Thí sinh không đăng ký tuyển sinh Đại học có được xét tuyển Cao đẳng Dược? Em chỉ dự thi THPT Quốc gia để xét tốt nghiệp THPT chứ không đăng ký xét tuyển Đại học, vậy em có được nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 không ạ?
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Thí sinh không đăng ký tuyển sinh Đại học có được xét tuyển Cao đẳng Dược?

Thí sinh không đăng ký tuyển sinh Đại học có được xét tuyển Cao đẳng Dược?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em chỉ dự thi THPT Quốc gia để xét tốt nghiệp THPT chứ không đăng ký xét tuyển Đại học, vậy em có được nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 không ạ?

 Thí sinh không đăng ký tuyển sinh Đại học có được xét tuyển Cao đẳng Dược?

Thí sinh không đăng ký tuyển sinh Đại học có được xét tuyển Cao đẳng Dược?

Trả lời

Câu hỏi trên cũng là thắc mắc chung của nhiều thí sinh muốn xét tuyển Cao đẳng thay vì Đại học để phù hợp với năng lực của bản thân. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của em như sau:

Không thi Đại học có được xét tuyển Cao đẳng Dược?

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp năm 2018 của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội cho phép các trường tự chủ trong việc xây dựng hình thức tuyển sinh. Do đó để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh, cũng như tiết kiệm tối đa chi phí, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT.

Như vậy những thí sinh khác không cần phải nộp hồ sơ xét tuyển Đại học hoặc lo lắng số điểm thi THPT Quốc gia quá thấp. Chỉ cần bạn tập trung vào kỳ thi THPT Quốc gia để đảm bảo đỗ tốt nghiệp, như vậy cánh cửa trúng tuyển Cao đẳng Dược đang rất rộng mở chào đón bạn rồi!

 Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Chọn trường đào tạo chất lượng để có nền tảng vững vàng

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur,  bạn sẽ được học tập tại môi trường chuyên nghiệp với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên tận tâm, tận tình, tạo điều kiện tối đa để sinh viên phát huy khả năng của mình.

Đặc biệt, đây là một trong 2 ngôi trường Cao đẳng đầu tiên trên cả nước có Bệnh viện riêng (Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang) để sinh viên thực tập, có thêm kiến thức thực tế để nâng cao tay nghề, đáp ứng công việc nhanh chóng sau khi ra trường.

Ngay từ bây giờ, thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gửi đến nhà trường sớm nhất và có cơ hội trở thành một Dược sĩ trong tươi lai.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách, đối tượng được hưởng ưu tiên).

Mọi thí sinh đủ điều kiện xét tuyển, có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 theo hình thức chuyển phát nhanh, đăng ký trực tuyến hoặc gửi trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh nhà trường theo địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng dược Dược Hà Nội:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi