Cách xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 Các bạn thí sinh xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 cần đặc biệt chú ý đến cách thức xét tuyển của Trường để có định hướng và nộp hồ sơ chính xác, đầy đủ nhất. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 gồm những gì? Xét tuyển ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Cách xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Cách xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Các bạn thí sinh xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 cần đặc biệt chú ý đến cách thức xét tuyển của Trường để có định hướng và nộp hồ sơ chính xác, đầy đủ nhất.

cach xet tuyen cao dang duoc 2016

Cách xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Theo một số thay đổi trong chất lượng đầu vào cũng như tạo điều kiện cho nhiều thí sinh yêu thích Ngành Dược có điều kiện để theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia hoặc học bạ THPT cấp 3

Cao đẳng Y Dược Hà Nội là tên gọi tắt của Khoa Y Dược Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội (mã trường CBT). Trường trực thuộc Bộ GD&ĐT quản lý, có chức năng, nhiệm vụ đào tạo Dược sĩ, Điều Dưỡng trình độ Cao đẳng hệ chính quy là những thông tin thí sinh cần biết.

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Năm 2016 Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội căn cứ chỉ tiêu đã được Bộ Giáo dục và đào tạo giao, thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược học Hà Nội năm 2016 gồm Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng với phương thức tuyển sinh như sau:

  • Điều kiện đăng ký xét tuyển yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH cấp 3.
  • Hạnh kiểm đạo đức được xếp loại từ khá trở lên.
  • 01 phong bì có ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh đề nhà trường gửi thông báo kết quả trúng tuyển.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-2016

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Thí sinh có thể nộp ĐKXT và phí dự tuyển trực tuyến hoặc qua đường bưu điện theo hình thức thư chuyển phát nhanh.

Thí sinh sẽ không cần nộp học bạ THPT bản chính và Giấy chứng nhận kết quả thi bản gốc (có chữ kí của Chủ tịch Hội đồng thi và đóng dấu đỏ của trường chủ trì cụm thi) khi đăng ký xét tuyển mà thí sinh cần nộp giấy này sau khi đã biết kết quả trúng tuyển.

Điểm Trúng tuyển: Nhà trường căn cứ theo lượng Hồ sơ của thí sinh từng đợt đăng ký lấy điểm từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều Dưỡng hệ đào tạo chính quy tập trung 3 năm.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 cần những gì?

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH cấp 3 từ năm 2015 trở về trước phải nộp Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH và Bản sao Học Bạ có công chứng.
  • Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016 phải nộp Bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc BTVH và Bản sao Học Bạ có công chứng.
  • Nếu thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên được cộng điểm thì photo có công chứng những giấy tờ đó nộp kèm hồ sơ dự tuyển

Địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược học Hà Nội.

dia-chi-truong-cao-dang-y-duoc-hn

Địa chỉ Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển có thể chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ : Phòng tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Có thể bạn quan tâm

Cycloserine: Tác dụng, liều dùng, tình trạng sức khỏe sử dụng

Thuốc Cycloserine chỉ dùng điều trị nhiễm khuẩn. Thuốc thường kết hợp với các loại thuốc khác để trị bệnh lao, nhiễm trùng đường tiết niệu.

Chat với chúng tôi