Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có được cấp bằng chính quy? Học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có được cấp bằng chính quy để tiếp tục học đại học hoặc thi tuyển công chức viên chức được hay không? Cập nhật thông tin về chương trình liên thông Cao đẳng Dược Địa chỉ nào đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín nhất ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Liên Thông Cao Đẳng Dược > Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có được cấp bằng chính quy?

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có được cấp bằng chính quy?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có được cấp bằng chính quy để tiếp tục học đại học hoặc thi tuyển công chức viên chức được hay không?

Tuyển sinh liên thông cao đẳng dược năm 2020

Ngành dược hiện nay ngày càng phát triển không ngừng và được xem là một trong những ngành nghề mang lại nhiều cơ hội việc làm khi ra trường, tuy nhiên để có thể theo đuổi lâu dài với nghề đòi hỏi các dược sĩ trung cấp cần phải tiếp tục học tập nâng cao kiến thức, trình độ năng lực bản thân. Vì vậy nếu sắp xếp được công việc các bạn nên liên thông cao đẳng Dược tại Hà Nội trong thời gian gần nhất để nâng cao năng lực cũng như kịp tiến độ chuẩn hóa cán bộ y tế.

Có được cấp bằng chính quy khi liên thông cao đẳng dược?

Như các bạn đã biết liên thông là hình thức bạn nâng cao kiến thức, bằng cấp của mình sau khi theo học một chương trình đào tạo cụ thể ở các trường cao đẳng và đại học. Đối với liên thông trung cấp lên cao đẳng, thí sinh là những bạn đã tốt nghiệp một chuyên ngành nào đó thuộc hệ trung cấp và đang có nguyện vọng sở hữu một tấm bằng Cao đẳng. Lúc này bạn không cần mất thời gian tham gia tuyển sinh Cao đẳng lại từ đầu mà có thể học liên thông để tiết kiệm thời gian.

Và năm 2020, trường cao đẳng y dược Pasteur thực hiện tuyển sinh lớp liên thông cao đẳng Dược đào tạo vào các ngày thứ 7 và chủ nhật trong giờ hành chính. Điều kiện đăng ký tham gia tuyển sinh tại trường là tốt nghiệp trung cấp Dược hoặc ngành khác thuộc nhóm ngành y dược. Thời gian đào tạo sẽ ngắn hơn so với học chính quy tùy theo bằng cấp của bạn.

Sinh viên theo học tại trường được đào tạo chuẩn kiến thức hệ cao đẳng Dược, tiếp cận được những kỹ thuật tiến bộ của nền y học hiện đại, nâng cao kiến thức và kỹ năng tay nghề chuyên môn trong quá trình học tập song song với thực hành tại trường cũng như các bệnh viện có liên kết với trường.

Sau khi hoàn thành chương trình học đáp ứng điều kiện đầu ra, sinh viên sẽ được nhà trường cấp bằng chính quy theo mẫu của Bộ. Với bằng cấp này sinh viên hoàn toàn có thể làm việc tại bệnh viện nhà nước hoặc tư nhân. Được phép liên thông lên hệ đại học hoặc thi tuyển công chức viên chức theo quy định của Bộ.

Chuẩn bị gì để đăng ký học liên thông?

Thí sinh muốn liên thông cao đẳng dược cần phải chuẩn bị một số giấy tờ theo quy định và nộp về trường để hoàn tất việc đăng ký.

Thông tin hồ sơ liên thông cao đẳng dược

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo bảng điểm Trung cấp tương ứng (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.

Thí sinh nộp hồ sơ về trường cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính.

Có thể bạn quan tâm

Tìm hiểu học phí Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Năm 2022, tôi muốn đăng ký và học tập Liên thồng Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy mức học phí tôi cần chi trẻ là bao nhiêu?

Chat với chúng tôi