Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học những gì và ra trường làm công việc gì? Em đã tốt nghiệp Đại học muốn học thêm Văn bằng 2 ngành Dược nhưng không biết Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học những gì và ra trường làm công việc gì?
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học những gì và ra trường làm công việc gì?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học những gì và ra trường làm công việc gì?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Đại học muốn học thêm Văn bằng 2 ngành Dược nhưng không biết Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học những gì và ra trường làm công việc gì?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học những gì và ra trường làm công việc gì?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học những gì và ra trường làm công việc gì?

Dược học là lĩnh vực cao quý và có ý nghĩa xã hội lớn lao, được đông đảo thí sinh định hướng làm công việc tương lai của mình, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học những gì và ra trường làm gì là câu hỏi của nhiều bạn trẻ có ý định theo học chương trình đào tạo này.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng tốt nhất?

Hàng ngàn sinh viên ra trường thất nghiệp mỗi năm là tình trạng chung của không ít ngành học. Bên cạnh các yếu tố khách quan thì tay nghề non kém về chuyên môn và thiếu hụt kỹ năng mềm của sinh viên mới ra trường là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng thất nghiệp ngày càng cao. Trong xu thế xét tuyển Đại học ngày càng bão hòa, số lượng tuyển sinh đầu vào tỷ lệ thuận với số cử nhân thất nghiệp gây lãng phí tài nguyên con người cho xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn tự hào tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm và làm được việc luôn ở mức 95 – 98%.

Để có được thành công đó, Nhà trường không chỉ tiên phong trong mô hình đào tạo gắn liền lý thuyết với thực hành, đầu tư cơ sở vật chất, mà còn chú trọng xây dựng môi trường học tập năng động, nhiều hoạt động kỹ năng mềm lý thú để hình thành kỹ năng nghề nghiệp chuyên nghiệp cho sinh viên, đáp ứng yêu cầu nhân lực Y Dược chất lượng cao cho xã hội. Nhờ vậy quá trình học việc – thử việc của sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Pasteur được rút ngắn nhanh chóng, có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà nhà tuyển dụng yêu cầu. Đây là một trong những thế mạnh của Nhà Trường mà không phải địa chỉ đào tạo Y Dược nào cũng có được.

Với những ưu điểm của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành lựa chọn hàng đầu với những cử nhân đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm hướng phát triển mới cho công việc của mình. Nhờ chương trình đào tạo chất lượng, sau thời gian học tập và lấy bằng Cao đẳng Dược chính quy, nhiều bạn trẻ đã tự tin “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật” để thực hiện tốt công việc của một Dược sĩ Cao đẳng cùng niềm tự hào khi khoác lên mình màu áo Blouse.

 Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là lựa chọn của đông đảo bạn trẻ

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là lựa chọn của đông đảo bạn trẻ

Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học những gì?

Bên cạnh lòng yêu nghề và đức tính cẩn trọng trong công việc, Dược sĩ cần phải có kiến thức vững chắc để làm nghề, bởi Y Dược là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Với mục tiêu đào tạo nhân lực ngành Dược chất lượng cao, có tầm nhìn và năng lực nghề nghiệp, có trách nhiệm với công việc Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xây dựng khung chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với những nội dung học tập chính như sau:

  • Các kiến thức về công nghệ Y Dược hiện đại bao gồm: sinh học phân tử, công nghệ nano, tin sinh học, dược động học…giúp sinh viên tiếp cận và tham gia sáng tạo trong lĩnh vực khoa học công nghệ Y Dược tiên tiến.
  • Kiến thức về các bệnh gây ra do thuốc, cách chăm sóc Dược lâm sàng, phương pháp điều trị bệnh cơ bản kết hợp chế độ dinh dưỡng trong điều trị… để có đánh giá bệnh nhân ở mức độ cơ bản, tư vấn sử dụng thuốc hợp lý, an toàn cho người bệnh.
  • Bên cạnh đó, sinh viên Y Dược còn được trang bị kỹ năng cơ bản, khả năng giao tiếp, tổ chức thực hiện dự án Y tế, Dược học cũng như các kỹ năng mềm khác.
  • Các kiến thức về nghiên cứu, bào chế, đến phân phối Dược phẩm…
  • Thực hành tại Quầy thuốc, Công ty Dược phẩm, các cơ sở sản xuất, bào chế thuốc…

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội được rút ngắn còn 18 – 20 tháng nhờ giảm lược những môn cơ bản mà học viên đã được học ở chương trình Văn bằng 1 để tập trung vào môn học chuyên ngành và thực hành Bệnh viện, Quầy thuốc.

Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học những gì?

Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học những gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường làm những công việc gì?

Rất nhiều thí sinh thắc mắc Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường làm công việc gì?, Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Văn bằng 2, với những kiến thức và kỹ năng đã được học của mình, bạn có thể thực hiện nhiều công việc trong thế giới Dược phẩm như:

  • Làm việc tại các Bệnh viện: Dược sĩ chịu trách nhiệm cung ứng đảm bảo chất lượng và số lượng thuốc, tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, hướng dẫn dùng thuốc cho những đối tượng đặc biệt.
  • Làm việc tại cơ sở sản xuất: Dược sĩ tham gia vào quy trình sản xuất, công thức, dạng bào chế, hoạt chất mới, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng an toàn.
  • Làm việc tại các trường đào tạo Y Dược: Dược sĩ có thể công tác, nghiên cứu tại các trường Cao đẳng Dược, Đại học Dươc với vai trò giảng viên, kỹ thuật viên,…
  • Làm việc tại viện, trung tâm kiểm nghiệm Thuốc: Dược trực tiếp kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả, thuốc kém chất lượng trên thị trường.
  • Kinh doanh Thuốc: Dược sĩ có thể tự mở Quầy thuốc kinh doanh hoặc làm việc tại các cơ sở bán lẻ (Nhà thuốc), bán buôn (công ty phân phối) hay công ty nhập khẩu.

Có thể thấy, không chỉ có cơ hội việc làm rộng mở, mức thu nhập và địa vị xã hội của nghề Dược cũng ở mức cao so với nhiều ngành nghề phổ thông khác. Do đó ngay từ xa xưa, ông bà ta đã quan niệm “nhất Y, nhì Dược” để nói về vai trò quan trọng của ngành nghề này!

Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký trực tuyến tại đây:

Đăng ký trực tuyến

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung , Thanh Xuân,  Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466895895.

Có thể bạn quan tâm

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 nhanh nhất

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ thí sinh xét tuyển Cao đẳng ...

Chat với chúng tôi