Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào? Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành khác, phẩm chất đạo đức khá trở lên.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào?

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành khác, phẩm chất đạo đức khá trở lên.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Liên thông Cao đẳng Dược để đáp ứng nhu cầu của xã hội

Ngày nay, khi xã hội càng phát triển thì con người càng quan tâm hơn đến việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân, do đó mà nhu cầu về chất lượng nguồn nhân lực ngành Y tế nói chung và ngành Dược nói riêng càng phải được đảm bảo.

Mặc khác, sinh viên tốt nghiệp ngành Dược nếu muốn phát triển bản thân, mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm và không tự đào thải mình ra khỏi xã không không ngừng phát triển thì cần phải học liên thông lên các bậc học cao hơn, liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp của mình.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào?

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược có đủ chuyên môn, vững vàng tay nghề để đáp ứng nhu cầu của xã hội cũng như góp phần bù đắp sự thiếu hụt nhân lực ngành Dược cho các bệnh viện, cơ sở y tế, căn cứ vào quy chế tuyển sinh năm 2017 của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 với thông tin cụ thể như sau:

Liên thông Cao đẳng Dược để đáp ứng nhu cầu của xã hội

Liên thông Cao đẳng Dược để đáp ứng nhu cầu của xã hội

  • Hình thức tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành khác.
  • Điều kiện xét tuyển: Thí sinh là người đã học xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác, có lí lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hay chịu trách nhiệm hình sự, sức khỏe tốt, đạo đức khá trở lên.
  • Khu vực tuyển sinh: Trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc.

Thời gian đào tạo và hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm với chương trình đào tạo thuộc hệ chính quy. Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học sẽ được thi tốt nghiệp và được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và có thể liên thông Đại học Dược khi đáp ứng được các tiêu chí mà Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế đề ra.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 yêu cầu thí sinh không được thiếu một trong các giấy tờ cần thiết sau:

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại Hà Nội

  • 01 Phiếu ĐKXT theo mẫu chung của Nhà Trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh, bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • Nộp kèm theo các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin cá nhân để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của Trường: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Có thể bạn quan tâm

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 nhanh nhất

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ thí sinh xét tuyển Cao đẳng ...

Chat với chúng tôi