45 trường Đại học tiếp tục được đào tạo hệ Cao đẳng năm học 2019-2020 Đó là thông tin vừa được Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương Binh và Xã hội, Lê Quân chia sẻ trong buổi chiều ngày hôm nay. Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM công bố tỷ lệ chọi từng ngành 2019 Điểm chuẩn Trường Đại học Sân khấu điện ảnh năm 2019 Điểm chuẩn các ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > 45 trường Đại học tiếp tục được đào tạo hệ Cao đẳng năm học 2019-2020

45 trường Đại học tiếp tục được đào tạo hệ Cao đẳng năm học 2019-2020

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 3,67 trong tổng số 5)
Loading...

Đó là thông tin vừa được Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương Binh và Xã hội, Lê Quân chia sẻ trong buổi chiều ngày hôm nay.

Các trường Đại học được tiếp tục tuyển sinh hệ Cao đẳng năm 2019-2020

Các trường Đại học được tiếp tục tuyển sinh hệ Cao đẳng năm 2019-2020

Theo Cao đẳng Y Dươc cập nhật thông tin từ Thứ trưởng Lê Quân, sáng nay, ông đã đạo Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội rà soát căn cứ pháp lý đảm bảo tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Thứ nhất, nếu các văn bản pháp luật không xung đột với nhau thì áp dụng văn bản có lợi cho người học và nhà trường trên nền tảng lấy chất lượng làm gốc.

Thứ hai, hướng dẫn các trường để ổn định tình hình, đảm bảo quyền lợi cho người đã nhập học, đã đăng ký được tiếp tục học.

Thứ ba, tổng hợp tình hình và báo cáo Bộ Lao động Thương binh và Xã hội để có giải pháp căn cơ, lâu dài, phù hợp với quy hoạch mạng lưới giáo dục đại học và quy hoạch mạng lưới giáo dục nghề nghiệp.

Thứ trưởng Lê Quân cho biết, sau chỉ đạo đó, Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp đã chủ động xem xét và cho phép các trường tiếp tục thực hiện kế hoạch 2019 -2020.

Trước đó, văn bản yêu cầu dừng tuyển sinh hệ CĐ đối với 45 trường ĐH của Tổng cục đã nhận được phản ứng từ các trường ĐH. Vì theo các trường việc yêu cầu dừng tuyển sinh của Tổng cục thời điểm này không hợp tình hợp lý khi các trường đã xây dựng xong kế hoạch tuyển sinh, chuẩn bị mọi điều kiện để thực hiện tuyển sinh.

Có thể bạn quan tâm

Lắng nghe là điều tất yếu để thấu hiểu, để thành công!

Lắng nghe là một phần tất yếu, quan trọng trong Nghệ thuật giao tiếp và ...

Chat với chúng tôi