Nữ sinh Điều dưỡng bắt trend thả thính bằng các dụng cụ y tế khiến bệnh nhân đổ gục Mới đây một nữ sinh Điều dưỡng đã đăng tải những hình ảnh thả thính bằng các vật dụng ngành y vô cùng sáng tạo và dễ thương. Từ chối khám chữa bệnh cho bệnh nhân xúc phạm nhân viên y tế Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng là nhân tố phát triển ngành Y ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Nữ sinh Điều dưỡng bắt trend thả thính bằng các dụng cụ y tế khiến bệnh nhân đổ gục

Nữ sinh Điều dưỡng bắt trend thả thính bằng các dụng cụ y tế khiến bệnh nhân đổ gục

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Mới đây một nữ sinh Điều dưỡng đã đăng tải những hình ảnh thả thính bằng các vật dụng ngành y vô cùng sáng tạo và dễ thương.

Cộng đồng mạng hiện nay ‘đứng ngồi không yên’ trước màn thả thính vô cùng dễ thương của nữ sinh trường y. Trào lưu thả thính bằng cách tận dụng các đồ vật, đồ ăn thường sử dụng hằng ngày và biến tấu với những câu thả thính cực vần hiện đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội. Hưởng ứng trào lưu này, các nữ sinh y dược đã sáng tạo ra cách tỏ tình vô cùng độc đáo. Bông, băng, dao, kéo,… các đồ dùng trong y tế hằng ngày được áp dụng tung thính vô cùng lãng mạn, không thua kém bất cứ màn thả thính nào trước đó.

Những bức ảnh được chụp theo ý tưởng khá đơn giản bằng cách giơ những loại dụng cụ y tế lên rồi chụp lại. Điều gây ấn tượng đối với nhiều sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng đó là những chú thích khá vần với tên các dụng cụ y tế ở trên. Mỗi dụng cụ gắn với một lời nhắn nhủ dễ thương đến crush.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sưu tầm

Có thể bạn quan tâm

Cycloserine: Tác dụng, liều dùng, tình trạng sức khỏe sử dụng

Thuốc Cycloserine chỉ dùng điều trị nhiễm khuẩn. Thuốc thường kết hợp với các loại thuốc khác để trị bệnh lao, nhiễm trùng đường tiết niệu.

Chat với chúng tôi