ hay Điều dưỡng viên, Hộ sinh,… chuyên nghiệp. Sau khi tốt nghiệp ở trường Cao đẳng Y Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược sinh viên sẽ tham gia thị trường việc làm và tìm kiếm việc. Một trong những lợi thế của sinh viên để dễ dàng ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng là có kiến thức chuyên môn và có kĩ năng hành nghề. Để có được cả 2 yếu tố này, ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, sinh viên cần phải chịu khó học tập và tham gi đầy đủ các buổi thực hành, các kì thực tập của nhà trường. Tuy nhiên, chuyện học hành không phải là chuyện dễ dàng đối với sinh viên, đặc biệt học Y Dược là một ngành có lượng kiến thức tương đối nặng và thâm túy vì vậy để lĩnh hội được kiến thức trên sách vở cũng cần cả sự cố gắng không ngừng nghỉ. Vậy, làm cách nào để Sinh viên Cao đẳng Dược có thể học tốt để sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể tự tin với kiến thức có được?

Sinh viên Cao đẳng Y Dược sẽ được học những gì?

Hiện nay khung chương trình giảng dạy của tất cả các Trường Cao đẳng Y Dược trên cả nước đều chịu sự quản lý trực tiếp của Bộ Y tế và Bộ LĐ TB&XH. Với chương trình đào tạo cũ có nhiều yếu mang tính hàn lâm học thuật, Bộ LĐ TB&XH đã giảm thời gian dạy lý thuyết và tăng thời gian thực hành. Cụ thể, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thời gian học lý thuyết lâm sàng chỉ chiếm 30% thời gian được đào tạo suốt quãng thời gian học, còn lại là thời gian để sinh viên được thực hành và rèn luyện tay nghề. Sự đổi mới này thiên về đào tạo chuyên sâu kỹ năng ứng dụng trong thực tiễn giúp sinh viên đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng về công việc ở bất cứ doanh nghiệp nào.  

Chương trình giảng dạy 3 năm Cao đẳng Y Dược :

+ Năm thứ nhất: Sinh viên sẽ được học các môn Đại cương để có kiến thức nền tảng: Xác suất, chính trị, xã hội, quốc phòng, ngoại ngữ,…

+ Năm thứ 2: Sinh viên sẽ được học sâu hơn về các môn cơ sở ngành, có cái nhìn tổng quan nhất về ngành Y Dược để biết cách vận hành các công việc cần làm trong thực tế.

+ Năm thứ 3: Hệ thống lại kiến thức và học chuyên ngành, chuyên sâu về kỹ năng tay nghề, thực tập tốt nghiệp,….

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược học tại Hà Nội

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược học tại Hà Nội

3 bí quyết để Sinh viên Cao đẳng Y Dược học tốt đạt kết quả cao

Bí quyết 1: Đặt ra mục tiêu và định hướng bản thân, mục tiêu, kế hoạch càng rõ ràng càng tốt. Việc làm này là định hướng cho cả quá trình học tập và cũng là  động lực giúp sinh viên yêu nghề, yêu trường hơn.

Bí quyết 2: Không ngừng sáng tạo và tham gia hoạt động.  

Nhìn vào thực tế có thể thấy những sinh vên có trí sáng tạo và năng động luôn là những người thành công. Nhằm giúp sinh viên phát huy khả năng sáng tạo và phát huy điểm mạnh, Khoa Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và xét nghiệm Y học của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đầu tư tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên Cao đẳng Y Dược: Từ cơ sở hạ tầng, giảng đường, phòng thí nghiệm, xây dựng bệnh viện riêng, đưa mô hình đào tạo Viện – Trường vào giảng dạy sinh viên, tạo ra các hoạt động của Đoàn, Đội, tổ chức thực hạnh thực tế tại các doanh nghiệp…

Bí quyết 3: Chủ động tìm hiểu và không ngừng nỗ lực

“Cần cù bù thông minh”, với sinh viên học ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khá thông minh biết chọn một ngành có tiềm năng phát triển trong tương lai, nếu cộng với sự chủ động, chịu khó tìm hiểu thêm kiến thức Y Dược bên ngoài, trên mạng thì chắc chắn họ là những công dân, sinh viên toàn diện, việc đạt điểm cao trong các kì thi, việc học hỏi kĩ năng nghề nghiệp trong các buổi thực hành, thực tập không còn là một thử thách quá khó.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong 10 năm qua đã và đang tiếp tục xây dựng môi trường học tập thân thiện, sáng tạo và ở đây sinh viên được phát huy điểm mạnh, chính điều này đã giúp cho thế hệ sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp đều vững về chuyên môn và kĩ năng và kiếm việc dễ dàng.

 

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi