Tiêu chí hàng đầu để chọn trường theo học Văn bằng 2 ngành Dược Ngành Dược là ngành học đặc thù nên ngôi trường mà bạn theo học Văn bằng 2 ngành Dược có thể giúp bạn mở rộng cơ hội việc làm nhưng cũng có thể khiến bạn lãng phí thời gian, tiền bạc. Điều kiện học Văn bằng 2 ngành Dược khi tốt nghiệp Cao đẳng nước ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Tiêu chí hàng đầu để chọn trường theo học Văn bằng 2 ngành Dược

Tiêu chí hàng đầu để chọn trường theo học Văn bằng 2 ngành Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Dược là ngành học đặc thù nên ngôi trường mà bạn theo học Văn bằng 2 ngành Dược có thể giúp bạn mở rộng cơ hội việc làm nhưng cũng có thể khiến bạn lãng phí thời gian, tiền bạc.

Văn bằng 2 ngành Dược học thứ 7 chủ nhật

Văn bằng 2 ngành Dược học thứ 7 chủ nhật

Những điều cần biết khi học Văn bằng 2 ngành Dược

Ước tính đến năm 2025 nước ta sẽ cần khoảng 18.000 dược sĩ làm việc trong các bệnh viện, trung tâm y tế, các công ty dược phẩm – mỹ phẩm – thực phẩm chức năng… Vì thế trở thành Dược sĩ cũng là ước mơ của nhiều bạn trẻ, thúc đẩy các bạn học tiếp văn bằng 2 ngành Dược.

Tuy nhiên các bạn cần biết rằng: Ngành Y ngành Dược là ngành nghề đặc thù, không giống các ngành khác chỉ cần có phấn bảng, máy chiếu là có thể dạy học được, do vậy chỉ có những Trường Cao đẳng Y Dược đầu tư cơ sở vật chất phòng thực hành bào chế thuốc, phòng thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế và có nhân lực giảng viên Bác sĩ, Dược sĩ có kinh nghiệm, kỹ năng sư phạm tốt mới có thể giảng dạy được sinh viên các ngành về Dược học.

Để chọn một trường đào tạo ngành Dược không khó, nhưng chọn một trường đào tạo chuyên sâu về Dược học, đảm bảo cho sinh viên đầy đủ kĩ năng, kiến thức, kinh nghiệm, việc làm đầu ra đúng chuyên ngành thì bạn phải đưa ra tiêu chí đánh giá mới có thể chọn được ngôi trường đào tạo như vậy.

Chọn trường chuyên đào tạo về ngành Dược

Theo tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn cho biết: Trong đào tạo Dược sĩ ở trình độ Cao đẳng hiện nay, quan trọng nhất là phải xác định chuẩn đầu ra và phản ánh được rõ ràng kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, tỉ lệ ra trường có việc làm đúng chuyên môn đã được đào tạo. Hơn nữa, đào tạo ngành Dược không chỉ dạy cho sinh viên học Dược thực hành tốt kỹ năng nghề nghiệm mà còn phải rèn luyện cả đạo đức nghề nghiệp. Cho nên, học Văn bằng 2 ngành Dược nên chỉ tập trung ở các Trường Cao đẳng – Đại học chuyên về đào tạo Y Dược thì chất lượng sẽ đảm bảo tốt hơn. Đơn cử đại điện ngôi trường đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe về đào tạo ngành Dược đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasrteur

Chương trình đào tạo văn bằng 2 ngành Dược theo chuẩn quốc tế

Chương trình đào tạo văn bằng 2 ngành Dược theo chuẩn quốc tế

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược theo chuẩn quốc tế?

Đào tạo nhân lực chuẩn quốc tế là yêu cầu chung của thời đại hội nhập và ngành dược cũng không ngoại lệ. Để nhanh chóng bắt kịp trình độ quốc tế, giải pháp hiệu quả nhất trong đào tạo dược sĩ hiện nay là tham khảo chương trình đào tạo của các đại học uy tín thế giới trong lĩnh vực Dược học, đặc biệt chú trọng thời lượng thực hành, thực tế cho sinh viên sao cho cân đối và hiệu quả.

Với thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối từ 18 – 20 tháng, trong đó có đến 70% thời gian sinh viên sẽ được thực hành, thực tập, 30% sẽ được học lý thuyết, kiến thức Dược học, Trương Cao đẳng Y Dược Pasteur là gợi ý tốt nhất cho bạn. Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược của trường chuẩn quốc tế với mô hình Viện – Trường, đào tạo Y lý kết hợp Y thuật chính vì vậy tạo ra lợi thế rất lớn cho sinh viên về kĩ năng cũng như kinh nghiệm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phát triển kỹ năng sinh viên thông qua đào tạo theo phương pháp hiện đại, tăng cường tương tác và phát huy tính tích cực sáng tạo thông qua thực hành, thực tế ở bệnh viện riêng nhà trường. Theo đó, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế của trường là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y dược, từng học tập, nghiên cứu tại nước ngoài sẽ nâng cao tính chuyên nghiệp của phương pháp giảng dạy sinh viên theo học văn bằng 2 cao đẳng Y Dược nói chung.

Hệ thống cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm, thực hành đạt chuẩn

Xu hướng chung của ngành dược hiện nay là ứng dụng những thành tựu khoa học công nghệ mới trong nghiên cứu sản xuất dược phẩm. Việc thực hành trong các phòng thí nghiệm hiện đại với trang thiết bị tiên tiến sẽ giúp sinh viên nhanh chóng làm quen với công nghệ, phát triển kỹ năng chuyên môn. Cơ sở vật chất, điều kiện học tập do đó là tiêu chí không thể bỏ qua khi chọn trường học ngành dược. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đầu tư tiền tỷ để liên tục xây dựng phòng thực hành, thí nghiệm, mua sắm trang thiết bị, máy móc hiện đại để phục vụ cho quá trình giảng dạy và học tập của giảng viên- sinh viên.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 ngành Dược tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 ngành Dược tại Hà Nội

 Chú trọng đào tạo tiếng Anh và kỹ năng mềm

Tiếng Anh là yêu cầu sống còn của một dược sĩ dù tốt nghiệp Đại học hay cao đẳng Dược. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tập trung đào tạo giảng dạy tiếng anh chuyên ngành để các bạn dễ dàng nắm được hệ thống tên thuốc theo chuẩn danh pháp quốc tế, nghiên cứu các nguồn tài liệu tham khảo, tiếp cận với những thành tựu dược học mới nhất trên thế giới… Nhờ đó, các bạn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là những Dược sĩ tương lai có thể chiếm lĩnh vị thế tiên phong khi tham gia thị trường dược Việt Nam cũng như tự tin ứng tuyển vào các công ty dược phẩm nước ngoài.

Để được tư vấn hướng nghiệp chi tiết về ngành Dược và các bạn có thể liên hệ số Hotline của Hội đồng tư vấn tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 02466.895.895 – 0926.895.895

Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Có thể bạn quan tâm

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 nhanh nhất

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ thí sinh xét tuyển Cao đẳng ...

Chat với chúng tôi