Bằng Cao đẳng Dược loại giỏi được ưu tiên gì? Sinh viên Dược ngay trên ghế nhà trường ngoài việc nỗ lực học tập để có thành tích tốt, có cơ hội nhận học bổng thì bằng giỏi Cao đẳng Dược còn giúp các em dễ dàng lọt vào “mắt xanh” của nhà tuyển dụng. Chỉ học Dược hệ Cao đẳng liệu có nhiều cơ hội nghề ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Bằng Cao đẳng Dược loại giỏi được ưu tiên gì?

Bằng Cao đẳng Dược loại giỏi được ưu tiên gì?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Sinh viên Dược ngay trên ghế nhà trường ngoài việc nỗ lực học tập để có thành tích tốt, có cơ hội nhận học bổng thì bằng giỏi Cao đẳng Dược còn giúp các em dễ dàng lọt vào “mắt xanh” của nhà tuyển dụng.

Tại Cao đẳng Dược Hà Nội, mỗi năm đều có hàng trăm suất học bổng lớn nhỏ để các em sinh viên – Dược sĩ tương lai cố gắng hơn học tập, đảm bảo chất lượng đào tạo.

duoc-si-bang-gioi

Dược sĩ bằng giỏi có nhiều lợi thế

Lợi thế khi có bằng Cao đẳng Dược loại giỏi?

Là Dược sĩ Cao đẳng có được tấm bằng loại giỏi là sự cố gắng rất lớn từ mỗi sinh viên vì việc học các môn chuyên Ngành Dược không hề “dễ nhai” đối với phần lớn người học. Với việc có liên kết chặt chẽ với các công ty Dược phẩm, bệnh viện, nhà thuốc lớn nhất cả nước (đặc biệt ở Hà Nội), các sinh viên có được kết quả học tập tốt hoặc có bằng tốt nghiệp Dược loại giỏi sẽ được các nhà tuyển dụng này để ý và sẵn sàng gửi lời mời tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp. Có nhiều trường hợp sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội có việc làm ngay khi còn đi học.

Không có bằng giỏi buộc phải giỏi kĩ năng thực hành Ngành Dược

Đó là yêu cầu bắt buộc nếu như bạn hi vọng có thể phát triển và làm giàu nhờ theo đuổi Ngành Dược. Thực tế cho thấy hiện nay hầu hết các trường Cao đẳng chuyên môn đào tạo Ngành Dược đang đẩy mạnh đầu tư nhiều hơn về cơ sở vật chất phòng thực hành để đào tạo kĩ năng làm việc hơn là đầu từ giảng dạy lý thuyết hàn lâm.

dao-tao-cao-dang-duoc-chuyen-nghiep

Đào tạo Ngành Dược phải gắn liền thực hành kĩ năng

Đây cũng là tiêu chí quan trọng nhất cho các bạn đang dự định theo học tại các trường Dược lựa chọn trường học phù hợp.

Cao đẳng Dược Hà Nội “hút sinh viên” nhờ phòng thực hành chuẩn Bộ Y tế

Với trang thiết bị đầu tư hiện đại, nhiều tiền của theo mô hình thực tế giống nhà thuốc, bệnh viện – Đây là trường Cao đẳng Ngành Dược có cơ sở vật chất hiện đại nhất cả nước với đầy đủ tủ thuốc, nhiều loại dược liệu, lớp học thực tế.

Với việc được tăng thêm nhiều tiết học thực hành, sinh viên tại Khoa Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội thường có kĩ năng thực hành rất tốt, có thể đảm nhiệm và hoàn thành hầu hết các công việc yêu cầu của Ngành Dược.

dia-chi-nop-ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc-ha-noi
Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược

Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào blink_arrow2Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Liên thông Cao đẳng Dược còn nhận hồ sơ bổ sung?

Nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược là rất lớn. Đó cũng là lý do mà nhiều thí sinh quan tâm đến thời gian nhận hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi