Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối có được cấp bằng chính quy? Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng chính quy cho thí sinh tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối để sinh viên có thể dùng bằng để liên thông hoặc tìm kiếm cơ hội việc làm. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội không cần thi tuyển Cơ hội ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối có được cấp bằng chính quy?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối có được cấp bằng chính quy?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng chính quy cho thí sinh tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối để sinh viên có thể dùng bằng để liên thông hoặc tìm kiếm cơ hội việc làm.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối tại Hà Nội

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội mở ra cơ hội việc làm mới cho thí sinh, trong những năm gần đây, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một cao kéo theo nhu cầu về nhân lực ngành Y Dược cũng tăng lên rất nhiều. Hơn nữa, Việt Nam đang mở rộng thị trường, do vậy hội nhập quốc tế dịch vụ trong ngành Dược cũng cần được đẩy mạnh. Bởi vậy, tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược bạn sẽ không cần lo lắng đến vấn đề việc làm nếu như có trình độ chuyên môn và kỹ năng làm việc tốt.

Bên cạnh đó, học ngành Dược còn giúp bạn trang bị tốt hơn về kiến thức khối ngành Y tế, chăm sóc bản thân và gia đình tốt hơn. Với những bạn đã từng tốt nghiệp ở một trường thuộc khối ngành Y tế, khi học Văn bằng 2 ngành Dược sẽ giúp bạn bổ trợ kiến thức về Dược học đồng thời hỗ trợ sự phát triển công việc, nghề nghiệp trong tương lai.

Phần lớn thí sinh đăng ký theo học Văn bằng 2 đều là những người đã đi làm, thời gian không nhiều nên không thể theo học trong giờ hành chính. Hiểu được điều đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối tất cả các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật tạo điều kiện cho học viên yên tâm theo học mà vẫn đảm bảo được công việc cá nhân.

Cấp bằng chính quy sau tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trên thực tế, bất kì sinh viên nào khi đi xin việc thì đều cần đến “vé vào cửa” đó chính là tấm bằng sinh viên đang nắm trong tay. Trong khoảng thời gian phỏng vấn hạn hẹp, không có nhà tuyển dụng nào có thể đánh giá chính xác được năng lực của ứng viên đến đâu, theo đó họ sẽ nhìn vào tấm bằng và ngôi trường ứng viên này theo học.

Với những thắc mắc về giá trị bằng cấp của hệ Văn bằng 2, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Sau khi tốt nghiệp hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối, thí sinh sẽ được cấp bằng chính quy có giá trị tương với các bạn học Cao đẳng Dược chính quy. Tấm bằng Cao đẳng Y Dược này được coi là giấy chứng nhận kiến thức và năng lực của sinh viên, giúp các bạn trẻ đạt nhiều cơ hội hơn trong công việc, tiến xa hơn trên con đường Y Dược đặc biệt thăng tiến trong sự nghiệp. Với tấm bằng này các bạn có thể đi tìm việc làm ở vị trị một Dược sĩ Cao đẳng, ngoài ra bạn cũng có thể liên thông lên Đại học ngành Dược nếu có nguyện vọng.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phải chuẩn bị như thế nào?

Thí sinh mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • 01 bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 01 Bản sao giấy khai sinh kèm sơ yếu lí lịch có công chứng, xác nhận của nơi đăng kí HKTT
  • 04 ảnh 3×4 không quá 6 tháng
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh
  • Giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược như mẫu trên thí sinh vui lòng gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường để được xét tuyển Cao đẳng Y Dược Văn bằng 2. Địa chỉ tuyển sinh trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, phòng 115 nhà N1 – Số 101 Tô Vĩnh Diện – P. Khương Trung – Q. Thanh Xuân – Hà Nội. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ban tư vấn tuyển sinh của trường: 024.66.895.895 – 0926.895.895

 

Có thể bạn quan tâm

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 & chủ nhật tuyển sinh tháng 11

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chiêu sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 & chủ nhật. Thông báo tuyển sinh trên cả nước, tạo điều kiện cho tất cả thí sinh tham gia trong tháng 11.

Chat với chúng tôi