Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược được rút ngắn cùng mức học phí tiết kiệm là lý do giải mã sức hút của hệ đào tạo này với thí sinh có nhu cầu học thêm một văn bằng Cao đẳng Y Dược chính quy.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược rút ngắn cùng học phí tiết kiệm là lý do thu hút được sự quan tâm của nhiều thí sinh có nhu cầu học thêm một văn bằng Y Dược chính quy.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội trong bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội trong bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Thông tư 03/2017/TT-BLĐTBXH của Bộ Lao động Thương binh và xã hội có nội dung “Quy trình xây dựng, ban hành chương trình; biên soạn, thẩm định giáo trình đào tạo trình độ Trung cấp, Cao đẳng” có quy định Thời gian học cấp bằng Cao đẳng chính quy theo niên chế kéo dài từ  2 – 3 năm. Trong đó khối lượng kiến thức tối thiểu là 60 tín chỉ theo từng ngành nghề đào, bao gồm thời gian học lý thuyết và thực hành phải theo tỷ lệ: thực hành chiếm 50% – 70%; lý thuyết chiếm 30% – 50%.

Thực hiện theo Quy định trên, các trường Cao đẳng Y Dược trong cả nước có thời gian đào tạo 03 năm. Khung chương trình học được thiết kế đúng chuẩn cụ thể như sau: 02 kỳ đầu sinh viên được học các môn đại cương, trang bị kiến thức nền tảng một cách bài bản; những kỳ học tiếp theo tập trung học cơ sở ngành, chuyên ngành và đi thực tập để nâng cao tay nghề chuyên môn.

Tuy nhiên với những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ mất từ 18 – 20 tháng để học viên có được tấm bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện làm việc tại các cơ quan Y Dược theo quy định Nhà Trường. Sở dĩ thời gian đào tạo được rút gọn do Nhà trường giảm tải những môn đại cương mà học viên đã được học trước đó, tập trung thời gian học các môn chuyên ngành và thực hành để nâng cao tay nghề sinh viên, nhờ đó người học được lĩnh hội đầy đủ kiến thức để làm tốt công việc sau khi ra trường với thời gian đào tạo rút ngắn và chi phí học tập tiết kiệm.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội dành cho từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian học 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược
  • Thời gian học 20 tháng: Đối với thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Du lịch, Báo chí, Kế toán, Kinh tế…

Với những bước đi chất lượng và vững vàng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng là chiếc nôi đào tạo nhân lực Y Dược chất lượng cao phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội và người dân.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội ngoài giờ hành chính. Thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Phạm vi xét tuyển: Tuyển sinh trong phạm vi cả nước.

Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả nhóm ngành thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

Hồ sơ xét tuyển: Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3 × 4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur "Sâu Y lý - Giỏi Y thuật - Giàu Y đức"

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo ngành Y Dược chuyên về thực hành, áp dụng bài giảng lý thuyết vào thực tế, hướng đến phương châm đào tạo sinh viên ra trường “có việc làm và làm được việc”, Nhà trường là địa chỉ duy nhất tại Thủ đô Hà Nội mạnh dạn đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân và giúp sinh viên thực hành thực tế, nâng cao tay nghề.

Bên cạnh chương trình tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội, nhà trường còn có những chương trình đào tạo khác, đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau như: tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy, liên thông Cao đẳng Y Dược phù hợp nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển xin vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466895895.

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Thông tin thời gian xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố thời gian xét tuyển Văn bằng 2 ...

Chat với chúng tôi