Bật mí kỹ năng phỏng vấn thành công cho Trình Dược viên Nhân lực Trình Dược viên ngày nay còn thiếu hơn cả Dược sĩ nhà Thuốc. Trong khi nhiều Doanh nghiệp than phiền không tìm được nhân sự mà sao nhiều Sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội ra trường theo Trình Dược viên lại không tìm được việc? 5 lý do khiến bạn phải học ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Bật mí kỹ năng phỏng vấn thành công cho Trình Dược viên

Bật mí kỹ năng phỏng vấn thành công cho Trình Dược viên

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhân lực Trình Dược viên ngày nay còn thiếu hơn cả Dược sĩ nhà Thuốc. Trong khi nhiều Doanh nghiệp than phiền không tìm được nhân sự mà sao nhiều Sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội ra trường theo Trình Dược viên lại không tìm được việc?

ki-nang-phong-van-trinh-duoc-vien

Bật mí kỹ năng phỏng vấn thành công cho Trình Dược viên

Nguyên nhân nào khiến Trình Dược viên chưa xin được việc?

Phần đông những người mới bước vào Nghề Trình Dược cho rằng đây là nghề khó khăn và khó làm. Vấn đề quan trọng nhất vẫn là khả năng mỗi người. Nếu bạn là người năng động và sôi nổi, có khả năng giao tiếp tốt thì nghề thuộc Ngành Dược này sẽ hợp với bạn hơn.

Tuy nhiên một nguyên nhân quan trọng khác đó là phần đông sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược mắc phải đó là chưa có kinh nghiệm tuyển dụng Trình Dược viên.

Vì đâu? Vì kiến thức chưa đủ? Ăn nói chưa thuyết phục nhà tuyển dụng? Hay bạn chưa sẵn sàng?

dao-tao-duoc-si-chuyen-nghiep

Đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Để tuyển dụng thành công Trình Dược viên cần?

  • Trước giờ hẹn 30 phút nên có mặt ở điểm phỏng vấn: tạo tác phong của người nhanh nhẹn, chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm cao vì Trình Dược viên thường xuyên tiếp xúc với những người có tác phong chuyên nghiệp
  • Có cái nhìn thực tế về Doanh nghiệp Dược: Ở đây hiểu là sự hiểu biết của bản thân về Doanh nghiệp hay Công ty mình ứng tuyển, điểm mạnh gì, mô hình ra sao, slogan của công ty… Để thể hiện dược nguyện vọng mong muốn làm việc ở đó.
  • Tự tin giao tiếp: Khẳng định đây là yếu tố hay tố chất vô cùng quan trọng quyết định có nên nhận bạn hay không, vì làm nghề trình dược có khả năng giao tiếp tốt là yêu tố góp phần tạo lên thành công của Trình Dược viên.
  • Chọn cách ăn mặc phù hợp, lịch sự giống như những Trình Dược viên chuyên nghiệp. Đôi khi ngoại hình bắt mắt là điểm mạnh không ngờ của bạn.

Nếu bạn là sinh viên Dược của Khoa Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội nếu muốn trở thành 1 Trình Dược viên giỏi và thanh công trong tương lai cần tìm hiểu chuyên sâu các môn chuyên Ngành đặc biêt là môn Marketing Dược. Đây môn có liên quan trực tiếp đến Trình Dược viêc. Với môn học này bạn sẽ có cái nhìn tổng thể về thị Trường Dược cũng như kết thúc môn học có thể lên được kế hoạch kinh doanh Dược.

dao-tao-cao-dang-duoc-chuyen-nghiep

Đào tạo Trình dược viên năm 2016

Đào tạo Trình Dược viên chuyên nghiệp năm 2016

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào blink_arrow2Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến

Có thể bạn quan tâm

Cycloserine: Tác dụng, liều dùng, tình trạng sức khỏe sử dụng

Thuốc Cycloserine chỉ dùng điều trị nhiễm khuẩn. Thuốc thường kết hợp với các loại thuốc khác để trị bệnh lao, nhiễm trùng đường tiết niệu.

Chat với chúng tôi