Những lợi thế khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang là hướng đi được nhiều bạn trẻ lựa chọn để tự cứu mình ra khỏi tình trạng thất nghiệp hoặc phải làm việc không đúng chuyên ngành. Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như thế nào? Tốt nghiệp Văn bằng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Những lợi thế khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Những lợi thế khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang là hướng đi được nhiều bạn trẻ lựa chọn để tự cứu mình ra khỏi tình trạng thất nghiệp hoặc phải làm việc không đúng chuyên ngành.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có nhiều lợi thế

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có nhiều lợi thế

Lý do mọi người đổ xô đi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hiện nay, tỉ lệ sinh viên ra trường thất nghiệp hoặc không xin được việc làm đúng chuyên ngành khá phổ biến. Để có thể giải cứu bản thân cũng như mở rộng cơ hội viện làm cho bản thân mình rất nhiều người đã chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng. Vậy tại sao trong xã hội có hàng trăm ngành nghề khác nhau mà Điều dưỡng lại trở thành ngành được nhiều người ưu ái lựa chọn?

Điều dưỡng là một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế của mỗi quốc gia. Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao thì vai trò và tầm quan trọng của người Điều dưỡng ngày một tăng cao. Theo khuyến cáo của WHO, tại các bệnh viện, tỉ lệ điều dưỡng/bác sĩ cần đạt là 2 – 3,5 điều dưỡng /1 bác sĩ, tuy nhiên con số này ở nước ta mới chỉ đạt 1,7 điều dưỡng /1 bác sĩ mà thôi. Vì vậy, để phát triển nhân lực y dược cũng nhưđáp ứng nhu cầu xã hội, nước ta cần phấn đấu nâng cao nguồn nhân lực Điều dưỡng cả về mặt số lượng và chất lượng.

Cùng với đó, hiện nay các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà ngày càng tăng cao nên những người theo ngành Điều dưỡng sẽ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề việc làm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp các trường Đại học Cao đẳng Điều dưỡng có thể đảm nhận công việc ở rất nhiều vị trí khác nhau như: Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, hoặc có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn sức khỏe ngay tại nhà. Thậm chí bạn cũng có thể tham gia giảng dạy, nghiên cưu tại các đơn vị y tế

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 2 năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 2 năm 2017

Những lợi thế khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trước thực trạng hàng năm có hàng nghìn cử nhân Đại học thất nghiệp càng minh chứng rõ hơn cho câu nói “Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công”. Qua đây ta cũng có thể thấy vấn đề bằng cấp đã không còn quá quan trọng với những nhà tuyển dụng. Với những bạn học Cao đẳng, Đại học chọn sai nghề hoặc chưa tìm được công việc theo đúng ngành học của mình thì học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính là sự lựa chọn thông minh và đúng đắn, không chỉ bởi những tiềm năng to lớn của ngành nghề này trong tương lai mà hệ học này cũng đem lại cho người học rất nhiều lợi thế:

Thời gian theo học linh hoạt: Bạn có thể đăng ký học ngào giờ hành chính (Các buổi tối từ thứ 2 – thứ 6) hoặc vào cuối tuần, với thời gian linh hoạt như vậy sẽ tạo điều kiện cho bạn có thể vừa học vừa làm

Thời gian đào tạo rút ngắn: So với chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy thì học văn bằng 2 có thời gian ngắn hơn rất nhiều. Chỉ 18 tháng đối với những bạn đã tốt nghiệp văn bằng 1 nằm trong nhóm ngành sức khỏe và 20 tháng đối với những bạn đã tốt nghiệp văn bằng 1 nằm ngoài nhóm ngành sức khỏe (do học hệ này bạn sẽ được rút gọn một số môn chung đã được học ở văn bằng 1 để tập trung vào học tập nghiên cứu các môn chuyên ngành).

Trong suốt quá trình đào tạo sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên ngành, sau khi ra trường bạn có thể tự tin hành nghề.

Sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, với tấm bằng này bạn hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển vào các trung tâm y tế, bệnh viện và liên thông Đại học Y Dược trên cả nước.

Nên học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Nếu bạn đang trong tình trạng thất nghiệp hoặc phải làm công việc mình không yêu thích hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 về Trường Cao đẳng y Dược Pasteur.  Với gần 10 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và đào tạo, Trường tự hào là một trong những ngôi trường hàng đầu Việt Nam hiện nay trong việc đào tạo Dược sĩ hệ Cao đẳng. Mới phương châm lấy sinh viên làm trung tâm nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên theo học tại đây. Bên cạnh đội ngũ giáo viên giỏi nhà trường còn thường xuyên mạnh dạn đầu tư các trang thiết bị nghiên cứu, thực hành tiên tiến hiện đại vì vậy sinh viên sau khi ra trường vừa có khả năng nắm vững kiến thức vừa thành thạo các kỹ năng.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Bên cạnh các ngành học chính quy như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm nhà trường còn thường xuyên mở các lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để phục vụ cho các bạn trẻ có nhu cầu chuyển đổi ngành nghề cũng như nâng cao trình độ của mình. Mọi thông tin chi tiết về Quy chế tuyển sinh năm 2017 các bạn thí sinh vui lòng liên hệ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895

 

Có thể bạn quan tâm

Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH thông ...

Chat với chúng tôi