Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội có nên làm Trình Dược viên? Không ít những Dược sĩ mới ra trường chưa tìm kiếm được công việc phù hợp. Trong khi nhân lực các Doanh nghiệp Dược luôn thiếu nhân sự làm việc đặc biệt là Trình Dược viên. Bí quyết làm giàu với nghề Trình Dược viên Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016 ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội có nên làm Trình Dược viên?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội có nên làm Trình Dược viên?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Không ít những Dược sĩ mới ra trường chưa tìm kiếm được công việc phù hợp. Trong khi nhân lực các Doanh nghiệp Dược luôn thiếu nhân sự làm việc đặc biệt là Trình Dược viên.

tot-nghiep-cao-dang-duoc-co-nen-lam-trinh-duoc-vien

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội có nên làm Trình Dược viên?

Từ năm 2015, hiệp định TPP được kí kết có ảnh hưởng trực tiếp đến Ngành Dược Việt Nam nhưng theo hướng phát triển hơn. Rất nhiều các Doanh nghiệp trong nước cũng như nước ngoài đầu tư vào Việt Nam giúp nhân lực Ngành dược việt nam có cơ hội tìm được công việc ổn định và có thu nhập cao. Trình Dược viên trong 2 năm gần đây nổi lên là công việc mơ ước của nhiều sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội

Tại sao Dược sĩ ra trường vẫn thất nghiệp

Kỹ năng chuyên môn yếu kém: Một phần do môi trường học tập, mặt khác có thể do bản thân Dược sĩ chưa phấn đấu vươn mình trong Ngành Dược. Chỉ cần có sự kiên trì không ngừng học hỏi, Dược sĩ mới sớm thành công trong Ngành Dược.

Người theo đuổi Nghề trình dược càng đòi hỏi nhiều kĩ năng hơn ngoài vấn đề chuyên môn như kĩ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết phục, khả năng lên kế hoạch kinh doanh dược,… Dược sĩ phải năng động và chấp nhận mệt mỏi. Nên nhớ các nhà tuyển dụng cần kĩ năng tay nghề chứ không quan tâm nhiều đến bằng cấp. Vì vậy bạn chỉ có bằng Cao đẳng Dược hay Trung cấp Dược thì chỉ cần giỏi thì chắc chắn sẽ thành công với Ngành Dược.

lam-trinh-duoc-vien-de-mua-nha

Làm trình Dược viên nhanh giàu?

Sinh viên Cao đẳng Dược cần rèn rũa kĩ năng Nghề Trình Dược

  • Tự biến mình trở thành người thông minh và nhanh nhẹn: Nghề trình Dược là nghề đặc thù như phân phối thuốc, kinh doanh Dược. Phải có có khả năng thuyết phục khách hàng tốt mới nhanh thành công.
  • Có chuyên môn vững: Hiểu hết về thuốc mới trả lời, ứng biến tốt các câu hỏi mà khách hàng đưa ra về thuốc, tạo sự tin tưởng cho khách cũng là lợi thế bạn có thể tận dụng để vượt qua đối thủ.
  • Lấy doanh số là động lực để quyết tâm với nghiệp Trình dược viên.
  • Khả năng tạo MQH: hãy học hỏi nhiều hơn cách tạo MQH và lựa chọn MQH từ những tiền bối đi trước sẽ là lợi thế lớn cho Trình dược viên nếu hoàn thành tốt điều này.
  • Tìm hiểu cách làm kế hoạch bán hàng Dược phẩm, hướng suy nghĩ Trình dược viên chuyên nghiệp với môn học Marketing Dược.

Học Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo chuyên sâu Nghề trình Dược

Cao đẳng Ngành Dược –Trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương mại Hà Nội  từ lâu được biết đến là trường Cao đẳng Dược uy tín đi đầu về đào tạo nhân lực Dược sĩ giỏi dồi dào cho Ngành Dược. Trường chính là nơi đi đâu về xu thế đào tạo Trình Dược viên chuyên sâu cho Ngành Dược và cho đây là trọng điểm đào tạo của Nhà trường. Tốt nghiệp sau 3 năm học ở trường, sinh viên hoàn toàn có thể làm tốt công việc của một Trình dược viên chuyên nghiệp. Bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội ngay lúc này.

van-phong-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào blink_arrow2Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến

Có thể bạn quan tâm

Tổng quan về thuốc Aleucin 500mg

Aleucin 500mg được dùng để giảm sự mất thăng bằng và điều trị các cơn chóng mặt do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Chat với chúng tôi