Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần có điều kiện gì? Nhiều thí sinh nghĩ đến việc chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ phải trải qua thủ tục rườm rà, xét tuyển khó khăn…. đây là suy nghĩ sai lầm vì giờ việc chuyển đổi đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Sức hút của chương trình đào tạo Văn bằng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần có điều kiện gì?

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần có điều kiện gì?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhiều thí sinh nghĩ đến việc chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ phải trải qua thủ tục rườm rà, xét tuyển khó khăn…. đây là suy nghĩ sai lầm vì giờ việc chuyển đổi đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hệ vừa học vừa làm

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hệ vừa học vừa làm

Cao đẳng Điều dưỡng là ngành học mang đến cơ hội việc làm rộng mở với mức thu nhập cao nên hiện đang rất thu hút thí sinh. Ngành Điều dưỡng là ngành học giàu tiềm năng thu hút đông đảo thí sinh, từ những sinh viên chính quy cho đến những sinh viên có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Để chuyển đổi nhanh chóng dễ dàng thí sinh cần phải tìm hiểu và nắm rõ những thông tin quan trọng như đối tượng xét tuyển, thời gian đào tạo, hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược gồm những gì?

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dễ dàng hơn bao giờ hết

Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu học tập của các bạn thí sinh cũng như nhu cầu nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng nói riêng cũng như nhóm ngành Y Dược nói chung, Bộ Lao động TB&XH đã đưa ra quy chế tuyển sinh mới cho hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược theo hình thức xét tuyển hồ sơ, bảng điểm.

Căn cứ vào quy chế đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Y học 2017 với phạm vi trên cả nước. Để đạt kết quả học tập tốt nhất và dễ dàng qua vòng tuyển sinh của nhà trương yêu cầu thí sinh cần có phẩm chất đạo đức tốt không nằm trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, sức khỏe tốt để theo học.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TP Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Thanh Xuân, Hà Nội thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng với điều kiện xét tuyển cụ thể như sau:

Điều kiện: Thí sinh muốn tham gia xét tuyển có bảng điểm, bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ở một trường trước đó sẽ đã được tuyển thẳng và theo học ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 mà không cần các điều kiện về điểm chuẩn hay các điều kiện nào khác về trình độ. Ngoài ra thì thí sinh là người đã hoàn thành xong và đã tốt nghiệp chương trình giáo dục hệ Cao đẳng, Đại học có thể dùng bằng hoặc giấy chứng nhận tạm thời. Thí sinh tham gia xét tuyển không trong thời gian thi hành án hay án treo và không vi phạm các quy định của Pháp luật và nhà nước.

Chỉ cần đáp ứng các điều kiện trên đây và có thể chuẩn bị hồ sơ để nộp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hà Nội ở địa chỉ:Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo từ 18-20 tháng

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo từ 18-20 tháng

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần lưu ý những gì?

Luôn tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo Y – Dược uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, có bệnh viện riêng, Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là môi trường đào tạo tốt nhất và xứng đáng để theo học nhất hiện nay.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đã được cung cấp cụ thể trong các tin tức giáo dục tuyển sinh năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với khung thời gian đào tạo linh động có thể phù hợp với mọi đối tượng.

Với mỗi trường hợp người học khác nhau thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có những khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng khác nhau, cụ thể:

Với những thí sinh thuộc trường hợp đã tốt nghiệp Trình độ Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Hộ sinh, Kỹ thuật xét nghiệm, Y sĩ đa khoa…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì sẽ có thời gian là 18 tháng. Trong trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Nhạc họa, Kỹ thuật, Sư phạm…thì thời gian chuyển đổi là 20 tháng.

Hồ sơ học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần chuẩn bị những gì?

Một bộ hồ sơ học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần có đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Bộ hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp các trường Cao đẳng/Đại học+ bảng điểm tương ứng.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên cá nhân và địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên lạc khi cần
  • 02 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân + 04 ảnh 3×4 ( chụp trong 6 tháng gần nhất).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì gửi về địa chỉ:

Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 hoặc 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2022; đồng thời cung cấp thông tin về ngành học này một cách đầy đủ nhất.

Chat với chúng tôi