Xếp hạng trường Cao đẳng Y Dược tốt nhất hãy hỏi doanh nghiệp Để xác định chất lượng đào tạo của một trường Cao đẳng Y Dược nên để doanh nghiệp đánh giá sinh viên trường đó làm việc như thế nào từ đó sẽ thấy chất lượng của trường đào tạo ra sao? Bằng Cao đẳng Y Dược là tấm vé VIP để có công việc đáng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Xếp hạng trường Cao đẳng Y Dược tốt nhất hãy hỏi doanh nghiệp

Xếp hạng trường Cao đẳng Y Dược tốt nhất hãy hỏi doanh nghiệp

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để xác định chất lượng đào tạo của một trường Cao đẳng Y Dược nên để doanh nghiệp đánh giá sinh viên trường đó làm việc như thế nào từ đó sẽ thấy chất lượng của trường đào tạo ra sao?

Bảng đánh giá xếp hạng các trường Cao đẳng Y Dược dựa trên nhiều yếu tố

Bảng đánh giá xếp hạng các trường Cao đẳng Y Dược dựa trên nhiều yếu tố

Bảng xếp hạng các Trường đào tạo gây tranh cãi

Bảng xếp hạng các trường đại học Việt Nam sau khi được công bố nhận được nhiều ý kiến trái chiều xung quanh việc các trường thuộc khối Y Dược, kinh tế nằm ở thứ hạng thấp. Đại diện một số trường Đại học, Cao đẳng chưa đồng tình với kết quả này, một ý kiến chia sẻ: “Mỗi trường đều có những thế mạnh riêng, mục tiêu và sứ mệnh của trường cũng có nhiều khác biệt,  sinh viên cũng học những chương trình đào tạo khác nhau …do đó nếu đưa các trường đánh giá trên một tiêu chí như vậy sẽ không đảm bảo đủ tính khách quan và công bằng”.

Một số ý kiến khác cho rằng, các trường kinh tế như ĐH Ngoại thương, Đại học Y Dược xưa nay nổi tiếng với chất lượng đầu vào cao, sinh viên ra trường cũng đứng nhiều thứ hạng cao trong các cuộc thi Quốc tế. Vì vậy, để những trường này xếp sau nhiều trường là chưa thuyết phục.

Đánh giá chất lượng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược dựa vào đâu?

Với nhiều tranh cãi quanh vấn đề xếp thứ hạng các trường Đại học, nhiều người đã phỏng vấn một số sinh viên về tiêu chí xếp hạng Đại học Việt Nam như thế nào? Một số bạn trẻ cho rằng bảng xếp hạng đại học Việt Nam cần có thêm những tiêu chí chất lượng đầu ra, các hoạt động của trường dành cho sinh viên, cũng như chương trình hỗ trợ sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất…

Những bảng xếp hạng trên mạng chỉ là cuộc khảo sát mang tính chất tham khảo chứ không phải thông tin chính thức từ Bộ giáo dục và đào tạo đưa ra, thí sinh, sinh viên cần tìm hiểu thông tìn của trường qua nhiều kênh khác để có cách nhìn nhận đánh giá khách quan hơn.

Với mỗi bậc đào tạo, mỗi ngành sẽ cần có những tiêu chí đánh giá riêng. Theo chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục, với những Trường Cao đẳng Y Dược, bên cạnh việc đánh giá tỷ lệ sinh viên tìm được việc sau tốt nghiệp thì yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng đào tạo của một trường đào tạo ngành Y Dược nên khảo sát những doanh nghiệp có sử dụng sinh viên của những trường đó.

Chỉ có doanh nghiệp mới có thể kiểm định được chất lượng của nhân viên cũng như sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược đang làm ở đó và khả năng làm việc của họ đến đâu. Một bạn tốt nghiệp ngành Dược ở một trường Cao đẳng Y Dược (A) đang làm việc ở vị trí Trình Dược viên, có doanh thu cao, được đánh giá tốt hơn một nhân viên cũng học một trường Cao đẳng Y Dược khác (B) nhưng làm việc kém hiệu quả hơn. Từ đó có thể đánh giá một cách khách quan, sinh viên học Cao đẳng Dược (A) được đào tạo tốt hơn và ngôi trường sinh viên đó đã từng theo học có chương trình đào tạo chất lượng hơn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo sinh viên 100% ra trường làm được việc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo sinh viên 100% ra trường làm được việc

Trường Cao đẳng Y Dược nào có chất lượng đào tạo tốt nhất

Có rất nhiều trường Cao đẳng đào tạo ngành Y Dược, nhưng để đánh giá một trường Cao đẳng Y Dược có chất lượng đào tạo tốt thì không phải dễ dàng.

Nếu xét theo ý kiến phản hồi từ những công ty, doanh nghiệp sử dụng nhân lực là sinh viên Cao đẳng Y Dược thì một trong những ngôi trường có sinh viên được doanh nghiệp đánh giá tốt nhất là trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.Trong gần thập kỉ qua, với những nỗ lực xây dựng danh tiếng và liên tục cải tiến chương trình đào tạo theo hướng hiện đại, giúp sinh viên sau tốt nghiệp có đầy đủ kĩ năng kiến thức đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được các doanh nghiệp, Bệnh viện tìm đến để hợp tác và đặt hàng tuyển dụng. Với chương trình đào tạo chú trọng thực hành, đưa mô Viện – Trường để đào tạo sinh viên cộng thêm sự liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp tuyển dụng mà sinh viên nhà trường sau khi tốt nghiệp không những tìm được công việc phù hợp mà còn đảm nhận được những công việc mà nhà tuyển dụng yêu cầu nên được hưởng những chính sách đãi ngộ tốt nhất.

Năm 2017 Trường Cao dẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Y Dược với 4 ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Hộ sinh với chính sách cam kết việc làm đầu ra, đảm bảo cho sinh viên không chỉ có kiến thức và kĩ năng nghề nghiệp mà còn tìm được việc làm ngay lập tức.

Thông tin tuyển sinh vui lòng liên hệ về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: 0926.895.895 hoặc 02466.895.895

Có thể bạn quan tâm

Cao đẳng Dược xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT

Theo thông báo mới nhất, thí sinh có thể trúng tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ với điều kiện tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Chat với chúng tôi