Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 Trở thành Dược sĩ là ước mơ của em nhưng em cũng lo lắng học phí Cao đẳng Dược Hà Nội cao vì gia đình khó khăn. Xin nhà trường cho em lời tư vấn ạ!
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 đánh giá, trung bình: 4,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trở thành Dược sĩ là ước mơ của em nhưng em cũng lo lắng học phí Cao đẳng Dược Hà Nội cao vì gia đình khó khăn. Xin nhà trường cho em lời tư vấn ạ!

 Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Chào em! Cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến Hộp tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà Trường xin được giúp em giải đáp thắc mắc của mình như sau:

Học phí là yếu tố quan trọng khi thí sinh chọn trường học

Em thân mến, không chỉ riêng em, đa số các bạn thí sinh khi chọn lựa trường Cao đẳng Y Dược đều quan tâm đến mức học phí – một trong những tiêu chí chọn lựa môi trường đào tạo quan trọng bên cạnh những yếu tố khác như: chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, trình độ đội ngũ giảng viên…. Đặc biệt với những chuyên ngành chăm sóc sức khỏe như Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét Nghiệm…đòi hỏi đầu tư trang thiết bị, phương tiện thực hành hiện đại, các loại dược phẩm, hóa chất đắt tiền, do đó mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội luôn cao hơn so với các ngành học khác.

Vì thế bên cạnh niềm vui khi được trở thành sinh viên ngôi trường mình yêu thích, không ít thí sinh lo lắng về số tiền học phí hàng tháng, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của sinh viên, bởi không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện để mọi thí sinh đều có thể theo đuổi đam mê của mình.

 Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 với học phí tiết kiệm

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 với học phí tiết kiệm

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Thấu hiểu những khó khăn của sinh viên, với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh an tâm học tập và nghiên cứu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cố gắng cân bằng thu – chi để hỗ trợ tối đa sinh viên, đảm bảo chất lượng giảng dạy cao nhất với mức học phí thấp nhất. Cụ thể, mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 như sau:

  • Miễn 100% Học phí cơ sở Yên Bái.
  • Học phí cơ sở tại Hà Nội: 750.000 đồng/tháng.
  • Học phí cơ sở TP.HCM: 800.000 đồng/tháng.

Bên cạnh mức học phí tiết kiệm, Nhà Trường còn có những chính sách hỗ trợ cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên có thành tích học tập tốt… với các hình thức trao tặng học bổng, miễn giảm học phí… nhằm giảm bớt gánh nặng kinh tế cho sinh viên.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí cho sinh viên thuộc đối tượng sau: Thí sinh xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018. Như vậy, sinh viên có thể yên tâm học tập để trở thành Dược sĩ giỏi mà không cần lo lắng về gánh nặng kinh tế trong quá trình theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

 Miễn 100% học phí Cao đẳng dược Hà Nội 2018

Miễn 100% học phí Cao đẳng dược Hà Nội 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu theo hình thức xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT.

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT có thể gửi hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng  Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2018.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh hoàn thiện Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 và gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học Online Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội 2021

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho phụ huynh và thí sinh trong mùa dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học Online năm 2021.

Chat với chúng tôi