Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Điều dưỡng > Kỳ thi THPT Quốc gia 2017: Nhiều địa phương hoàn tất chấm thi sớm hơn dự kiến

Kỳ thi THPT Quốc gia 2017: Nhiều địa phương hoàn tất chấm thi sớm hơn dự kiến

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (21 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngày 1/7/2017, nhiều địa phương trên cả nước đã hoàn tất công tác chấm thi THPT Quốc gia 2017 để có thể đảm bảo thông báo điểm thi tới thí sinh đúng theo thời gian quy định.

Kỳ thi THPT Quốc gia 2017: Nhiều địa phương hoàn tất chấm thi sớm

Kỳ thi THPT Quốc gia 2017: Nhiều địa phương hoàn tất chấm thi sớm

Ông Nguyễn Tiến Đạt (Phó giám đốc Sở GD&ĐT TP.HCM) cho biết: Dự kiến công tác chấm thi sẽ được hoàn thành vào ngày 1/7 và đến ngày ngày 3/7 thì Sở sẽ hoàn tất công tác chấm thi cũng như gửi kết quả về Bộ GD&ĐT. Năm nay, do số lượng thí sinh tham gia dự thi đông hơn nên phải huy động hơn 1000 cán bộ chấm thi, đến ngày 7/7, Sở sẽ công bố kết quả đến các thí sinh.

Tại Đăk Lăk, ông Trương Thức (Chánh Văn Phòng Sở GD&ĐT Đắc Lắc) cho biết, Sở sẽ hoàn tất công tác chấm thi chậm nhất vào ngày 5/7. Năm nay, toàn tỉnh Đăk Lăk có hơn 20.000 thí sinh tham dự kỳ thi nên số lượng bài thi tương đối lớn, toàn bộ khu vực cách ly Về công tác chấm thi, ông thức cho biết Đắc Lắc có hơn 20.000 thí sinh dự thi nên số lượng bài thi tương đối lớn. Khu vực chấm thi được cách ly và có bảo vệ nghiêm ngặt.

Tại Long An, ông Trần Đình Lý (Trưởng phòng Đào tạo Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM) cho biết Sở GD&ĐT tỉnh Long An cũng đã hoàn tất khâu quét chấm thi trắc nghiệm vào ngày 29/6. Trường ĐH Nông lâm TP.HCM là đơn vị phối hợp nên có hai giáo viên tham gia công tác thanh tra chấm thi, năm 2017, đơn vị này có hơn 13.260 thí sinh đăng ký dự thi.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 trên cả nước

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 trên cả nước

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 trên cả nước

Theo đánh giá của các chuyên gia thì ngành nghề có khả năng mang lại nhiều cơ hội việc làm cho người học hiện nay không phải là các ngành kinh tế mà lại chính là các ngành Y Dược. Sở dĩ như vậy là vì hiện nay, các ngành Y Dược đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn, cung không đủ cầu, nguồn nhân lực không đủ để đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người. Thực tế đó không chỉ tạo nên áp lực đối với ngành Y tế nhưng đây cũng là nhiều cơ hội để sinh viên theo học ngành nghề này có khả năng tìm kiếm được việc làm phù hợp với chuyên môn và trình độ của người học.

Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo chính quy với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng là 3 năm. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên sau khi nhận được bằng có thể đi làm ngay hoặc có thể tiếp tục liên thông Đại học Điều dưỡng ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh đề ra.

Sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín mà còn chỉ phải chi trả mức học phí thấp, vô cùng phù hợp với mọi đối tượng người học. Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là 800.000đ/tháng.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Ngoài ra, sinh viên theo học sẽ được hưởng các chế độ chính sách theo quy định của Trường và chế độ chính sách của Nhà nước. Năm nay, những thí sinh tốt nghiệp THPT có kết quả học tập 3 năm liên tiếp học lực giỏi sẽ được miễn 100% học phí năm 2017. Trường hợp thí sinh có học lực lớp 12 loại giỏi và lớp 10, lớp 11 loại khá sẽ được miễn 50% học phí năm 2017 khi theo học tại Trường. Con thương binh, liệt sĩ sẽ được miễn 100% học phí năm 2017.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không quá nhiều thủ tục giấy tờ nhưng nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu của Trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia + bảng điểm tương đương.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT năm 2017.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc : Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Mách lối 12 cung hoàng đạo làm giàu

Mỗi cung hoàng đạo đều có một điểm mạnh riêng, nếu biết phát huy những ...

Chat với chúng tôi